Sức hút đầu tư vào Para Grus – Đô thị đầu tiên tại KN Paradise

Không chỉ 1 thành phố mới lôi kéo cư dân Cam Ranh, Nha Trang về an cư, tận hưởng cuộc sống, Para Grus còn là điểm đến của du khách bốn phương mong muốn trải nghiệm phong phú một vài dịch vụ từ mua sắm, vui chơi, ẩm thực có văn hóa địa phương và vùng miền…

Thời điểm vàng của du lịch Khánh Hòa

Khánh Hòa được công nhận là 1 trong 50 điểm đến quan trọng nhất trên địa cầu có nhiều vịnh biển đẹp nổi tiếng quốc tế như Vân Phong, Nha Trang và Cam Ranh. Khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm, cùng hệ sinh thái môi trường xung quanh phong phú, Khánh Hòa luôn là nằm trong nhóm có tốc độ phát triển ngành du lịch cao nhất nước.

Theo Sở du lịch Khánh Hòa, chỉ trong vòng 5 năm từ 2012-2017, lượng khách du lịch đã tăng trưởng cấp số nhân từ 2,3 triệu lượt khách vào năm 2012 lên 5,5 triệu lượt khách vào năm 2017. Trong 9 tháng đầu năm 2018, Khánh Hòa đã đón hơn 5 triệu lượt khách lưu trú tăng hơn 16% so với cùng kỳ năm 2017.

Với tiềm năng phát triển du lịch lớn, Khánh Hòa là địa điểm đăng cai tổ chức năm du lịch quốc gia 2019, đồng thời đấy cũng chính là năm tổ chức Festival biển của địa phương, chờ mong sẽ là thời điểm vàng cho du lịch Khánh Hòa.

Ngoài ra việc đi vào làm việc của nhà ga quốc tế Cam Ranh cuối tháng 6/2018, nâng công suất phục vụ lên đến 4,8 triệu lượt khách/năm. Đồng thời chuẩn bị cuối năm 2018, các con phố bay số 2 chuẩn bị đi vào khai thác, đấy chính là động lực cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch và BDS nghỉ dưỡng Khánh Hòa.

Theo ghi nhận, phân khúc Bắc bán đảo Cam Ranh Khánh Hòa đang khan hiếm nguồn cung về nhà phố villa dù đấy là phân khúc được nhiều nhà đầu tư săn đâyn. Dọc tuyến các con phố Nguyễn Tất Thành được bao phủ dày đặc một vài resort, khu du lịch, condotel, khách sạn nhưng rất ít một vài dự án nhà phố villa được triển khai. Vì vậy, hấp lực của phân khúc này rất lớn mỗi khi có sản phẩm mới được ra mắt ra phân khúc.

Para Grus hút khách nhờ hướng đến nhu cầu thực

Nắm bắt được nhu cầu thi trường, Công ty Danh Khôi Việt đang từng bước triển khai dự án Nhà phố Para Grus – thành phố Thứ nhất ở dự án KN Paradise của chủ đầu tư KN Cam Ranh.

Sức hút đầu tư vào Para Grus – Đô thị Thứ nhất ở KN Paradise - Ảnh 1.

Mang cả vẻ đẹp văn hóa, con người Khánh Hòa hội tụ ở Para Grus.

KN Paradise là công trình thành phố, nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi diện tích gần 800 hecta gồm nhiều phân khu công dụng như: KN Golf Links, villa golf Wyndham Grand Resort do tập đoàn Wyndham quản lý, nhà phố thương mại, căn hộ chung cư cấp cao,… Sở hữu lợi thế về địa điểm khi liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, gần Cảng biển Quốc tế Cam Ranh cùng mô hình đột phá, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú, KN Paradise chính là điểm nhấn xuất sắc cho bức tranh tổng thể thủ phủ nghỉ dưỡng Bãi Dài Cam Ranh.

KN Golf Links được kiến trúc 27 lỗ theo nguyên tắc links course quốc tế và là sân golf duy nhất do danh thủ huyền thoại Greg Norman kiến trúc ở Bãi Dài Cam Ranh. Sân Golf này được giới chuyên môn phân tích sẽ là 1 trong các sân golf đẹp nhất châu Á, chuẩn bị khai trương vào cuối tháng 10/2018.

Sự phát triển của du lịch, sự đã đi vào hoạt động của hạ tầng, sự đột phá của KN Paradise, KN Golf Links khi đi vào làm việc đảm bảo sẽ tạo nên cú hích cho du lịch Khánh Hòa và góp phần tăng lên giá trị BDS du lịch nơi đấy. Một trong các phân khu Thứ nhất được hưởng lợi là Para Grus – thành phố Thứ nhất ở KN Paradise.

Sức hút đầu tư vào Para Grus – Đô thị Thứ nhất ở KN Paradise - Ảnh 2.

nhà phố Para Grus sầm uất, nhộn nhịp.

Nhà phố Para Grus diện tích 39 ha, quy hoạch ở địa hình đồi cao, có độ đốc thoai thoải và được kiến trúc theo kiến trúc không gian mở tuyệt đẹp, lộ giới rộng thoáng đồng bộ, vỉa hè lát đá granite, không gian sống xanh. Para Grus được tích hợp đầy đủ tiện ích của 1 thành phố văn minh, tiên tiến như trọng điểm y tế quốc tế, một vài trường học quốc tế, khu sinh hoạt cùng đồng, khu vui chơi trẻ em và trọng điểm gym thể thao.

Para Grus hướng đến các giá trị văn hóa địa phương “New Life, Local Style”. Không chỉ 1 thành phố mới lôi kéo cư dân Cam Ranh, Nha Trang về an cư, tận hưởng cuộc sống, Para Grus còn là điểm đến của du khách bốn phương mong muốn trải nghiệm phong phú một vài dịch vụ từ mua sắm, vui chơi, ẩm thực có văn hóa địa phương và vùng miền… Các làm việc lễ hội có tính kết nối cùng đồng, kết nối văn hóa sẽ được tổ chức không ngừng nghỉ tạo nên màu sắc riêng biệt của Para Grus.

Trong đây đặc trưng nhấn mạnh Para Grus Centre Point chính là phố sầm uất nhất, đặc biệt nhất, năng động nhất cảu Para Grus. Đây sẽ là niềm tự hào của người dân địa phương, là biểu tượng của Cam Ranh, là nơi mà du khách nào đến có Cam Ranh cũng mong muốn 1 lần được đặt chân đến để thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp văn hóa và con người Cam Ranh nói riêng và Khánh Hòa nhìn chung.

Ngoài ra, Para Grus được thừa hưởng một vài dịch vụ vui chơi vui chơi và tiện ích nổi bật của KN Paradise như quảng trường nghệ thuật, bến du thuyền quốc tế, cụm một vài khách sạn 4 và 5 sao, resort & spa, khu dưỡng lão cấp cao, khu phố tản bộ kết hợp mua sắm, khu vui chơi vui chơi, khu vườn thượng uyển đa quốc gia, công viên nước và một vài công viên chuyên đề.

Mọi tài liệu chi tiết về nhà phố Para Grus, điện thoại website: https://paragrus.vn/ hoặc hotline: 09 3333 5856.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net