Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc thị trường bất động sản siêu sang

Tròn hai năm sau sự kiện ra mắt, Sunshine Group đã khẳng định được tiềm lực và địa vị của mình khi có vô số dự án lớn, tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào nhà đất (bất động sản), sử dụng công nghệ làm con át chủ bài để tái cấu trúc phân khúc.

Cuối tháng 9/2016, phân khúc đã đặt không ít câu hỏi về Sunshine Group, khi Tập đoàn này ra mắt thương hiệu bằng loạt dự án lớn thuộc dòng chung cư cao cấp, có tổng mức đầu tư lên tới gần 10 nghìn tỷ đồng. Ngay sau đây, Sunshine tiếp tục ra mắt sẽ tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào nhà đất (bất động sản), sử dụng công nghệ làm con át chủ bài để tái cấu trúc phân khúc. Tròn hai năm sau sự kiện ra mắt, tháng 9/2018, tuyên bố của Sunshine Group gần như đã trở thành sự thật.

Sau 1 năm “gây sốt” ở Hà Nội có vô số dự án có địa điểm đắc địa, đầu năm 2018, Sunshine Group bất ngờ tham dự phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng có dòng Sunshine Marina ở mảnh đất đẹp nhất cung 1 vài con phố Trần Phú – Nha Trang. Điểm đáng chú tâm là chủ đầu tư này thi công dự án theo mô hình Integrated Resort lần Thứ nhất xuất hiện ở Việt Nam (có case study tiêu biểu là Marina Bay Sands, Singapore) đang rất thành công và được ưa chuộng trên địa cầu. Cùng thời điểm này, Sunshine Group cũng phát triển dòng căn hộ cao tầng nghỉ dưỡng có tên Condosuites, hình thức căn hộ cao tầng được coi là phiên bản cải tiến về kiến trúc và đã đi vào hoạt động về pháp lý của Condotel.

Giới chuyên gia nhận định, đây được coi là dấu mốc Thứ nhất trên hành trình thực hiện chiến lược tái cấu trúc phân khúc của Sunshine Group.

Dự đoán trước nhu cầu của khách mua bất động sản cao cấp

“Người Việt đang càng ngày càng giàu lên” là nhận định chung trên đa số 1 vài báo cáo về kinh tế thời gian qua. Theo phân tích từ CBRE, tốc độ tăng trưởng GDP năm 2017 của Việt Nam đạt 6,81%, thuộc nhóm tăng trưởng dẫn đầu khu vực Châu Á cộng dòng vốn FDI tăng 44%, đạt kỷ lục gần 63 tỷ USD đã tạo ra nền móng kinh tế tích cực thúc đẩy sự phát triển của phân khúc nhà đất. Vừa qua, hãng nghiên cứu kỹ Wealth-X cũng ra mắt báo cáo cho thấy, Việt Nam nằm trong top 10 nền kinh tế có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất địa cầu GĐ 2012 – 2017. Theo tính toán, tốc độ tăng trưởng giới siêu giàu của Việt Nam đứng thứ 3 địa cầu, đạt con số 12,7% mỗi năm và chỉ đứng sau Bangladesh (17,3%) và Trung Quốc (13,4%).

Trong khi đây, tiềm năng của phân khúc bất động sản cao cấp (dành cho nhu cầu để ở) vẫn bị bỏ ngỏ do mặt hàng chưa phong phú. “Miếng bánh” quyến rũ này có thể chia thành 4 đa số: Biệt thự, căn hộ cao tầng cao cấp bình thường, căn hộ cao tầng cao cấp giới hạn (Penthouse, Sky Villas) và 1 số dòng sản phẩm do 1 vài chủ đầu tư tự phát triển như Dual Key (căn hộ cao tầng hai chìa khoá) của Vinhomes (Vingroup)…

Đại diện Tập đoàn Sunshine Group cho biết, nhu cầu của khách thường càng ngày càng cao hơn, và họ hoàn toàn có quyền được làm hài lòng mong muốn đây. Vị trí hay tiện ích không còn là lợi thế tranh giành tuyệt đối mà kiến trúc và sự sáng tạo của dự án mới là điều làm nên khác biệt. Đây cũng là nguyên nhân Sunshine Group chọn lọc đẩy mạnh yếu tố công nghệ và bên trong xe siêu cao cấp để phát triển cho 1 vài dòng sản phẩm mới, sẽ được không ngừng nghỉ ra mắt vào cuối 2018, đầu 2019, cung cấp nhu cầu đang thiếu hụt của phân khúc.

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 1.

Sunshine Villas hội tụ đầy đủ 1 vài đặc quyền riêng biệt có đến các trải nghiệm sống thượng lưu.

Lựa chọn 1 lối đi riêng, thi công nền móng công nghệ và phương án kiến trúc, Sunshine Group đã và đang thực hiện kế hoạch khác biệt hóa, tự nghiên cứu kỹ và đã đi vào hoạt động sản phẩm dựa trên nhu cầu phân khúc. Đây cũng là hai giá trị cốt lõi cộng Sunshine Group phát triển bộ sưu tập 1 vài dòng sản phẩm sắp tới, bao gồm: Sunshine Sky Villas (dòng Sky Villas thế hệ mới), Sunshine Villas (villa sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô) và Sunshine Marina (dòng bất động sản nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Integrated Resort), bên cạnh dòng sản phẩm Sunshine Apartment (căn hộ cao tầng cao cấp) vẫn đang đứng vững trên phân khúc.

Cao cấp nhất trong hệ thống sản phẩm bất động sản của Sunshine Group là Sunshine Villas, villa sinh thái nghỉ dưỡng tọa lạc ở các địa điểm đắc địa trong thành phố. Khác có villa sinh thái của đa số 1 vài CDT GĐ này trên phân khúc (buộc phải thi công ở 1 vài khu vực ven đô, 1 vàih xa trọng điểm thành phố do quỹ đất có hạn) thì Sunshine Villas lại được đầu tư ở các khu vực đắt giá ngay trong nội đô của thành phố, vừa dễ dàng về giao thông, tiện ích, lại vừa có không gian yên tĩnh, khí hậu mát mẻ, ôn hòa có nhiều cây xanh đâyn nắng và gió môi trường xung quanh.

Dự kiến sẽ ra mắt vào Quý IV/2018, Sunshine Villas (bao gồm chuỗi 1 vài dự án villa nghỉ dưỡng siêu sang của Sunshine Group) có 1 vài thế mạnh nổi bật như ứng dụng công nghệ 4.0, kiến trúc tối ưu trải nghiệm nghỉ dưỡng, có tầm nhìn đẹp như view hồ, view sân golf (mô phỏng trải nghiệm ở villa nghỉ dưỡng của giới hoàng gia châu Âu), bên trong xe xa xỷ, hệ thống tiện ích – dịch vụ chuyên biệt 7 sao (phục vụ ở nhà, 24/7 có 1 vài tiện ích riêng dành cho mỗi căn villa)…

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 2.

Sunshine Villas kỳ vọng 1 vàih tân bức tranh nhà đất cao cấp Việt Nam.

Tương tự, chuỗi dự án Sunshine Sky Villas là dòng villa trên không siêu cao cấp, có trải nghiệm nghỉ dưỡng lên các tòa cao ốc trong thành phố lớn. Hiểu 1 1 vàih dễ làm, Sunshine Sky Villas sẽ có mọi giá trị mà Sunshine Villas có, thậm chí là bể bơi riêng, vườn riêng, nhưng được thêm giá trị tăng thêm là tầm view tuyệt đẹp, do nằm giữa tầng không khoáng đạt… Ngoài ra, 1 vài yếu tố về công nghệ, dịch vụ, tiện ích, bên trong xe được ứng dụng hoàn toàn tương tự.

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 3.

Nếu Sunshine Villas là tái sáng tạo trải nghiệm nghỉ dưỡng trong thành phố thì Sunshine Sky Villas là trải nghiệm nghỉ dưỡng độc bản giữa không trung.

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 4.

Sunshine Sky Villas – chuẩn mực cho cuộc sống siêu sang, thời thượng.

Hành trình 2 năm phát triển ấn tượng của Sunshine Group

Câu chuyện của Sunshine Group trong phân khúc nhà đất được giới chuyên gia giả dụ tác động của cuộc 1 vàih mạng 4.0 đối có nền kinh tế Việt Nam: 1 yếu tố tích cực, nguồn năng lượng trẻ được dự báo sẽ tạo ra kỳ tích.

Dù mới xuất hiện trên phân khúc được 2 năm nhưng Sunshine Group “dường như” đã ấp ủ tham vọng tái cấu trúc phân khúc từ rất lâu. Bằng chứng là ngay khi vừa ra mắt, Tập đoàn này đã tung vô số 1 vài dự án có địa điểm đắc địa nhất Thủ đô như: Sunshine Center ở 17 Phạm Hùng, Sunshine Riverside và Sunshine City ở đất vàng Tây Hồ Tây, Sunshine Garden, Sunshine Palace ở cửa ngõ Đông Nam Thủ đô…

Việc không ngừng nghỉ có 1 vài khu đất vàng nội đô có thể coi là minh chứng cho 1 nguồn lực tài chính vô cộng hùng hậu của Sunshine. Chưa kể đến, ở 1 vài lĩnh vực ngoài bất động sản, Sunshine Group cũng đang hướng tới phát triển đa ngành, lấn sân vào lĩnh vực giáo dục, bán lẻ, thương mại điện tử, dịch vụ, vui chơi… và toàn bộ đều lấy công nghệ thông minh làm nền móng.

Đặc biệt, trong lĩnh vực giáo dục, ngoài việc đầu tư phát triển hệ thống trường mầm non, tiểu học quốc tế Sunshine Maple Bear có chất lượng giáo dục chuẩn Canada, Sunshine Group còn dự kiến thi công 1 dự án trường học liên cấp quốc tế, có các yếu tố đặc thù chưa từng xuất hiện ở Hà Nội.

Sunshine Group và chiến lược tái cấu trúc phân khúc nhà đất siêu sang - Ảnh 5.

Một tiện ích cao cấp, liền kề chuỗi dự án của Sunshine Group ở khu vực Ciputra – trường liên cấp Sunshine International School đang được kỳ vọng sẽ là ngôi trường quốc tế có dấu ấn hoàng gia ở Hà Nội.

Có thể nói, có kế hoạch ra mắt 3 dòng sản phẩm mới (Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina), Sunshine Group sẽ tiếp tục định vị thương hiệu ở phân khúc bất động sản siêu sang nói riêng, phân khúc bất động sản nhìn chung. Các chuyên gia trong ngành kỳ vọng: Các sản phẩm cao cấp này sẽ làm 1 vàih tân bề ngoài thành phố Việt Nam, tạo ra nhiều thời cơ đầu tư cho giới kinh doanh bất động sản trên phân khúc, cũng như thêm chọn lọc mới cho tầng lớp thượng lưu, siêu giàu – các người đang mong muốn kiếm tìm 1 ngôi nhà nghỉ dưỡng đúng nghĩa trong tương lai.

Thông tin chi tiết về Tập đoàn Sunshine, truy cập:

Website: http://sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TapdoanSunshine/

Hotline: 1900 6077.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net