Sức hút của dòng căn hộ 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1

Lễ ra mắt dự án đợt 2 của Samsora Riverside – Dòng căn hộ cao tầng 700 triệu ngay trạm dừng Metro số 1 vào chủ nhật tuần vừa qua đã chứng kiến 1 sức nóng “ấn tượng” mà chưa dự án căn hộ cao tầng nào ở Đồng Nai hay Bình Dương làm được.

Ghi nhận vào 7h30, hàng trăm bạn đã có mặt ở sảnh hội nghị để chờ lấy phiếu bốc thăm mua căn hộ cao tầng từ nhân viên kinh doanh.

Sức hút của dòng căn hộ cao tầng 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1 - Ảnh 1.

Bắt đầu sự kiện, gần 1.000 bạn đã có mặt sảnh hội nghị. Mặc dù hệ thống máy lạnh đã được bật hết công suất, nhưng đội ngũ nhân viên kinh doanh ở đây vẫn phải mướt mồ hôi để giành được căn hộ cao tầng đẹp cho bạn của mình.

Sức hút của dòng căn hộ cao tầng 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1 - Ảnh 2.

Nếu như nỗi khổ thường trực của nhân viên kinh doanh địa ốc là khó mời được khách đến sự kiện, thì anh Nguyễn Thanh Bình – Một nhân viên kinh doanh của Đất Xanh Premium, đơn vị phân phối dự án Samsora Riverside lại cho biết: nỗi khổ khi phân phối dự án này là nguồn hàng không đủ để phân phối cho khách.

Sức hút của dòng căn hộ cao tầng 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1 - Ảnh 3.

Anh này cũng cho biết: Làm môi giới ở Biên Hoà 5 năm nay, chưa bao giờ tôi chứng kiến ​​phân khúc căn hộ cao tầng ở đāy nóng đến thế , Nhiều khi mình vừa “check” căn hộ cao tầng còn trống, giải đáp khách chọn căn đây, 2-3 phút sau gọi lên chủ đầu tư để khoá căn thì đã có bạn của sàn khác chọn.

Sức hút của dòng căn hộ cao tầng 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1 - Ảnh 4.

Chiếm tỷ trọng lớn trong lượng bạn ở sự kiện là một vài cán bộ, công nhân viên đang làm việc ở một vài khu công nghiệp ở Dĩ An và Biên Hoà. Được biết dự án này có mức giá khá thích hợp có một vài bạn trẻ có mức tích luỹ vừa phải. Chủ yếu một vài bạn chuyển nhượng ở đây để phục vụ nhu cầu thực.

Sức hút của dòng căn hộ cao tầng 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1 - Ảnh 5.

Bà Đinh Quỳnh Uyển Nhi – Một nhà đầu tư đến từ Sài Gòn cho biết, bà đến từ sớm nhưng phải xếp hàng và đợi 4 tiếng mới đến lượt bốc thăm và chọn mua được 1 căn hộ cao tầng ở dự án này cho con gái. Số tiền bà đặt chỗ lần đầu là 50 triệu/căn. Biết là dự án hot nhưng bà cũng không ngờ ngay trong buổi chiều đã có nhà đầu tư khác điện thoại mua lại có số tiền chênh 70 triệu/căn. Tuy nhiên bà Nhi không phân phối lại mà để cho con gái ở. Mặt khác bà cũng tin vào tiềm năng tăng giá mạnh của khu căn hộ cao tầng khi tuyến Metro số 1 được bắt đầu làm chạy qua dự án.

Sức hút của dòng căn hộ cao tầng 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1 - Ảnh 6.

Ghi nhận, từ sau Tết, hiện trạng nhiều bạn muốn chọn 1 căn ở Samsora Riverside liên tục xảy ra. Ghi nhận vào thời điểm cuối tuần, mỗi ngày dự án này đâyn dao động 100 lượt khách tới tham quan vào hỏi tài liệu về dự án.

Đại diện của Đất Xanh Premium – Đơn vị phân phối dự án cho Biết , mỗi dịp cuối tuần doanh nghiệp này huy động tất cả đội ngũ kế toán của doanh nghiệp xuống dự án để làm thủ tục giữ chỗ cho bạn. Tuy nhiên, do lượng khách từ sau Tết quá đông nên đội ngũ nhân viên này làm việc không xuể.

Sức hút của dòng căn hộ cao tầng 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1 - Ảnh 7.

Dễ thấy sức nóng của Samsora Riverisde đến từ 2 nhân tố: giá mềm và địa điểm đẹp. Cụ thể, Samsora Riverside tọa lạc ngay cửa ngõ khu Đông Tp.HCM, ngay trạm khởi điểm của tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên. Nhờ vậy, dao động một vàih từ dự án đi đến một vài quận trọng điểm đô thị sẽ rất thuận tiện. Khi đã đi vào hoạt động tuyến Metro này, chuẩn bị thời gian kết nối từ dự án đến nội đô Sài Gòn chỉ vào dao động 20 phút.

Sức hút của dòng căn hộ cao tầng 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1 - Ảnh 8.

Đại diện chủ đầu tư Samland cũng cho biết, giá bình quân mỗi căn hộ cao tầng Samsora Riverside là 700 triệu/căn 2 phòng ngủ. Để có, người mua sẽ chi trả khoản kinh phí ban đầu 140 triệu, phần còn lại Ngân hàng Á Châu (ACB) sẽ cho vay vốn từ 10 – 20 năm. Mỗi tháng, người mua sẽ trả cả gốc và lãi khoản 5-6 triệu đồng đã có thể có 1 căn nhà của riêng mình.

Sức hút của dòng căn hộ cao tầng 700 triệu, ngay trạm dừng Metro số 1 - Ảnh 9.

Có mức giá khá mềm, nhưng Samsora Riverside có tổng diện tích cây xanh, mặt nước lên đến 9.000 m2 – tổng diện tích được xem lớn nhất khu vực giai đoạn này. Cây cối, hoa cỏ, thảm xanh thực vật phong phú, phong phú là các đặc điểm giúp người mua thuận tiện cảm thấy nét đặc trưng của Samsora. Không chỉ vậy, đây còn là dự án được ôm trọn bởi dòng sông Đồng Nai, giúp đem lại tầm nhìn đẹp và điều tiết khí hậu mát mẻ.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *