Sức hút của biệt thự nội đô Hà Nội

Sự xuất hiện villa La Casa Villa, nằm trọn vẹn trong 5 quận nội đô lịch sử có kiến trúc phong 1 sốh tân cổ điển sang trọng, không gian xanh và tiện ích như resort nghỉ dưỡng đã tạo được sự chú tâm lớn của tầng lớp sành sỏi về BDS.

Nghịch lý khi mua villa nội đô

Tưởng chừng trong phân khúc nhà ở cao cấp khu vực nội đô Hà Nội, 1 số căn villa giá hàng vài chục tỷ đồng sẽ khó phân phối. Nhưng phân khúc BDS đang chứng minh điều ngược lại, giá càng cao càng được săn lùng, tìm kiếm. Nhiều chủ đầu tư còn ví von: “Biệt thự nội đô như các cô gái đẹp, giá càng đắt thì chứng tỏ độ quan tâm càng cao và càng nhiều người muốn được có”.

Thêm 1 nghịch lý nữa là bạn có tiền cũng chưa chắc đã mua được villa nội thành Hà Nội. Bởi villa ở các khu vực 5 quận nội đô khá ít. Nhiều người có tài liệu thì nhanh tay đặt mua trước. Người đến nghiên cứu sau thì hưởng ứng mua sang nhượng lại có mức giá đã tăng lên khá nhiều so có giá gốc. Tuy nhiên, đa số bạn mua được rồi thì ít người muốn phân phối lại, vì thời cơ tăng thêm giá trị của villa trong nội đô Hà Nội là rất lớn.

Chỉ tính về địa điểm, villa nội đô đã có sức hút rất lớn. Đôi khi vì địa điểm trọng điểm, người mua nhà phải hối hận hưởng ứng 1 số hạn chế khác như: hàng xóm không cùng cao cấp, tiện ích xung quanh hạn chế, không có chỗ đậu xe, tầm nhìn che chắn… Nhận thức được nhu cầu của giới quý tộc, chủ đầu La Casa Villa đã chơi trội để kiến tạo villa nội đô theo trường phái kiến trúc tân cổ điển, có không gian xanh mát như Resort 5 sao trong nội khu là “thỏi nam châm” hút giới sành sỏi về BDS.

La Casa Villa “hàng hiếm” trong phân khúc villa cao cấp nội đô

Dịp cuối năm, La Casa Villa đang là điểm nhấn sôi động trong giới đầu tư BDS cũng như khác hhàng sành sỏi có nhu cầu mua ở ở thủ đô.

La Casa Villa tọa lại ở số 25 Phố Vũ Ngọc Phan, trọng điểm quận Đống Đa, thuộc 1 trong 5 quận nội lịch sử ở Hà Nội. La Casa Villa là hàng hiếm trong phân khúc villa cao cấp nội đô- nơi mà 1 số nhà đầu tư, người mua nhà ở thực ở đều mong muốn có. Đặc biệt, sự hiếm đẩy lên cao hơn khi La Casa Villa chỉ có 1 số lượng hữu hạn căn (25 căn) trong công trình nội khu khép kín, quy tụ cùng đồng văn minh, văn hóa và có chất lượng cuộc sống cao.

Hiện, La Casa Villa đã được đã đi vào hoạt động tới 98% 1 số hạng mục để bàn giao cho bạn. Chủ đầu tư đang đã đi vào hoạt động nốt tiểu cảnh và trang trí trong dự án. Dự án bàn giao đã đi vào hoạt động mặt ngoài, nội khu xe nội khu bạn làm hài lòng sáng tạo, kiến trúc tạo nên không gian sống thích hợp. Dự án đã và đang bàn giao nhà cho bạn.

Khoảng hơn 60% cư dân đã mua đang sửa nhà để vào ở trước Tết. Một cư dân ở La Casa Villa cho biết, sự riêng tư và cao cấp tạo nên niềm hứng khởi cho 1 số gia đình đã mua nhà ở dự án. Với số lượng chỉ có 16 gia đình (đều là giới thượng lưu và tinh tú) thì cư dân có 1 cùng đồng gắn kết, tình cảm, tình làng nghĩa xóm vui vẻ trong 1 không gian khép kín tiện nghi, tiên tiến, sang trọng ngay giữa lòng Hà Nội.

Theo đơn vị phân phối Trường Phúc Land, vì số lượng có hạn và chất lượng, địa điểm tuyệt vời, giá trị chuyển nhượng các căn villa cuối cùng đang được bàn giao ở dự án đã tăng mạnh từ 10% – 12% trong GĐ các tháng cuối năm.

Nghỉ dưỡng ở nhà như Resort 5 sao giữa lòng thủ đô.

La Casa Villa quy tục ác căn villa cao cấp theo phong 1 sốh Tây Ban Nha, mô phỏng khu vườn Magala ở Madrid Tây Ban Nha. Đẳng cấp ở dự án đến từ giá trị của villa 26 – trên 30 tỷ/căn nhưng có số lượng hạn chế (16 căn villa hạng sang) yên bình trong không gian xanh dù ở giữa Hà Nội náo nhiệt vồ nào. Chất lượng của dự án đến từ phong 1 sốh kiến trúc, đặc trưng là biện pháp thi công, chất lượng thi công kiên cố, bền vững có thời gian.

Ông Phạm Tiến Dũng,Tổng Giám đốc Trường Phúc Land, chia sẻ: “La Casa Villa là dự án hướng tới đối tượng bạn cao cấp ở thủ đô. Đối tượng bạn này rất khắt khe trong chọn lọc mua nhà cũng như có các đòi hỏi về 1 số nguyên tắc sống rất cao. La Casa Villa trở thành “thỏi nam châm” nhờ cao cấp và chất lượng”.

Theo phân tích của ông Paul Mason, đại diện đơn vị giải đáp quản lý hoạt động dự án, La Casa là dự án hiếm có ở khu vực nội đô lịch sử, có địa điểm trong phố lại có được không gian như resort và chăm chút từng tiện nghi bởi thế, đảm bảo giá trị ở, cho thuê hay đầu tư của La Casa sẽ luôn là niềm mơ ước của bất kỳ ai. Tại La Casa, đơn vị quản lý sẽ đồng hành có cư dân trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Dự kiến vào 18h ngày 3/11 tới, đại diện chủ đầu tư Mekong – RITM và đơn vị phân phối độc quyền Trường Phúc Land sẽ tổ chức chương trình tri ân các bạn đã mua villa La Casa Villa và mở phân phối 4 căn cuối cùng của Dự án.

Khách hàng quan tâm có thể điện thoại trực tiếp tới đơn vị phân phối độc quyền Trường Phúc Land

Hotline: 0918 001 566

Website: http://lacasa.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net