Sunshine City: Nơi an cư cho người Hàn, kênh đầu tư hấp dẫn cho người Việt

Với thiết kế đặc trưng, tiện ích cấp cao lại có địa điểm thuận lợi nằm trong khu đô thị Nam Thăng Long, Sunshine City được coi là chốn ổn định chỗ ở thích hợp cho người Hàn đồng thời là kênh đầu tư hiệu quả cho người Việt.

Đầu tư căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê: Kênh đầu tư hiệu quả

Các chuyên gia nhà đất cho rằng, đầu tư căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê đang là 1 kênh đầu tư hiệu quả bởi nhu cầu phân khúc không ngừng tăng, khả năng sinh lời quyến rũ. Đặc biệt, khi phân khúc đang biến động như giai đoạn này thì đấy thực sự là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.

Theo khảo sát gần đấy, hiện có dao động hơn 100.000 người nước ngoài đang sống và làm việc ở Việt Nam khiến cho nhu cầu về nhà ở phát triển thành cấp thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, theo quy định về Luật nhà ở, có mỗi dự án, người nước ngoài không được có quá 30% số căn hộ chung cư nhưng có nhu cầu càng ngày càng tăng của người nước ngoài thì việc cho thuê căn hộ chung cư là 1 kênh đầu tư hiệu quả.

Không chỉ chắc chắn tiềm năng cho thuê nhờ lượng khách nước ngoài đông, đầu tư căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê còn chắc chắn tiềm năng sinh lời quyến rũ. Theo số liệu của Savills, lợi suất từ việc cho thuê căn hộ chung cư ở Hà Nội đang dao động từ 6% – 7%. Đây là mức lợi suất cao trong khu vực Đông Nam Á.

Tuy vậy, tỷ suất sinh lời cao chỉ tập trung ở những khu vực tập trung nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc như là khu Tây Hồ, khu vực phía Tây Hà Nội…do người nước ngoài thường có xu hướng thích sống ở khu vực có cộng đồng nước sở ở sinh sống.

Tây Hồ Tây – nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo cho người Hàn

Nằm cạnh khu vực Lãnh sự quán Hàn Quốc, cũng như khu vực tập trung nhiều tập đoàn, công ty Hàn Quốc nên số lượng chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc ở khu vực Tây Hồ Tây đông. Chính bởi thế nhu cầu thuê và mua căn hộ chung cư ở Tây Hồ Tây rất cao.

Tuy vậy, khu vực này lại bị hạn chế về quy hoạch chiều cao dự án. Nhiều nhà đầu tư cũng như khách ngoại quốc không ngừng săn đâyn những dự án cấp cao để “xuống tiền” nhưng do đặc điểm quy hoạch khu vực này không cho phép thi công nhiều khu nhà cao tầng nên nguồn cung không cung cấp đủ nhu cầu của phân khúc. Thêm vào đây, quỹ căn dành cho người nước ngoài ở những dự án thường ít mà nhu cầu sinh sống của người Hàn quốc rất nhiều nên đầu tư căn hộ chung cư cho người Hàn thuê được xem là nhữngh đầu tư hiệu quả.

Khu vực phía Tây Hồ Tây được coi là “thỏi nam châm” lôi kéo bạn.

Ông Kang Min Hoon (Doanh nhân Hàn Quốc) cho biết: “Tôi sang Việt Nam làm việc được 5 năm và đang sống ở khu vực Hồ Tây. Tôi đã quen sống ở khu vực này và rất hài lòng có cuộc sống ở đấy. Khu vực này cũng là nơi sinh sống của số đông cộng đồng người Hàn chúng tôi. Chính vì vậy, không chỉ tôi mà rất nhiều người muốn gắn bó lâu dài ở khu vực này”.

Sunshine City – sức hút từ nhà đất cho thuê cấp cao

Các nhà đầu tư cho rằng, 1 dự án nhà đất cho thuê hiệu quả cần có những điểm sau: địa điểm, tiện ích dịch vụ, môi trường sống chất lượng… Theo đây, dự án Sunshine City hội tụ đầy đủ những nhân tố để trở thành dự án đầu tư đầy tiềm năng.

Thừa hưởng địa điểm dễ dàng ở khu vực phía Tây Hồ Tây, lại có những tiện ích sang trọng, dự án Sunshine City đang được phân tích là dự án có sức hút lớn có mảng nhà đất cho thuê. Với địa điểm trọng điểm đô thị, đồng thời nằm cạnh khu vực tập trung đông đảo cộng đồng người Hàn quốc, Sunshine City được kỳ vọng là nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo mới cho người Hàn ở Hà Nội.

Hệ thống tiện ích sang trọng khiến Sunshine City đang là kênh đầu tư khả quan.

Các tiện ích hạ tầng đồng bộ của dự án Sunshine City cung cấp đầy đủ nhu cầu cho cư dân người nước ngoài, đặc trưng là người Hàn Quốc. Hệ sinh thái tiện ích khép kín cấp cao từ bể bơi vô cực, nhà hàng 5 sao, nhà phố thương mại, sky bar, gym-spa,… đến những áp dụng công nghệ thông minh như ví điện tử Sunshine Pay, dịch vụ gọi xe sang đưa đâyn Sunshine Cab,… phục vụ mọi nhu cầu ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi, di chuyển của những cư dân. Đặc biệt, theo tài liệu từ Sunshine Group, chủ đầu tư này cũng dự định thi công 1 dự án lớn diện tích lớn, tọa lạc ngay kế cận Sunshine City – hệ thống giáo dục liên cấp hoàng gia Thứ nhất ở Hà Nội.

Với đầy đủ cơ sở hạ tầng cần thiết, Sunshine City đang là kênh đầu tư khả quan mà nhiều nhà đầu tư hướng tới. Theo khảo sát thực ở, nhu cầu thuê nhà ở khu vực Tây Hồ Tây chủ yếu tập trung ở phân khúc căn hộ chung cư cấp cao có mức giá có thể lên đến 4.000 $ – 5.000$/tháng. Bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc Bộ phận giải đáp và nghiên cứu kỹ CBRE Hà Nội cho biết, quận Tây Hồ nơi luôn được xem là khu vực có tỷ suất lợi nhuận căn hộ chung cư cho thuê cao nhất hiện là 5,5%.

Đây thực sự là khoản đầu tư hoàn hảo cho những nhà đầu tư thông thái.

Để biết thêm chi tiết và có căn hộ chung cư Sunshine City, truy cập:

Website: http://city.sunshinegroup.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshinecity.vn/.

Và gọi ngay Hotline: ‎18006559 để được chuyên viên giải đáp chuyên sâu về chính sách phân phối hàng phân phối hàng, những ích lợi ưu đãi đặc trưng dành cho bạn cộng những tài liệu khác.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net