Tại sao người giàu quan tâm đến phong thủy khi lựa chọn bất động sản

Vận mệnh con người sẽ được cải thiện nếu ngôi nhà nằm ở nơi nhận được ảnh hưởng tốt của thế đất, có không khí trong lành tượng trưng cho sự ôn hòa và dễ chịu của môi trường xung quanh.

Phong thủy cho cuộc sống viên mãn, phúc lộc tràn đầy

Hơi thở môi trường xung quanh lan tỏa khắp vạn vật, tạo ra những điều kiện mà người thực hành phong thủy gọi là vận may và vận rủi.

Phong thủy học cho rằng, thế đất tốt là những nơi mà phía trước thấp, phía sau cao dày, có gió thổi nhẹ, không khí mát mẻ, cây cối xanh tươi. Những nhân tố này được hội tụ đầy đủ ở vùng đồi núi, những ngôi nhà trên đồi luôn nhận được những dòng năng lượng tươi mới và an lành, đặc thù là những ngôi nhà “tựa sơn vọng hải” bao giờ cũng có phong thủy tốt nhất.

Phong thủy, tiêu chí lựa chọn danh tiếng của người giàu

Trong nhiều nhân tố chọn lọc lựa chọn BĐS đầu tư, ngoài nhân tố quan trọng về tiêu chí sinh lời của dòng tiền , giá trị tăng thêm của Bất động sản trong tương lai … thì nhân tố phong thủy của BĐS là nhân tố “chốt” quan trọng .

Nếu như người trung lưu cho rằng nhân tố phong thủy là thứ yếu, giá cả hợp lý, địa điểm phù hợp là đủ thì đối có người giàu có, ở tầng lớp thượng lưu giá cả không phải là nhân tố chọn lọc nhưng phong thủy lại vô cùng quan trọng vì họ cho rằng nó ảnh hưởng đến sự may mắn và vận mệnh của gia đình giai đoạn này và mai sau. Điều này lý giải việc những Bất động sản có địa điểm phong thủy tốt đều có giá trị tăng thêm rất cao và dĩ nhiên chủ sở hửu đều là những người giàu có và nổi tiếng

Marina Hill, villa phong thủy hiếm cho người giàu

Marina Hill là khu villa nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế tọa lạc trên đồi Thiên Nga, nằm giáp giới có trục các con phố Nguyễn Xiển ở phố biển Nha Trang. Được bảo vệ từ phía sau bởi ngọn đồi xanh, những Biệt Thự Marina Hill “Tựa núi nhìn biển”, hội tụ đủ nhân tố phong thủy đặc biệt “Thanh Phong Hồng Duyên”. Có thể nói đó là nhân tố phong thủy cực hiếm, không dễ gì có được.

Có ghé thăm Marina Hill giữa buổi trưa nắng mới cảm nhận được không khí khác biệt của nơi đó. Ngọn gió Phương Nam mát lành xua tan mọi ưu phiền mệt mỏi và tầm nhìn tuyệt đẹp “không quá gần và đủ xa” để chiêm ngưỡng vịnh biển, núi đồi và đô thị Nha trang. Tất cả đã có lại 1 giá trị khác biệt và duy nhất cho Marina Hill .

Ngoài địa điểm địa lý phong thủy “trời cho”, chủ đầu tư Công ty Đồi Xanh Nha Trang còn chú trọng thêm nhân tố phong thủy trong quy hoạch phong cảnh cây xanh. Marina Hill là khu villa nghỉ dưỡng duy nhất ở Việt Nam được bao quanh bởi những hàng trầm hương tuyệt đẹp, lan tỏa từ trường vượng khí. Hồ bơi vô cực trên sườn đồi, đài phun nước, công viên cây xanh được bố trí hài hòa giúp cân bằng giữa những nhân tố phong thủy ở dự án.

Nhờ nhân tố phong thủy hiếm có, Marina Hill không những lôi kéo những nhà đầu tư mà còn có cả giới nhà giàu và ngôi sao Việt đang tìm kiếm 1 Beverly Hills của Việt Nam để cư ngụ. Tương lai, Marina Hill sẽ quy tụ 1 cùng đồng dân cư cùng cao cấp, nơi hình thành và phát triển những mối quan hệ giá trị để tạo sức bật cho công việc và con cháu đời sau.

Vị trí dự án còn kết nối trọng điểm dễ dàng có hệ thống tiện ích cao cấp lựa chọn cho người giàu. Không gian xanh đặc biệt và môi trường sống tách biệt khỏi ô nhiễm ngoại khu, tốt cho sức khỏe được người giàu tâm đắc khi lựa chọn ổn định chỗ ở.

Dự án trên đồi hiếm có, số lượng villa ít, liền kề trọng điểm đô thị, phong thủy tốt… Đây chính là mô hình kinh điển của những BĐS đồi triệu USD tăng trưởng nổi bật trên địa cầu. Các chuyên gia Bất động sản phân tách Marina Hill sẽ là tài sản có giá trị tăng trưởng tốt nhất trong tương lai, và là khu nghỉ dưỡng 5 sao độc, lạ có công suất phòng cho thuê cao, có lại dòng tiền tốt nhất cho nhà đầu tư.

Pháp lý rõ ràng, quy hoạch bài bản, thiết kế đẹp, dự án đã tạo được tiếng vang trên phân khúc và đang góp phần nhữngh tân bề ngoài của khu vực phía bắc Nha Trang. Marina Hill được bắt đầu làm vào tháng 10/2017 và chuẩn bị hoạt động vào cuối năm 2019.

Mọi chi tiết về dự án và sự kiện mở phân phối có ở:

www.marinahillvilla.com hoặc hotline: 0942 955 399.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net