Sức hút biệt thự biển Phú Quốc từ 8-10 tỷ/căn

Có thể thấy, hiện tượng 1 vài nhà đầu tư trong và ngoài nước đồng loạt đổ xô về Phú Quốc trước thềm đặc khu kinh tế đã phần nào lý giải cho 1 vài đợt sốt đất mạnh thời gian gần đấy, có nơi tăng trên mức 35%. Chưa bao giờ, 1 vài loại hình BDS ở Phú Quốc được săn đấyn ráo riết đến thế, đặc trưng các dự án villa có mức giá tầm 8 – 10 tỷ đồng luôn có sức hút có nhà đầu tư.

Nhộn nhịp săn BDS

Không khó cảm thấy, Phú Quốc sở dĩ phân khúc luôn quyến rũ nhà đầu tư chính nhờ sự cộng hưởng của nhiều nhân tố: Lợi thế môi trường xung quanh, 1 vài dự án thành thị nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế sớm hình thành, tăng trưởng du lịch ấn tượng và đặc trưng là sự đã đi vào vận hành đồng bộ của hạ tầng, kết nối giao thông càng đẩy giá BDS trong khu vực tăng mạnh.

Theo Tổng cục thống kê, tháng 1/2018, đảo Phú Quốc đã đấyn gần 260.000 lượt du khách (tăng 51% so có cộng kỳ năm 2017); trong đấy khách quốc tế tăng 40%. Ngoài ra, Phú Quốc được đầu tư kết cấu hạ tầng khá toàn diện, ổn định, bao gồm sân bay quốc tế, cảng biển quốc tế và hệ thống giao thông nội đảo, 1 vài công trình dịch vụ du lịch… Với 1 vài động thái tích cực này, năm 2018 chờ mong sẽ là năm bùng nổ đầu tư BDS du lịch ở Phú Quốc.

Nhìn chung, đa số các dự án vận hành sôi nổi tập trung ở Bãi Trường – Nơi định hướng phát triển thành khu thành thị nghỉ dưỡng tiên tiến bậc nhất có sự góp mặt hiện có của 1 vài thương hiệu lớn Novotel, Intercontinental, Wyndham… Việc tìm kiếm BDS ở đấy phát triển thành không mấy tiện dụng khi nguồn cung villa biển cạn dần, quỹ đất vô cộng hạn hẹp.

Sức hút của villa biển 9 tỷ

Dù dòng vốn đang đổ vào Bãi Trường, thế nhưng số lượng villa biển pháp lý rõ ràng, giá tầm 8-10 tỷ/căn đang phát triển thành khan hiếm. Không ít nhà đầu tư vẫn loay hoay tìm đất dự án, nhà cho thuê, căn hộ cao tầng khách sạn có mức giá vừa tầm. Hạ tầng chưa bắt đầu làm, quy hoạch chưa đồng bộ, pháp lý mập mờ cũng là điều khiến nhà đầu tư khá e ngại, đến nay vẫn “về tay không”.

Sức hút villa biển Phú Quốc từ 8-10 tỷ/căn - Ảnh 1.

Biệt thự biển Wyndham Garden Phú Quốc giá chỉ từ 9 tỷ/căn, nhận ngay lợi nhuận 30% đang hút giới đầu tư.

Vì vậy, không ngạc nhiên khi trong năm 2017 vừa qua, villa Wyndham Garden Phú Quốc cạnh Quảng trường biển, Bãi Trường như “thỏi nam châm” trong 1 vài đợt công bố.

Với mức giá vừa phải chỉ từ 9 tỷ/villa, chi trả trong 23 tháng, cam đoan nhận ngay lợi nhuận cho thuê 30% (tương đương 3 tỷ) và đặc trưng, được quản lý bởi Wyndham – tập đoàn khách sạn danh tiếng địa cầu, Wyndham Garden Phú Quốc đang được giới đầu tư phân tích cao về khả năng đầu tư, cho thuê và thanh khoản.

Lý giải thêm sức hút, đại diện Nam Group, đơn vị phát triển dự án chia sẻ, Wyndham Garden Phú Quốc đặc trưng chú trọng đến công đoạn xây dựng bên cạnh các cam đoan lợi nhuận cho bạn. Chắc chắn rằng, cộng có sự phát triển hạ tầng giao thông ở khu Quảng trường giai đoạn này, đấy chính là 1 trong các dự án hiếm hoi vẫn giữ giá trị thực, sinh lời bền vững cho bạn.

Mở phân phối giới hạn 30 căn nhận ngay lợi nhuận 30%, chương trình đặc trưng chỉ tiến hành đến hết tháng 4/2018.

Tìm hiểu dự án

Hotline: 0906 999 161

Website: http://wyndhamgarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *