Tấm lòng Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang

Ngày 30/6/2018, Công ty CP Địa ốc Phú Long phối hợp có Báo Tiền Phong vượt một vài con phố xá xa xôi, trực tiếp tới trao quà cho một vài đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở Hà Giang.

Đoàn đã trao tiền mặt và thực phẩm hỗ trợ từng gia đình đang gặp gặp khó sau lũ quét ở 2 huyện trọng tâm: Yên Minh, Quản Bạ. Những gia đình sập nhà hoàn toàn hay hộ dân có thiệt hại về người được hỗ trợ 7 – 10 triệu đồng/hộ. Những gia đình bị thiệt hại 50% hoặc chịu ảnh hưởng về nhà cửa, hoa màu do lũ quét được hỗ trợ 3– 5 triệu đồng/ hộ. Tổng giá trị quà tặng và hiện vật lên đến hàng trăm triệu đồng…

Tại xã Lùng Tám (huyện Quản Bạ) – nơi chịu thiệt hại lớn nhất tỉnh Hà Giang, đoàn thăm, tặng quà cho một vài gia đình bị sập nhà hoàn toàn đang phải tạm trú ở điểm trường tiểu học trên địa bàn xã. Trong số gia đình nhận hỗ trợ, có trường hợp anh Lò Chín Cồ, 40 tuổi, mới từ Trung Quốc trở về sau khi hay tin nhà sập, vùi chết cả vợ và con gái trong trận lũ vừa qua.

Cũng ở xã Lùng Tám, đoàn vào thăm cơ sở dệt may thổ cẩm nơi làm việc của dao động 150 trẻ em gái mồ côi và phụ nữ có tình cảnh gặp khó. Các thành viên trong đoàn cũng đã đến tận nơi để trao tiền hỗ trợ cho hơn 20 gia đình thuộc một vài xã, thị trấn của huyện Yên Minh và phát sữa cho một vài trẻ em dân tộc ở một vài địa phương này.

Tấm lòng Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang - Ảnh 1.
Tấm lòng Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang - Ảnh 2.
Tấm lòng Phú Long hướng về vùng lũ Hà Giang - Ảnh 3.

Vài nét về Phú Long:

Thành lập từ năm 2005, Công ty CP Địa ốc Phú Long là nhà phát triển nhà đất tầm vóc quốc tế có một vài sản phẩm nhà ở, nghỉ dưỡng, thương mại, văn phòng có chất lượng cao mà còn có lại giá trị tăng thêm bền vững cho bạn. Không chỉ là thương hiệu mạnh có một vài vận hành kinh doanh thành công, Phú Long còn là công ty luôn có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống cho cùng đồng địa phương và xã hội.

Các vận hành cứu trợ đồng bào bị thiên tai, thi công và duy trì bếp ăn từ thiện cho người nghèo; tổ chức khám bữa bệnh, phát thuốc miễn phí; tặng quà cho gia đình gặp khó nhân dịp Tết… đã trở thành truyền thống, nét văn hoá nhân văn tốt đẹp trong văn hoá công ty của Phú Long.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net