Sức hút từ hướng đi khác biệt của Wyndham Garden

Là thương hiệu năng động và phát triển nhanh nhất của tập đoàn khách sạn danh tiếng địa cầu Wyndham Group, Wyndham Garden xuất hiện tại Việt Nam với dự án Thứ nhất là Wyndham Garden Phú Quốc và chọn 1 hướng đi khác biệt – có thể nói là “ngược dòng” thị trường.

1. Kiến trúc độc đáo thoả 3 tiêu chí nghỉ dưỡng

Ngay từ một số ngày đầu công bố, Wyndham Garden Phú Quốc mau chóng tạo sức hút mãnh liệt nhờ lối kiến trúc độc đáo kết hợp đồng thời 3 nhân tố: xu hướng Go Green – Private Villa biệt lập – Bản sắc địa phương. Đây cũng chính là xu hướng nghỉ dưỡng thịnh hành ở một số thiên các con phố du lịch như Bali, Phuket,…

Phần lớn khách mua Wyndham Garden đồng tình, họ bị chinh phục bởi kiến trúc đẹp mắt, tinh tế và ưu việt của dự án này. Ước tính, khả năng khai thác cho thuê villa biển Wyndham Garden Phú Quốc có thể lên đến 350 USD/đêm và công suất khai thác trung bình không dưới 65% bởi khó có thể tìm thấy kiến trúc này ở nơi nào khác.

Đặc biệt, có sự quản lý và hoạt động bởi Wyndham Group, khả năng khai thác cho thuê của dự án này được chắc chắn không thua kém một số khu nghỉ dưỡng có thương hiệu Wyndham trên toàn cầu. Vì thế, Wyndham Garden được phân tách cao về hiệu quả kinh doanh có kỳ vọng lợi tức có về từ 10%/năm.

2. Tăng niềm tin từ giá trị thực

Mới đấy, khu villa mẫu Wyndham Garden đã chính thức đã đi vào hoạt động ở dự án, nhằm có đến trải nghiệm mới mẻ về không gian nghỉ dưỡng thời thượng lần Thứ nhất công bố ở Phú Quốc. Không chỉ là một số căn mẫu, đấy là một số căn villa sẽ đưa vào hoạt động khi dự án đã đi vào hoạt động. Do vậy, khách tham quan sẽ có thời cơ cảm nhận chân thực nhất về giá trị thực tế Wyndham Garden.

Song song có việc đã đi vào hoạt động một số căn mẫu, vừa qua, dự án này đã bàn giao một số căn nhà phố thương mại, liên tục đẩy nhanh công đoạn thi công cùng thời điểm có hạ tầng giao thông trong khu vực đang dần đã đi vào hoạt động: các con phố 36m, các con phố 82m, Quảng trường biển,…

Theo đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden: “Mỗi dự án chúng tôi tạo nên sẽ là dấu ấn khác biệt cả về kiến trúc, giá trị bền vững và nhân tố nhân văn. Do đây, bên cạnh về cam đoan lợi nhuận cho thuê trong thời gian đầu hoạt động, chúng tôi độc đáo chú trọng đến công đoạn thi công, chất lượng chắc chắn nhưng vẫn giữ vững hợp lý về mặt chi phí. Đó là nguồn gốc ở sao Wyndham Garden được chào đâyn tốt từ bạn trong thời gian qua.

3. Giá phân phối hợp lý tạo ra tốc độ phân phối hàng tốt

Theo thống kê, chỉ sau hơn 1 năm trình làng đến phân khúc, hiện một số villa Wyndham Garden đã tăng gần 100% so có giá ban đầu và trở thành chọn lọc danh tiếng của một số nhà đầu tư hướng đến sự an toàn về thanh khoản, sinh lời ngay và cho thuê tốt.

Ngoài có nhiều lợi thế về kiến trúc và thương hiệu, địa điểm ở tâm điểm du lịch Bãi Trường – nơi được định hướng trở thành trung tâm phát triển du lịch ở Phú Quốc và mức giá thích hợp (từ 10tỷ/căn) trong bối cảnh giá villa biển từ trên 20 tỷ/căn, Wyndham Garden được xem là 1 trong một số dự án đang có lượng chuyển nhượng dẫn đầu phân khúc Phú Quốc.

Sức hút từ hướng đi khác biệt của Wyndham Garden - Ảnh 1.

Wyndham Garden được ưa chuộng bởi chính sách phân phối hàng trả trước 30% lợi nhuận trong 3 năm, và chi trả linh hoạt trong 22 tháng.

“Tính tới thời điểm giai đoạn này, căn villa Wyndham Garden mà tôi mua từ tháng 4 năm ngoái đã tăng giá gần gấp đôi. Tuy nhiên, theo phân tách của tôi, mức giá niêm yết từ 10 tỷ/căn giai đoạn này vẫn còn hợp lý trong bối cảnh giá villa biển đang rất cao ở khu vực Bãi Trường. Điểm cùng dự án là trả trước 30% lợi nhuận trong 3 năm, và chi trả linh hoạt trong 22 tháng càng nhẹ vốn đầu tư cho mình”. Chị Thu Hương, 1 bạn của Wyndham đến từ Đồng Nai chia sẻ.

Đại diện Nam Group cho biết thêm, số lượng villa biển có giá trị thực như Wyndham Garden hiện không còn nhiều. Trong khi xu hướng nghỉ dưỡng trong villa biển đẳng cấp, có cá tính kiến trúc độc đáo càng ngày càng được du khách ưa chuộng. Bản thân Wyndham Garden hiện cũng chỉ còn duy nhất 19 căn đẹp nhất được đơn vị phát triển Nam Group giữ lại trên tổng số 153 căn đã chào phân phối.

Nhân dịp công bố khu nhà mẫu, trong tháng 7, giới hạn chỉ 19 căn villa sau cùng của Wyndham Garden có mức giá chỉ từ 10 tỷ/căn trọn bên trong xe, trả ngay cam đoan lợi nhuận 30% và tặng ngay lượng vàng cho khách mua.

Nam Group – Đơn vị phát triển dự án Wyndham Garden Phú Quốc

Hotline: 0906999161

Website: wyndhamgarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net