Sức hút khó cưỡng từ Pool Villa, Diamond Island

Tọa lạc ở địa điểm được xem là đắt giá ở Diamond Island khi có ít nhất hai mặt giáp sông và trọng điểm đô thị, Pool Villa chắc chắn là niềm tự hào của 1 vài chủ sở hửu và tự tin khẳng định đẳng cấp gia chủ.

Pool Villa chính là quân át chủ bài của Kusto Home trong chiến lược khẳng định địa vị và tên tuổi của dự án Diamond Island trong phân khúc BDS hạng sang GĐ này. Đơn đặt hàng vô cộng đăc biệt dành chỉ dành cho đối tượng quý khách có gu thẩm mỹ cao và đề nghị khắt khe về phong 1 vàih sống đẳng cấp đã được 1 vài kiến trúc sư tài hoa hỗ trợ 1 1 vàih tài tình nhằm tạo ra Pool Villa – đại diện vượt bậc cho không gian sống xuất sắc ở đảo duy nhất trong lòng đô thị.

Pool Villa tọa lạc ở địa điểm đẹp ở Diamond Island khi đứng ở đấy quý khách gần như “chạm tay” được tới sông Sài Gòn và tha hồ ngắm phong cảnh thiên thiên tươi đẹp mà không bị giới hạn bởi bất cứ công trình nào. Trung tâm đô thị nhộn nhịp và tòa tháp Bitexco lấp lánh về đêm chính là tầm nhìn đắt giá thứ hai mà quý khách được có. Các khu vực sinh hoạt chung ở Pool Villa có kiến trúc kính trong suốt nhằm tạo ra 1 tầm nhìn choáng ngợp về khung cảnh sông nước hữu tình hay cảnh đô thị lung linh bên sông. Đây chắn chắn là điểm vô cộng đặc thù ở Pool Villa mà không phải villa đẳng cấp nào cũng có được.

Điểm đặc thù trong cấu trúc tòa tháp hình cánh bướm ở Diamond Island đã cho phép Pool Villa có được 1 quy mô vô cộng rộng rãi và không bị giới hạn về mặt không gian có trung bình 350m2 cho quy mô sử dụng và 150m2 cho quy mô sân vườn và hồ bơi. Khoảng 1 vàih cao trung bình 4m ( từ sàn tới sàn ) đã tạo nên 1 không gian vô cộng thoáng đạt cho gia chủ thỏa sức tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho riêng mình.

Hồ bơi nước mặn sang trọng ở Pool Villa sử dụng hệ thống điện phân muối tiên tiến nhất phân khúc cộng 1 vài trang thiết bị nhập khẩu từ 1 vài thương hiệu nổi tiếng địa cầu.

Điểm ấn tượng thứ hai tạo nên sức hút của Pool Villa đây chính là không gian riêng tư tuyệt đối và cảm giác như 1 căn villa Biệt lập (Private Villa) nhờ hàng rào duyên dáng được tạo từ 1 vài bồn hoa tươi giúp ngăn 1 vàih Pool Villa có khu công cộng. Không như 1 vài bức tường bao khô cứng khác, hàng rào bằng hoa tươi cao từ 1,6-1,8m sẽ tạo nên 1 không gian riêng tư tuyệt đối và chắc chắn tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, giữa 1 vài căn Villa trong 1 tòa tháp sẽ được ngăn 1 vàih bởi hàng rào cây xanh cao 2m.

Master Bedroom.

Nhằm tạo ra sự khác biệt đặc biệt, duy nhất ở Pool Villa có hai cổng vào. Hãy tưởng tượng 1 vài khách mời của quý khách sẽ trầm trồ thích thú khi đẩy cánh cửa gỗ lớn được chạm trổ tinh xảo để bước vào khu vườn xanh mướt thơ mộng. Để rồi khi chạm tay vào cánh cửa chính sẽ được chào đâyn vào 1 địa cầu xuất sắc khi 1 vài không gian tính năng ở Pool Villa được bố trí thông minh và tối ưu hóa quy mô dù là nhỏ nhất. Mỗi căn Pool Villa ở đấy đều có phòng khách riêng biệt, phòng ăn, phòng sinh hoạt gia đình, khu vực bếp dạng mở và kín cộng bốn phòng ngủ sang trọng riêng biệt.

Sau 1 ngày dài làm việc, quý khách có thể tự do thư giãn, thưởng thức ly rượu vang thanh tao và ngắm nhìn đô thị lung linh từ hồ bơi nước mặn đặc biệt được bố trí ở địa điểm đặc thù, bảo đảm không gian riêng tư tuyệt đối.

Làm sao có thể duy trì được chất lượng của Pool Villa ở mức cao nhất là đề nghị đặt ra cho đội ngũ kiến trúc sư. Thiết kế thông minh ở Pool Villa sẽ giúp tránh hướng mưa trực tiếp, tiết kiệm năng lượng nhằm bảo vệ và chắc chắn cho chất lượng của Pool Villa luôn ở mức xuất sắc. Ngoài ra, hệ thống PCCC ở Diamond Island được đầu tư 1 vài trang thiết bị tiên tiến được nhập khẩu. Hệ thống chữa cháy và báo cháy siêu nhạy sẽ tự động dập tắt đám cháy khi phát hiện ra. Đặc biệt, toàn bộ hầm để xe được kiến trúc khoang chống cháy riêng biệt, mỗi khoang không quá 3.000 m2 cộng hệ thống màn nước đặc thù hiệu quả giúp lửa không lan qua 1 vài khoang khác nhằm chắc chắn an toàn cho toàn bộ cư dân ở Diamond Island.

Dự án cầu qua Đảo Kim Cương được chuẩn bị thông xe vào tháng 6/2018 cộng thời điểm Diamond Island GĐ 2 sẽ được bàn giao. 12 căn villa Pool Villa đang được hoàn tGĐ này Diamond Island có số lượng có hạn cộng nhiều ưu đãi quyến rũ. Khách hàng đăng ký tham quan thực ở dự án và Biệt thự mẫu điện thoại điện thoại 0938 480 888 hoặc truy cập website: http://www.diamondisland.com.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *