Sunshine City tri ân phái đẹp ngày 20/10

Là 1 nhà đầu tư BDS tầm cỡ có vô vàn dự án hạng sang, Sunshine Group được bạn đón nhận không chỉ ở chất lượng công trình mà còn ở chính sự quan tâm thấu hiểu đối có bạn.

Hồng xinh tôn vinh phái đẹp

Không chỉ chú trọng đến chất lượng công trình, dành tâm huyết xây dựng hệ sinh thái tiện ích, cấp cao, Sunshine Group còn đặc trưng quan tâm, chăm sóc cuộc sống tinh thần từng bạn. Nhân dịp tháng 10, chủ đầu tư tổ chức tuần lễ sự kiện “Hồng xinh tôn vinh Phái đẹp” như 1 lời tri ân sâu sắc đến các bạn – các cư dân tương lai của khu thành thị cấp cao Sunshine City.

Cụ thể, trong Tuần lễ Vàng diễn ra từ ngày 15/10 đến ngày 21/10, bạn đặt cọc thành công căn hộ chung cư ở Sunshine City sẽ nhận được bông hồng vàng trị giá 30 triệu. Đồng thời ở sự kiện tri ân diễn ra ngày 21/10 này, chủ đầu tư cũng dành nhiều ưu đãi đặc trưng như chiết khấu 5%/ tổng giá trị căn hộ chung cư, tặng 2 năm phí dịch vụ quản lý, bốc thăm trúng thưởng các phần quà quyến rũ cho bạn mua nhà.

Cùng có đó, để chia sẻ sức ép tài chính có bạn khi muốn có căn hộ chung cư cấp cao bậc nhất Tây Hồ Tây này, chủ đầu tư hỗ trợ nhiều chính sách phân phối hàng chi trả linh hoạt, giúp bạn lên kế hoạch tài chính thuận lợi và thuận lợi hơn, hỗ trợ vay lên tới 65% giá trị căn hộ chung cư có lãi suất 0%/ tháng.

Những món quà này chính là lời cảm ơn sâu sắc của Sunshine Group đến trọn vẹn bạn đã tin tưởng chọn lọc, an cư bền vững ở dự án Sunshine City.

Căn hộ cấp cao – cùng đồng ngoại quốc

Sunshine City tọa lạc bên bờ Nam sông Hồng, ở khu thành thị quốc tế ở Việt Nam – khu thành thị Nam Thăng Long (Ciputra). Dự án có địa điểm liền sát khu Ngoại Giao Đoàn, khu thành thị lớn Tây Hồ Tây… toàn bộ tạo nên 1 công trình trọng điểm hành chính, kinh tế, thương mại và vui chơi vui chơi quốc tế đầy triển vọng.

Ngay từ khi mới trình làng lần Thứ nhất, Sunshine City lôi kéo sự quan tâm đầu tư của đông đảo bạn đặc trưng là người nước ngoài ở Việt Nam. Sự xuất hiện của 1 sản phẩm BDS cấp cao khiến phân khúc phát triển thành sôi động hơn bao giờ hết.

Sunshine City tri ân phái đẹp ngày 20/10 - Ảnh 1.

Căn hộ mẫu Sunshine City sang trọng, cấp cao có các chi tiết mạ vàng tinh xảo/.Vì vậy, Sunshine City lôi kéo giới người giàu, người nước ngoài an cư như Hàn, Nhật, Hồng Kông… Không chỉ có địa điểm đẹp, hạ tầng tân tiến, không gian sống trong lành, trong tương lai khi các cơ quan ngoại giao tập trung về đó sẽ đẩy mạnh giá trị, nhu cầu sử dụng của các căn hộ chung cư như Sunshine City lên rất nhiều.

Hiện ở theo chủ đầu tư, số lượng căn hộ chung cư phân phối cho người nước ngoài đã hết trong khi mong muốn mua nhà ở của khách ngoại quốc ở Sunshine City vẫn đang rất cao. Do đó, Sunshine City chính là thời cơ quyến rũ cho các nhà đầu tư tinh anh trong phân khúc cho thuê căn hộ chung cư bởi tiềm năng sinh lời lớn lên đến hơn 8%/năm.

Sunshine City tri ân phái đẹp ngày 20/10 - Ảnh 2.

Dự án Sunshine City đang được đã đi vào hoạt động xây dựng để tiến tới bàn giao sớm nhất cho bạn.

Bên cạnh đó, Sunshine City được phân tích là dự án BDS quyến rũ ở khu vực Tây Hồ Tây bởi đó là dự án có địa điểm đẹp, hưởng lợi từ bản đồ quy hoạch của đô thị cũng như từ cơ sở hạ tầng giao thông dễ dàng của khu vực. Thêm vào đó, việc dự án tích hợp công nghệ 4.0 trong từng căn hộ chung cư như áp dụng ví điện tử Sunshine Pay, áp dụng gọi xe sang Sunshine Cab, Sunshine Service (áp dụng tương tác giải quyết mọi thắc mắc của cư dân)… đã tạo ra điểm nổi trội, khác biệt và đáng chú tâm trong phân khúc này cũng như giúp mỗi cư dân được sống trong cùng đồng văn minh, tân tiến.

Như vậy, đó là thời điểm tốt nhất, có lợi để bạn xuống tiền mua dự án cấp cao và quyến rũ này. Vào ngày 21/10, Sunshine Group tổ chức sự kiện tri ân “Trao bông hồng vàng, Trọn tấm lòng son” ở dự án Sunshine City. Khách hàng mua căn hộ chung cư sẽ có nhiều thời cơ nhận các phần quà quyến rũ giá trị.

Liên hệ tham dự sự kiện:

Hotline: 1800 6559

Website: http://city.sunshinegroup.vn/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net