Sức hút của căn hộ view biển trên thị trường địa ốc

Không gian sống tiện nghi, phong cảnh tuyệt mỹ, số lượng giới hạn, dù ở Dubai, New York, Chicago, Sydney hay bất kỳ đô thị nào trên địa cầu, một vài căn hộ cao tầng view biển đều giữ 1 địa điểm danh tiếng mà khó sản phẩm nào có thể thay thế.

Trong phân khúc bất động sản cấp cao, giả dụ tiện ích là 1 cuộc đua không hồi kết thì phong cảnh, tầm nhìn lại là nhân tố tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. “Tầm nhìn đẹp” là giá trị chẳng thể định lượng nhưng lại luôn được mặc định giá trị cao hơn so có một vài giá trị khác của căn hộ cao tầng. Tại New York, giá 1 căn hộ cao tầng bình thường hoặc căn hộ cao tầng khách sạn sẽ tăng 9 – 12% nếu có tầm nhìn thoáng đãng từ trên cao, và sẽ tăng 15 – 80% nếu tầm nhìn hướng ra mặt nước môi trường xung quanh như sông hồ, công viên. Mức giá này càng cao nổi bật có một vài căn hộ cao tầng có tầm view biển.

Sức hút bất biến của một vài căn hộ cao tầng view biển

Theo chuyên gia bất động sản Nguyễn Duy Khanh, ở bất cứ phân khúc nào, căn hộ cao tầng hướng biển cũng đều có sức hút hoàn hảo và nó đã trở thành chọn lọc của nhiều bạn. Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, mức giá một vài căn hộ cao tầng hướng biển hoặc liền kề mặt biển thường có thể cao gấp đôi thậm chí gấp ba so có một vài căn hộ cao tầng bình thường.

Còn trong phân khúc “ngôi nhà thứ hai”, một vài căn villa và căn hộ cao tầng view biển giống như 1 sản phẩm nhất định phải có trong bộ sưu tập bất động sản của giới thượng lưu. Nhận định về thói quen mua căn nhà thứ hai ở Việt Nam, ông Nguyễn Văn Công – Tổng Giám đốc Midland Property cho biết: “Trong số 13% người dân Việt Nam thuộc giới thượng lưu thì có dao động 5% là giới siêu giàu và họ có xu hướng mua villa nghỉ dưỡng triệu đô ở một vài nơi có biển, yên tĩnh để nghỉ ngơi, 1 phần cũng là biểu hiện địa vị trong giới, biểu hiện cái tôi của doanh nhân”.

The Sapphire Residence, một vài căn hộ cao tầng view vịnh kỳ quan

Toạ lạc ở địa điểm đắc địa bên bờ vịnh kỳ quan, The Sapphire Residence là dự án căn hộ cao tầng cấp cao duy nhất ở Quảng Ninh và có tầm nhìn ôm trọn vịnh kỳ quan. Trong tương lai không xa, khi hầm Cửa Lục đi vào làm việc, dự án tiếp tục là nơi có tầm nhìn hướng ra hầm vượt biển Thứ nhất ở Việt Nam.

Tầm view tuyệt mỹ từ ban công thoáng rộng của căn hộ cao tầng The Sapphire Residence.

Khai thác tối đa thế mạnh về địa điểm, The Sapphire Residence được kiến trúc Logia thoáng rộng gia chủ có được đặc quyền trải nghiệm 1 không gian sống giữa lưng chừng trời.

Điểm cộng nữa của dự án có một vài bạn mong muốn có 1 căn nhà thứ hai view vịnh biển là hệ thống 68 tiện ích đạt chuẩn quốc tế. The Sapphire Residence được sở hữu đầy đủ một vài tiện ích nội khu tân tiến, dịch vụ chuyên nghiệp nguyên tắc 5 sao, phong cảnh hạ tầng đồng bộ lần Thứ nhất có mặt ở Quảng Ninh.

Tính tới giai đoạn này, đó là dự án căn hộ cao tầng duy nhất ở đô thị biển này có đầy đủ bể bơi bốn mùa trong nhà, giường nước (ghế nằm dưới nước), hồ thư giãn, một vài vườn phong cảnh, khu tập thể thao ngoài trời, quầy bar thưởng thức xì gà, rượu vang, sảnh đón khách sang trọng, khu vui chơi cho trẻ em trong nhà và ngoài trời…

So có 1 dự án chung cư cấp cao hay so có 1 ngôi nhà thứ hai dành cho việc nghỉ dưỡng, The Sapphire Residence có lẽ đã làm được nhiều hơn so có kỳ vọng.

Cuộc đua có căn hộ cao tầng view biển

Những căn hộ cao tầng view biển cuối cộng đang trở thành tâm điểm trong cuộc đua của bạn. Cuối tháng 6 vừa qua, Chủ đầu tư DOJILAND cũng đã cho công bố bộ đôi căn hộ cao tầng mẫu theo hai phong một vàih khác nhau tân cổ điển sang trọng cộng căn hộ cao tầng tân tiến thời thượng, hiện thực hóa cho bạn 1 không gian “đáng sống” ở Hạ Long theo đúng tinh thần của 1 dự án cấp cao chuẩn hạng A.

Vị trí đắc địa, tầm nhìn hoàn hảo, dù là khách mua căn hộ cao tầng có mục đích để ở, khách đầu tư hay muốn có 1 ngôi nhà thứ hai, The Sapphire Residence xứng đáng được xếp vào top danh sách ưa chuộng bởi tích hợp một vài giá trị hoàn hảo cho cả nhu cầu sống và nghỉ dưỡng.

Chi tiết tài liệu về dự án nghiên cứu thêm ở:

Hotline: 0969 69 59 68

Website: http://thesapphire.dojiland.vn/

Đơn vị giải đáp và quản lí phân phối hàng: Công ty TNHH Phát triển & Kinh doanh bất động sản Weland.

Đại lý phân phối chính thức: MG Land, Nhật Minh Land, Homes Real Estate.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net