Sunshine Group tổ chức vinh danh và trao thưởng các “chiến binh” kinh doanh xuất sắc

Nhằm ghi nhận những thành tích phân phối hàng hoàn hảo của những đại lý, những nhà phân phối, sáng ngày 14/7/2018, ở trụ sở Sunshine Group (Keangnam Landmark72, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra Lễ vinh danh và trao thưởng Sales những dự án của Tập đoàn Sunshine.

Năm 2017 và 6 tháng đầu năm 2018 ghi nhận nhiều dấu mốc đáng tự hào của Tập đoàn Sunshine Group khi những dự án hiện diện ở khắp mọi miền tổ quốc có gần 20.000 căn hộ chung cư, tổng mức đầu tư lên đến hơn 3 tỷ USD. Bên cạnh việc thi công niềm tin có những quý khách, Sunshine Group cũng nỗ lực trong việc tạo dựng thương hiệu danh tiếng có những nhà phân phối trong phân phối hàng.

Minh chứng cho điều đó, ngày 14/7/2018, Sunshine Group đã tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng Sales những dự án của Tập đoàn Sunshine. Chương trình nhằm tôn vinh cũng như ghi nhận những cống hiến của lực lượng chuyên viên kinh doanh hoàn hảo của những dự án mà Sunshine Group làm chủ đầu tư.

Tham dự sự kiện có bà Trần Cẩm Vân, Phó Tổng Giám đốc Sunshine Housing – Tập đoàn Sunshine Group, cộng có đại diện lãnh đạo những đại lý Tân Long, ACE Home, Thành Đạt, Sky Home, Ngôi sao toàn cầu, CEN, An Phú Hải, Đất Xanh Miền Bắc… và nhiều khách mời cũng như đông đảo chuyên viên giải đáp, phân phối hàng của những dự án.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, bà Trần Cẩm Vân đại diện cho Tập đoàn Sunshine, đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn bộ những chuyên viên kinh doanh đến từ những đại lý – những chiến binh hoàn hảo tràn đầy nhiệt huyết, những người đã luôn đồng hành của Sunshine Group trong suốt thời gian qua.

“Các quý khách chính là cầu nối đưa những sản phẩm của chúng tôi đến có quý khách. Thành công của Sunshine Group ngày hôm nay 1 phần có sự góp sức, chung tay của toàn bộ những đại lý phân phối hàng. Những nỗ lực, thành quả mà những quý khách gặt hái, xứng đáng được chúng ta tôn vinh”, bà Vân khẳng định.

Sunshine Group tổ chức vinh danh và trao thưởng những “chiến binh” kinh doanh hoàn hảo - Ảnh 1.

Bà Trần Cẩm Vân, Phó Tổng Giám đốc Sunshine Housing – Tập đoàn Sunshine Group phát biểu ở buổi lễ.

Thay mặt chủ đầu tư, bà Trần Cẩm Vân cũng đã vinh danh và trao những phần quà giá trị cho những chuyên viên kinh doanh hoàn hảo.

Bà Vân cũng bày tỏ mong muốn: Những chuyên viên kinh doanh sẽ tiếp tục là những chiến binh “máu lửa”, thiện chiến, đồng hành cộng Tập đoàn Sunshine có những sản phẩm – những căn hộ chung cư tốt nhất, đến tay người mua và những nhà đầu tư BDS.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, đại diện chủ đầu tư, những đại lý, nhân viên kinh doanh và những vị khách mời đã cộng nhau nhìn lại quãng các con phố đồng hành đầy cảm xúc thông qua phóng sự ngắn do Sunshine Group thực hiện.

Phát biểu ở biểu lễ, anh Đặng Minh Nhật, nhân viên kinh doanh hoàn hảo đến từ Đại lý Tân Long cho biết: “Tôi rất vui vì được tham dự và vinh danh trong buổi lễ hôm nay của Tập đoàn Sunshine Group. Đây là 1 sự kiện rất có ý nghĩa có cá nhân tôi và có bất cứ nhân viên kinh doanh nào có mặt ở đó. Tôi xin trân trọng cảm ơn chủ đầu tư đã dành cho chúng tôi buổi lễ ý nghĩa này”.

Cũng theo anh Minh Nhật, sau hơn 3 năm đảm nhận vai trò chuyên viên kinh doanh và đã “đầu quân” cho nhiều chủ đầu tư BDS, anh thấy được Sunshine Group là 1 trong những tập đoàn minh bạch trong vấn đề hoa hồng, thêm vào đó, những dự án đều có tính thanh khoản cao. “Đây chính là điều mà chúng tôi – những nhân viên kinh doanh chờ đợi và thấy được hài lòng cũng như mong muốn được gắn bó lâu dài có Sunshine Group”, anh Nhật nói.

Sunshine Group tổ chức vinh danh và trao thưởng những “chiến binh” kinh doanh hoàn hảo - Ảnh 2.

Một chuyên viên khác thì bày tỏ: “Tôi tin tưởng trong năm 2018 này, Sunshine Group cộng những dự án của mình sẽ còn phát triển Bên cạnh đó. Mục tiêu và quyết tâm mà tôi đặt ra trong 6 tháng cuối năm 2018 là có thể phân phối được nhiều căn hộ chung cư Bên cạnh đó, để trở thành 1 người môi giới chuyên nghiệp thực thụ”.

Kết thúc sự kiện, Sunshine Group cũng tiếp tục chia sẻ tài liệu về 1 số dự án dự định triển khai trong thời gian tới như: dự án nghỉ dưỡng 10 nghìn tỷ Sunshine Marina Nha Trang Bay ở đô thị biển Nha Trang, khu biệt thự công viên cao cấp và công trình tháp đôi ven sông Hồng Hà Nội…, nhằm chia sẻ, cổ vũ đội ngũ môi giới thành công vượt bậc trong năm 2018 có những dự án đầy tiềm năng của Tập đoàn.

Được biết, Sunshine Group là tập đoàn kinh tế đa ngành, trong đó lĩnh vực mũi nhọn là đầu tư kinh doanh BDS. Tập đoàn hiện rất thành công có chuỗi những dự án ở Hà Nội như Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… Điểm vượt bậc của Sunshine Group là địa vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về Sunshine Group truy cập:

Website: http://sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TapdoanSunshine/

Hotline: 19006077.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net