Tại sao Athens là điểm định cư được nhiều người Việt quan tâm?

Bên cạnh nhân tố đầu tư nhận thẻ an cư Châu Âu cho 3 thế hệ, không ít nhà đầu tư Việt Nam quan tâm đến phân khúc BDS ở thủ đô Athens vì nhiều nguồn gốc khác.

1. Vị trí chiến lược ven biển

Athens là 1 trong một vài thủ đô hiếm hoi ở Châu Âu có một vài bãi biển đẹp, cảng biển và bến du thuyền lớn nhất khu vực Balkans. Nằm ở giao điểm giữa Châu Âu, Châu Á và Châu Phi, Athens chỉ một vàih một vài đô thị lớn khác ở Châu Âu từ 1 đến 3 giờ bay thẳng. Điều này đặc trưng thuận lợi có một vài nhà đầu tư không ngừng nghỉ đi lại vì nhân tố công việc. Khí hậu Địa Trung Hải có hơn 250 ngày nắng ấm quanh năm cũng là 1 nhân tố khiến người Việt tiện dụng thích nghi có cuộc sống ở đấy.

Tại sao Athens là điểm an cư được nhiều người Việt quan tâm? - Ảnh 1.

2. Dễ đầu tư, dễ sinh lời

Theo Reuteurs, giá BDS Hy Lạp đã giảm 40% so có năm 2007 do tác động của cuộc khủng hoảng nợ công. Tuy nhiên hàng năm Hy Lạp vẫn lôi kéo lượng khách du lịch không hề nhỏ, đặc trưng ở một vài điểm đến danh tiếng địa cầu như thủ đô Athens, đảo Lefkada, Santorini… Bất động sản ở một vài khu vực này cũng bởi thế mà luôn có mật độ lấp đầy phòng liên tục bất kể mùa nào trong năm. Với mức giá 250.000Eur, tức là chỉ hơn 6 tỷ đồng, nhà đầu tư đã có thể có căn villa có hồ bơi riêng ở đảo Lefkada hay căn hộ cao tầng cấp cao 1 phòng ngủ ở Athens Riviera – khu vực tập trung một vài bãi biển và bến du thuyền đẹp nhất Athens.

3. Hệ thống y tế phát triển

Với điều kiện chữa bệnh tiên tiến, thủ đô Athens đã trở thành chọn lọc danh tiếng về điều trị y tế và bình phục công dụng. Theo báo cáo của tổ chức Y tế địa cầu năm 2000, hệ thống chăm sóc sức khoẻ của Hy Lạp đứng thứ 14 toàn địa cầu, vượt qua một vài nước láng giềng lớn khác như Đức, Bỉ và Vương Quốc Anh. Công dân hoặc một vài người có thẻ an cư dài hạn ở nước này được sử dụng một vài dịch vụ y tế hoàn toàn miễn phí hoặc chỉ phải trả 1 khoản phí cực thấp.

4. Sống giữa lịch sử và tiên tiến

Hy Lạp đươc xem là cái nôi của dân chủ, triết học, nền văn minh phương Tây và là nơi khai sinh ra Thế vận hội Olympics tiên tiến Thứ nhất. Sống ở Athens cũng đồng nghĩa có việc sống trong bề dày 3,400 năm lịch sử, một vài bảo tàng lâu đời và một vài kỳ quan được Unesco công nhận là di sản địa cầu như thành cổ Acropolis, đền Parthenon, đền thờ Zeus, đền thờ Poseidon… Tuy là đô thị cổ nhưng người dân và du khách vẫn cảm nhận được nhịp sống sôi động của Athens qua hàng loạt chọn lọc vui chơi về đêm như quán bar, nhà hàng, quán cà phê… vốn tập trung nhiều ở khu vực Koukaki, Plaka, Athens Riviera.

Tuy chỉ mới công bố gần đấy nhưng Ocean View Apartments và Crystal Waters Azurite – 2 khu căn hộ cao tầng cấp cao của khu vực Athens Riviera đã lôi kéo sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư Việt Nam bởi địa điểm đẹp nhất thủ đô, một vàih Hellinikon – dự án phát triển đô thị lớn nhất Châu Âu 10 phút và cảng biển lớn nhất Hy Lạp Piraeus 15 phút.

Tại sao Athens là điểm an cư được nhiều người Việt quan tâm? - Ảnh 2.

Với mức giá chỉ từ 6,8 tỷ đồng cho căn hộ cao tầng 2 phòng ngủ cộng thẻ an cư Châu Âu dài hạn cho 3 thế hệ, hơn 1 nửa một vài căn hộ cao tầng đã có chủ ở lễ mở phân phối đợt 1 của dự án. Được biết đợt mở phân phối cuối cộng của 2 dự án sẽ diễn ra ở:

Hà Nội: Thứ 7 (14/4/2018), 11h – 12h & 15h – 16h, Khách sạn Melia

Nhà đầu tư quan tâm có thể đăng ký tham dự ở: https://gevn.wufoo.eu/forms/wchf71j0vovj19/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *