Sunshine Avenue – “Điểm thu hút” đầu tư của tầng lớp trung lưu trẻ

Sunshine Avenue chờ mong mở ra nhu cầu lớn và có lại thanh khoản cao cho phân khúc căn hộ cao tầng tầm trung, giá khoảng từ 1,2 – 1,5 tỷ đồng.

Sự “trỗi dậy” của tầng lớp trung lưu ở Việt Nam

Với vai trò là 1 nền kinh tế phát triển nhanh và năng động nhất cả nước, mỗi năm TP. HCM tạo ra nguồn lương ổn định cho hàng trăm ngàn lao động. Bên cạnh đây, TP. HCM cũng không ngừng mở ra nhiều thời cơ phát triển và đầu tư mới, thúc đẩy hình thành trên phân khúc bất động sản 1 nhóm bạn thuộc tầng lớp trung lưu mới nổi có những đề nghị và đặc tính rất đặc trưng.

Họ được xác định là những gia đình trẻ, trí thức, có lương cao và ổn định nhưng dòng vốn tích lũy chưa đủ cung cấp nhu cầu có tài sản lớn như đất đai, nhà cửa. Mặt khác, họ là những người có suy nghĩ thoáng, yêu thích lối sống năng động và đồng thời cũng có những nguyên tắc rất riêng khi chọn lọc những sản phẩm bất động sản cho riêng mình.

Hiện ở, có khá nhiều Tập đoàn đầu tư bất động sản lớn, nhỏ nhảy vào khai thác phân khúc bạn này, tuy nhiên, đa số những dự án được quy hoạch chủ yếu nằm ở khu vực ngoại vi TP. HCM như Quận 8, quận Tân Phú, quận Bình Tân, Quận 9, quận Thủ Đức, Bình Chánh,…

Chính vì vậy, có địa vị thuận lợi, nằm ngay “cửa ngõ kinh tế”, tiện lợi kết nối tới những quận trọng điểm thành phố; giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn đã có thể “tậu” ngay 1 căn hộ cao tầng sang trọng, cấp cao liền kề tuyến đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt, Quận 8 hiện đang là sự chọn lọc đúng đắn dành cho những bạn đang sống và làm việc ở khu vực nội thành. Sunshine Avenue do Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển là 1 trong những “điểm sáng” ở Quận 8 cung cấp đầy đủ những tiêu chí trong phân khúc này.

Sunshine Avenue – Điểm lôi kéo đầu tư khu Tây Nam TP. Hồ Chí Minh

Từ Sunshine Avenue, cư dân tiện lợi kết nối trực tiếp đến trọng điểm tài chính đã đi vào hoạt động và thành phố mới Thủ Thiêm thông qua tuyến các con phố huyết mạch Võ Văn Kiệt, An Dương Vương, Quốc lộ 1,… mở ra kênh đầu tư sinh lợi quyến rũ cho bạn.

Sunshine Avenue – “Điểm lôi kéo” đầu tư của tầng lớp trung lưu trẻ - Ảnh 1.

Khu căn hộ cao tầng phức hợp thương mại Sunshine Avenue – liền kề tuyến đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt.

Ngoài địa điểm chiến lược, Sunshine Avenue ghi điểm trong mắt bạn bởi kiến trúc kiến trúc tiên tiến, hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu phong phú. Dự án còn được Đất Xanh Đông Nam Bộ phát triển trên cơ sở kết hợp giữa bí kíp doanh nghiệp có văn hóa địa phương; thi công và phát triển cùng đồng dân cư nhân văn, bền vững, văn minh. Trên cơ sở đây, 100% căn hộ cao tầng đều được bàn giao đã đi vào hoạt động có hệ thống trang thiết bị nhập khẩu, sàn gỗ phòng ngủ và nội khu xe nhà vệ sinh TOTO, nội khu xe nhà bếp nhập khẩu, thẻ từ và hệ thống chuông báo cháy ngay nội khu căn hộ cao tầng,…

Bên cạnh đây, những công trình hạ tầng lớn của khu vực liên tục được đầu tư thi công như dự án nâng cấp tuyến các con phố An Dương Vương, thi công Cầu Bình Tiên, đưa vào hoạt động tuyến xe buýt các con phố sông thứ hai kết nối Bạch Đằng – Lò Gốm, thi công tuyến Metro số 3A, đầu tư thi công Khu dân cư Cảng Phú Định,… góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản quận 8 liên tục tăng trưởng, có lại tính thanh khoản cao có giá trị tăng trưởng 20 – 30%/năm.

Trên toàn bộ, Sunshine Avenue được phát triển bởi Đất Xanh Đông Nam Bộ, doanh nghiệp có bề dày và bí kíp phát triển gần 1 thập kỷ trong ngành bất động sản, minh chứng qua vô số dự án trải dài từ khu vực miền Đông Nam Bộ đến TP. Hồ Chí Minh như: khu dân cư Giang Điền, Biên Hòa Golden Town, Palm Town, Mandarin, Green Town Bình Tân, Sunshine Residence,… Điều này cũng khẳng định danh tiếng của dòng sản phẩm trong mắt khách danh tiếng tư.

Đặc biệt, nhằm tri ân bạn đã quan tâm đến Sunshine Avenue trong suốt thời gian qua, đơn vị phát triển dự án Đất Xanh Đông Nam Bộ chuẩn bị sẽ dành tặng cho bạn nhiều ưu đãi lớn và thời cơ nhận những phần quà có giá trị như xe SH 125i, Smart Tivi Samsung 49 inch… trong lần ra mắt đợt 2 chuẩn bị vào ngày 01/04/2018.

Thông tin dự án Sunshine Avenue:

Vị trí nhà mẫu: Số 162 các con phố 41, Phường 16, Quận 8, TP. HCM

Quy mô: 2 Block, 25 tầng – 639 căn hộ cao tầng, tổng diện tích từ 48 – 72m2

Website: http://sunshineavenue.com.vn/; http://datxanhdongnambo.com.vn/

Hotline: 0938 11 0606.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *