Tâm điểm nhà ở được thu hút nhất tại Hà Đông

Hiện ở vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được tuy nhiên tôi chọn mua nhà ở dự án vì nó cung cấp 1 số tiêu chí mà nhà thổ cứ bình thường không có.

Lựa chọn giữa BDS kinh doanh và BDS nhà ở

Vài năm trước hạ tầng của quận Hà Đông khi đấy vẫn chưa được nâng cấp dẫn tới việc nhiều dự án được triển khai dẫn tới việc quá tải về hạ tầng giao thông, dịch vụ… Khiến nhiều nhà đầu tư mặc dù làm việc kinh doanh trên địa bàn nhưng phải đi chuyển xa vì nơi ở không gần.

Để chắc chắn tốc độ tăng trưởng nên hệ thống hạ tầng ở Hà Đông đã có nhiều bước chuyển mình đặc trưng là vấn đề giao thông như tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến các con phố sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, cộng 1 số tuyến các con phố sắp mở rộng đã khoác lên mình 1 bức tranh mới cho Hà Đông kéo theo việc BDS khu vực này tăng trưởng nóng trong thời gian qua.

Nhiều bạn đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển ở Hà Đông rất lớn tuy nhiên khi đầu tư kinh doanh thường phải kéo theo việc có BDS ở đấy chính là vấn đề phải suy nghĩ. Với BDS bình thường có thể vừa kết hợp kinh doanh và sinh hoạt gia đình, tuy nhiên ít nhiều làm việc sống của gia đình sẽ có ảnh hưởng. Điều đáng nói là vấn đề an ninh môi trường sống sẽ không được chắc chắn, nhất là có gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Sở hữu 1 căn nhà mơ ước ở Hà Đông?

Nhìn thấy trước tiềm năng phát triển của BDS khu vực Hà Đông kết hợp có bí kíp phát triển BDS của địa cầu nên có 1 dự án trong nhiều năm phát triển vẫn là tâm hiểm “ chú tâm” của quận Hà Đông. Mỗi khi hỏi người dân khu vực nếu muốn chọn lọc được sống thì sẽ chọn chỗ nào, gần như câu trả lời chính là “ParkCity Hanoi”.

Dự án ParkCity Hanoi đã hình thành và phát triển được 10 năm, giai đoạn này dự án đã bàn giao 2 khu villa, nhà vườn cao cấp có tên Nadyne Gardens, Evelyne Garden cộng công trình tiện ích chỉ dành cho cư dân rộng tới 1,7 ha kiến trúc theo phong 1 sốh resort và nguyên tắc phục vụ 5 sao.

Điểm quyến rũ bạn ở dự án phải nói đến phương châm đem đến cho cư dân các trải nghiệm sống khách biệt ngoài việc có 1 căn nhà giá trị lớn ở địa điểm đắc địa. Các căn nhà ở ParkCity đều được nối liền có hệ thống công viên dạng tuyến cộng khu vui chơi trong công trình điều đấy làm tăng việc có đến 1 không gian sống sang sống đẹp không chỉ trong mà còn là ngoại khu căn nhà.

Việc phát triển nhà ở luôn đi kèm có dịch vụ như tiêu dùng, y tế, giáo dục bởi thế Chủ đầu tư dự án đã triển khai nhiều hạng mục lớn trong năm 2018 là khu nhà vườn villa The Mansions, khu Trung tâm Thương mại, Trường học Quốc tế toàn bộ sẽ đã đi vào hoạt động vào năm 2019. Trong đấy vượt bậc là hạng mục nhà ở The Mansions đã dành được sự quan tâm rất lớn có các căn nhà được sở hữu thang máy riêng có đến sự tha hồ cho cư dân và cung cấp toàn bộ nhu cầu cần có trong 1 căn nhà lớn có thể ở được nhiều thế hệ. Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở phân phối trong tháng 10 tới.

Tâm điểm nhà ở được thu hút nhất ở Hà Đông - Ảnh 1.

Dự án đã bàn giao 2 khu villa, nhà vườn cao cấp có tên Nadyne Gardens, Evelyne Gardens

Chia sẻ của 1 bạn đã có căn nhà ở phân khu The Mansions ParkCity Hanoi “ Hiện ở vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được tuy nhiên tôi chọn mua nhà ở dự án vì nó cung cấp 1 số tiêu chí có nhiều cây xanh và an ninh được chắc chắn.”

Việc dẫn đầu trong xu hướng sống “ cân bằng” có lại các trải nghiệm sống và hưởng thủ nên ParkCity Hanoi luôn là dự án được nhiều bạn khát khao được có. Vì vậy nên dù phân khúc BDS cao cấp trong thời gian vừa qua có nhiều dấu hiệu chững lại tuy nhiên có BDS ở ParkCity Hanoi có mức thanh khoản theo chiều hướng tăng lên điều đấy chứng tỏ sức hút của dự án là rất lớn ở khu vực Hà Đông.

Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở phân phối trong tháng 10 tới.

Hiện ở dựa án ParkCity Hanoi đang được phân phối qua 1 số đơn vị: Newday Land, HBHomes, Cland, Moza land và phòng phân phối hàng của chủ đầu tư.

Website www.parkcityhanoi.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net