Swisstouches La Luna Resort chính thức mở bán tòa Luxury

Chỉ mới được trình làng ra phân khúc trong 1 thời gian ngắn, Swisstouches La Luna Resort đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư về 1 dự án căn hộ chung cư nghỉ dưỡng 5 sao ở địa điểm đắt giá bên vịnh Nha Trang do có một số điểm đặc biệt có kỳ vọng sẽ là ‘’điểm phải đến’’ của khách du lịch khi đi nghỉ dưỡng ở TP Nha Trang.

Nắm bắt được xu hướng nghỉ dưỡng

Theo báo cáo từ Sở du lịch Khánh Hòa, số khách sạn 4 – 5 sao ở Nha Trang luôn đạt công suất lấp đầy cao, hiện trạng “cháy phòng” diễn ra khá không ngừng nghỉ. Các khách sạn nghỉ dưỡng nằm ở một số cung một số con phố đắt giá dọc biển Nha Trang như Trần Phú – Phạm Văn Đồng luôn là ưu tiên chọn lọc danh tiếng của du khách bởi sự cận kề bãi tắm, tầm nhìn view biển trực diện, dễ dàng khi đi đến tới một số địa điểm danh lam thắng cảnh lớn của Nha Trang như Tháp Bà Ponaga, Hòn Chồng, Chùa Đa Bảo linh thiêng…

Đón đầu được xu hướng nghỉ dưỡng đấy, chủ đầu tư Marina Hotel .JSC đã bắt tay có tập đoàn quản lý khách sạn và nghỉ dưỡng của Thụy Sỹ – Swisstouches Hotels & Resorts để có tới cho du khách và một số nhà đầu tư thông thái loại hình sản phẩm căn hộ chung cư nghỉ dưỡng có thương hiệu 5 sao quốc tế – Swisstouches La Luna Resort ngay ở chân núi Cô Tiên, cận kề bến du thuyền quốc tế Ana Marina.

Dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cấp cao 5 sao được trình làng

Đạt tiêu chí vàng về phong thủy có địa điểm tọa sơn hướng thủy ngay mặt một số con phố Phạm Văn Đồng, hội tụ đủ đầy một số tiện ích 5 sao như sân đỗ trực thăng, trọng điểm vui chơi Royal Casino, Sky Bar độc bản trên tầng cao, bể bơi vô cực Aqua Bay, hệ thống nhà hàng Á – Âu, địa cầu trẻ em và trọng điểm chăm sóc sức khỏe… dự án được kỳ vọng sẽ trở thành 1 biểu tượng nghỉ dưỡng của Nha Trang tiên tiến.

Chủ đầu tư chính thức trình làng tòa tháp Luxury 36 tầng ra phân khúc có hơn 85% một số căn hộ chung cư hướng biển trực diện, ôm trọn tầm nhìn đại dương xanh mát và bến du thuyền Ana Marina quốc tế. Tòa Luxury gồm 5 tầng khối đế thương mại và 1 tầng hầm, cộng một số tiện ích nội khu… Mỗi tầng có 22 căn hộ chung cư có 1 đến 2 phòng ngủ có tổng diện tích từ 30 – 78m2. Các căn hộ chung cư được đã đi vào hoạt động có trang thiết bị bên trong xe 5 sao sang trọng.

Chính sách phân phối hàng đặc biệt có lại lợi nhuận “quyến rũ”

Trong lần mở phân phối tòa Luxury đợt này, chủ đầu tư đang đưa ra chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ và rất tranh đua trên phân khúc: Là dự án hợp tác có ngân hàng BIDV bảo lãnh cam đoan lợi nhuận hợp tác đầu tư tối thiểu cho một số bạn khi mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng của Swisstouches La Luna Resort và cam đoan lợi nhuận lên tới 9%/năm bằng VNĐ.

Đây cũng là dự án cam đoan lợi nhuận có thể quy đổi ra tiền đô la Mỹ lên tới 6%/năm trong 5 năm đầu để chắc chắn đồng tiền đầu tư của bạn không bị trượt giá. Đặc biệt, chủ đầu tư cam đoan mua lại căn hộ chung cư có giá tăng tới 8% sau 5 năm. Khách hàng mua căn hộ chung cư nghỉ dưỡng của tòa Luxury còn được ngân hàng Vietinbank cho vay 70% giá trị căn hộ chung cư có lãi suất 0% trong vòng 12 tháng.

Từ một số chính sách phân phối hàng linh hoạt này, một số nhà đầu tư thông thái có thể tính được lợi nhuận thu về của 1 căn hộ chung cư 31m2 có giá 1,7 tỷ như sau: bạn chỉ phải đầu tư 30% giá trị căn hộ chung cư (tương đương 510 triệu đồng), 70% giá trị còn lại được ngân hàng hỗ trợ cho vay có 0% lãi suất trong 12 tháng; nếu chỉ cần tính công suất phòng ở mức cực an toàn là 50% và giá thuê phòng/ngày ở khách sạn 4 -5 sao là 2,3 triệu, sau khi trừ hết kinh phí hoạt động, thì lợi nhuận thu về dao động 231 triệu, tương đương mức lợi nhuận là 13,64%/năm cao hơn rất nhiều một số kênh đầu tư khác và lãi suất tiền gửi tiết kiệm ở một số ngân hàng.

Khách danh tiếng tư mua sản phẩm ở đấy không chỉ an toàn về tài chính trong 5 năm đầu nhờ chính sách phân phối hàng cam đoan bảo lãnh lợi nhuận tối thiểu của chủ đầu tư mà còn kỳ vọng lợi nhuận thu về trung bình trong vòng 10 năm sẽ lên tới 16% mỗi năm (theo mức cam đoan lợi nhuận 80 : 20, bạn : chủ đầu tư).

Swisstouches La Luna Resort chính thức mở phân phối tòa Luxury - Ảnh 1.

Phong một sốh phục vụ Thụy Sỹ là thương hiệu nức tiếng ở Swisstouches La Luna Resort.

Vận hành và quản lý bởi tập đoàn nổi tiếng địa cầu

Để chắc chắn mức doanh thu và lợi nhuận thu về như mong muốn, Swisstouches Hotels & Resorts có đến bí kíp quản lý và hoạt động lâu năm có một số khách sạn 5 sao trên địa cầu ở Thụy Sỹ, Đức, Ấn Độ, Trung Quốc… Swisstouches chờ mong sẽ có tới làn gió mới về phong một sốh phục vụ chuyên nghiệp và tinh thần dịch vụ Thụy Sỹ đã được cả địa cầu ghi nhận bởi sự chăm chút tới từng chi tiết nhỏ, quan tâm tới từng sở thích cá nhân của mỗi bạn cho dự án Swisstouches La Luna Resort.

Đặc biệt, vào ngày 29/7/2018 bạn khi tham dự chương trình “Trải nghiệm nghỉ dưỡng phong một sốh Thụy Sỹ cộng Siêu phẩm Swisstouches La Luna Resort” ở Khách sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt sẽ có thời cơ nhận được chuyến du lịch Châu Âu – Thụy Sỹ 10 ngày 9 đêm và phần quà tặng bên trong xe đặc biệt JYSK.

Hotline: 024.2222.6789

Website: http://swisstoucheslaluna.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net