Sức hút của thị trường bất động sản Đồng Nai năm 2018

Là thủ phủ công nghiệp của cả nước, dân số đứng thứ hai ở miền Nam sau TP.HCM, Đồng Nai trở thành mảnh đất màu mỡ có bạn và giới đầu tư BDS trong năm 2018.

Với thế mạnh về giao thông, hạ tầng và nằm ngay cửa ngõ TP.HCM, Đồng Nai lôi kéo đầu tư công nghiệp mạnh mẽ. Mặc dù có dân số đông, địa bàn trải rộng, Đồng Nai vẫn là tỉnh có nền kinh tế đứng thứ 5 cả nước. Hằng năm, tỷ lệ tăng dân số cơ học và nguồn lao động nhập cư luôn đạt mức cao (chỉ đứng sau TP.HCM).

Thời gian qua, kinh tế Đồng Nai phát triển mạnh nhờ vào việc đầu tư phát triển các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, phát triển giao thông. Ngoài các dự án địa phương, tỉnh này đang là tâm điểm của cả nước có dự án sân bay quốc tế Long Thành, được xem là sân bay tân tiến và lớn nhất Đông Nam Á (về qui mô qui mô và quy hoạch vận chuyển hành khách, hàng hóa).

Bên cạnh đấy, nhiều dự án các con phố xa lộ đang bắt đầu làm thi công như Bến Lức – Long Thành, Long Thành – Phan Thiết, Long Thành – Đà Lạt, Vũng Tàu – Biên Hòa, cầu Cát Lái… đã làm cho Đồng Nai trở thành 1 trong các địa phương có phân khúc BDS sôi động và lập mức giá đỉnh điểm.

Tại các địa phương như Trảng Bom, Long Thành, Biên Hòa, Nhơn Trạch… nằm xung quanh sân bay và gần các dự án các con phố xa lộ quốc gia, phân khúc BDS càng nhộn nhịp và chuyển nhượng mạnh.

Sức hút của phân khúc BDS Đồng Nai năm 2018 - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại Viva Square nằm trong lòng Khu thành thị The Viva City đang đã đi vào hoạt động các khâu cuối cùng để dự kiến khai trương.

Nếu như Long Thành lôi kéo bạn bằng dự án Sân bay quốc tế Long Thành thì ở Trảng Bom, địa phương này có tốc độ tăng trưởng BDS ổn định có tính bền vững dựa vào thế mạnh công nghiệp. Bên cạnh đấy, Trảng Bom là địa phương đông dân thứ hai ở Đồng Nai và có tỷ lệ dân số cao nên càng thuận lợi để phát triển phân khúc.

Một dự án vượt trội ở Trảng Bom là Khu thành thị thương mại The Viva City có hơn 3.000 nền đất, 600 gian hàng trọng điểm thương mại và hàng trăm căn nhà đã được bạn có. Gần đấy, dự án khu thành thị Phú An (Biên Hòa Golden Town) thuộc địa phận thành thị Biên Hòa, giáp giới Trảng Bom, thừa hưởng sức nóng phân khúc cũng có lượng chuyển nhượng mạnh. Dự án này hiện chỉ còn 55 sản phẩm nhưng lượng người đăng ký mua đã lên đến hơn 100 người.

Sức hút của phân khúc BDS Đồng Nai năm 2018 - Ảnh 2.

Khu thành thị thương mại Viva Park do LDG Group làm chủ đầu tư có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu).

Mới đấy, Khu thành thị thương mại Viva Park do LDG Group đầu tư nằm sát bên khu du lịch sinh thái Giang Điền đã được trình làng ra phân khúc. Dự án này có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn nhà phố sân vườn xây sẵn (1 trệt 2 lầu). Đây là mô hình thành thị quyến rũ và mới mẻ có người dân vì được đầu tư bài bản, quy hoạch hạ tầng tốt và địa điểm đẹp.

Hiện ở, Viva Park đã có dao động 100 bạn đăng ký đặt mua. Dự án sẽ bàn giao nhà giai đoạn 1 vào cuối năm nay.

Ngoài sức hút từ các dự án tầm cỡ quốc gia, Đồng Nai còn có nhiều thế mạnh để lôi kéo phân khúc. Với quỹ đất hạn hẹp, dân số đông, phát triển các khu công nghiệp kết hợp đầu tư hạ tầng, Đồng Nai vẫn sẽ là tâm điểm của cơn sốt đầu tư BDS trong thời gian sắp tới.

Để biết thêm tài liệu chi tiết, điện thoại:

Chủ đầu tư LDG Group – Hotline: 0938 460 560

Website: ldggroup.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net