Tại sao Flamingo Cát Bà Beach Resort là sự đầu tư khôn ngoan?

Trong nửa đầu năm 2018, giới đầu tư đang truyền tai nhau 1 sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng cấp cao đầy tiềm năng ngay ở miền Bắc. Tọa lạc ở bãi biển Cát Cò đẹp nhất Đông Nam Á, Flamingo Cát Bà Beach Resort hội tụ đủ nguyên do để trở thành 1 sự đầu tư khôn ngoan của bạn.

Khu nghỉ dưỡng cấp cao bên bờ biển ngay ở miền Bắc

Từ trước đến nay, khi nhắc đến một số khu Resort cấp cao bên bờ biển, người ta sẽ nghĩ ngay đến phân khúc miền Trung và miền Nam, vốn nổi tiếng có một số bãi biển trải dài tuyệt đẹp. Tuy nhiên, điều này lại là 1 gặp khó đối có giới nhà đất miền Bắc khi có ý định đầu tư hoặc lên kế hoạch nghỉ dưỡng bất chợt bởi khoảng một sốh địa lý.

Điều này đã được giải quyết có sự ra đời của Flamingo Cát Bà Beach Resort – khu nghỉ dưỡng cấp cao 5 sao tọa lạc trên bãi biển Cát Cò (Cát Bà) – bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á theo bình chọn của Tạp chí Thrillist. Với ba tòa nhà Forest On The Sea, Forest In The Sun, Forest On The Sand, Flamingo Cát Bà Beach Resort như ba cánh rừng lớn ngập tràn hoa hồng trên 999 vườn treo Babylon trên trời.

Kiến trúc xanh được nâng lên 1 tầm cao mới có kỹ thuật có một số cây lớn lên trên tầng cao chưa từng xuất hiện ở Việt Nam, đem đến 1 không gian xanh như vườn mặt đất, song bạn vẫn tận hưởng được trọn vẹn tầm nhìn khoáng đạt ôm trọn vịnh Lan Hạ đắt giá.

Không chỉ thế, đến có Flamingo Cát Bà Beach Resort, bạn được tận hưởng dịch vụ 5 sao nguyên tắc quốc tế, có hàng trăm tiện ích đỉnh cao trên mọi lĩnh vực: lưu trú ở villa trên cao, Seva Spa & Beauty Destination chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, ẩm thực Á-Âu có chuỗi nhà hàng cấp cao, CLB thể thao dưới nước mạo hiểm khám phá thiên các con phố nghỉ dưỡng bên bờ biển, các con phố dạo trên cao SkyWalk có đến trải nghiệm mới lạ, bể bơi vô cực nối liền trời biển, chuỗi bar cao cấp có lại giây phút thăng hoa cho bạn…

Đầu tư vào Flamingo Cát Bà Beach Resort – Bài toán khôn ngoan đâyn đầu xu hướng

Thị trường đầu tư nhà đất nghỉ dưỡng đang rơi vào vùng bão hòa khi không ngừng nghỉ rất nhiều một số dự án mọc lên có các đặc điểm tương đồng về mặt thi công lẫn chính sách bán hàng. Khách hàng đôi khi rất khó để có được cái nhìn chính xác về từng loại dự án nếu không nghiên cứu kỹ tài liệu và xu hướng của phân khúc.

Trong bối cảnh đây, Flamingo Cát Bà Beach Resort có thể coi là điểm sáng cho nhà đầu tư khi hội tụ đầy đủ một số đặc điểm làm nên 1 khu nghỉ dưỡng nổi bật và khác biệt, đặc thù là ở khu vưc miền Bắc vốn “hiếm hoi” một số Resort biển xứng tầm. Khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày 1 tăng, các nhà đầu tư biết đâyn đầu xu hướng sẽ chọn cho mình 1 phương án đầu tư tối ưu có chất lượng dịch vụ xứng tầm và địa điểm tuyệt đẹp ngay gần Hà Nội như Flamingo Cát Bà Beach Resort.

Bên cạnh đây, vì sao lại có thể khẳng định đầu tư vào Flamingo Cát Bà Beach Resort thời điểm này là sự chọn lọc khôn ngoan? Chủ đầu tư Flamingo Group rất “mạnh tay” đưa ra chính sách bán hàng trả trước 5 năm tiền thuê lên tới 40% giá trị villa. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc khoản tiền đầu tư của mình sinh lãi đều đặn và lâu dài, cộng chính sách bán hàng hỗ trợ lãi suất 0% lên tới 60% giá trị villa trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân.

Một ưu đãi đặc quyền của chủ villa Flamingo Cát Bà Beach Resort là sẽ có ngay 04 thẻ All In Passport Diamond, tận hưởng không giới hạn 365 ngày mỗi năm có 156 dịch vụ 5 sao đỉnh cao trên toàn hệ thống Flamingo Group và tặng thêm 7 ngày trải nghiệm hoàng gia ở villa tương đương. Đặc biệt, trong tháng 6/2018, bạn có villa Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ được tặng ngay chuyến du lịch châu Âu hào hoa hay Nhật Bản cổ kính trị giá lên tới 90 triệu đồng.

Với toàn bộ các ưu thế đây, Flamingo Cát Bà Beach Resort tự tin đem đến các giá trị cho cuộc sống hoàn mỹ, sang trọng giữa môi trường xung quanh dành cho bạn lần Thứ nhất ở Việt Nam.

Hotline: 0988 00 2323

Website: http://flamingocatbabeachresort.com.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net