Tại sao phải tiếp tục ở thuê khi thu nhập bình quân 10 triệu đồng?

“Căn hộ giai đoạn này không thiếu, giả dụ quý khách đã đạt được mức lương bổng 10 – 12 triệu/ tháng, thì hãy ngưng ở thuê và chọn biện pháp mua nhà trả góp. Muốn tìm đúng căn hộ cao tầng thích hợp có ngân sách 1 vài gia đình trẻ cần phải có kế hoạch tài chính rõ ràng”, 1 vài chuyên gia bất động sản (bất động sản) nhận định.

Sở hữu căn hộ cao tầng từ 1 tỷ đồng tiện lợi có chính sách bán hàng hỗ trợ trả góp

Nhiều chuyên gia bất động sản cũng cho rằng, có lương bổng 10 – 12 triệu/ tháng và có khoản tích lũy từ 300 triệu đồng, quý khách nên chọn 1 vài căn hộ cao tầng từ 1 tỷ đồng và được ngân hàng hỗ trợ tài chính có lãi suất ưu đãi thay vì đi ở thuê.

“Chúng tôi bán nhiều dự án nhưng các dự án có giá từ 1 tỷ đồng luôn lôi kéo sự quan tâm của 1 lượng lớn quý khách mua nhà lần đầu. Bởi có đòn bẩy tài chính vô cùng quyến rũ như giai đoạn này về việc hỗ trợ tài chính đến 70% giá trị căn hộ cao tầng, thậm chí 1 số dự án còn hỗ trợ lãi suất 0% trong năm đầu. Như vậy, thay vì hàng tháng trả 5 – 6 triệu tiền thuê nhà thì quý khách hoàn toàn có thể trả góp số tiền đây cho ngân hàng và ở trong chính căn hộ cao tầng tiện nghi của chính gia đình mình.”, 1 trong các đơn vị bán bất động sản có tiếng ở Hà Nội cho biết.

Thay đổi quan niệm chọn lọc căn hộ cao tầng gần trung tâm

Hầu hết, người mua nhà đều mong muốn được ở trung tâm. Thế nhưng, thực ở, có mức giá dao động 1 tỷ đồng, đồng nghĩa có việc căn hộ cao tầng sẽ ở xa hơn. Vấn đề cần quan tâm là hệ thống giao thông quanh đây có rộng thoáng, có kết nối đồng bộ đến 1 vài tuyến các con phố lớn vào trung tâm đô thị hay không, hiện trạng kẹt xe và ngập nước như thế nào.

Theo 1 vài chuyên gia, khi hạ tầng giao thông càng ngày càng tân tiến và kết nối dễ dàng thì giá bất động sản sẽ càng tăng.

Lựa chọn việc đi lại vào trung tâm tiện lợi thay cho chọn căn hộ cao tầng gần trung tâm.

Theo quy hoạch đến năm 2030, tầm nhìn 2050, UBND Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Nam Thủ Đô thành trung tâm kinh tế trung tâm của đô thị và nhận được sự đầu tư mạnh mẽ cho cơ sở hạ tầng gần điện các con phố trường trạm. Bởi vậy, phân khúc bất động sản khu vực Tây Nam Thủ đô cũng sôi động hẳn lên. Đặc biệt, doanh nghiệp TNHH Aeon Mall động thổ dự án trung tâm thương mại Aeon Mall ở Hà Đông có tổng quy mô 98.000 m2 và sẽ được khai trương vào tháng 12/2019 khiến bất động sản các khu vực kế bên sốt lên từng ngày.

Chọn tiện ích công cùng thay cho bên trong xe cấp cao

Theo 1 vài chuyên gia, bên trong xe là khoản có thể sắm khi tài chính gia đình có điều kiện, nhưng tiện ích công cùng quan trọng hơn. Đó là hạng mục quý khách nên đặt mối quan tâm ngay khi mua nhà. Nó ảnh hưởng đến nếp sống và sức khỏe của toàn bộ cư dân. Xu hướng bất động sản gần đây luôn hướng tới các dự án có tính công trình, nhiều cây xanh và khuôn viên vui chơi cho trẻ em. Bởi vậy, thay cho việc tìm mua căn hộ cao tầng có bên trong xe cấp cao, quý khách nên đặt sự quan tâm vào 1 vài tiện ích công cùng của khu căn hộ cao tầng đây nhiều hơn.

FLC Garden City – hiện thực giấc mơ ổn định gia đình ở Thủ đô của nhiều quý khách.

Đại diện chủ đầu tư FLC Group chia sẻ: “Hướng đến đối tượng quý khách là các người mới lập nghiệp, gia đình trẻ,… FLC Garden City không chỉ có mức giá dễ chịu “mọi người đều có thể mua” mà không gian sinh hoạt chung cũng được đầu tư nghiêm túc. Các tòa căn hộ cao tầng ở FLC Garden City đều có nhà sinh hoạt cùng đồng, nhà tập thể thao, bể bơi, công viên, 1 vài công trình tiện ích,…Bên cạnh đây, ổn định gia đình ở FLC Garden City, cư dân còn có thời cơ tận hưởng cảm giác thư thái trong không gian xanh, rộng thoáng có hồ điều hòa lên tới 7.200m2, các con các con phố dạo bộ rợp bóng cây xanh,…”

Điều đây cho thấy, có mức lương bổng bình quân từ 10 – 12 triệu đồng/ tháng, quý khách vẫn có thể có tổ ấm mơ ước giả dụ có kế hoạch quản lý tài chính nghiêm túc và quan trọng nhất là có các tiêu chí chọn căn hộ cao tầng hợp lý.

Thông tin điện thoại:

Hotline: 0915.905.056.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net