Sức hấp dẫn của những bất động sản nghỉ dưỡng có sổ đỏ

Sự ưu ái đối có các loại hình BĐS có sổ đỏ gắn liền có tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người Việt. Đến nay, dù có rất nhiều sản phẩm BĐS liên tục xuất hiện song các loại có sổ đỏ vẫn luôn có sức hút lớn.

Vì sao người Việt thích BĐS có sổ đỏ?

Anh Chính, 1 nhà đầu tư có hơn chục năm bí kíp đầu tư nhiều kênh sinh lời nhận định, hiện BĐS là kênh được ưa chuộng bởi tính an toàn và khả năng sinh lời cao. Thị trường BĐS giai đoạn này càng ngày càng linh hoạt khi liên tục ra đời các sản phẩm đầu tư mới, thích hợp có bối cảnh khác nhau.

Cách đấy dao động chục năm, nhà đầu tư BĐS Việt Nam số đông chỉ biết nhà đất thổ cư, đất villa, đất liền kề dự án và trong giỏ hàng thì các phân khúc này là phổ biến. Tuy nhiên, trong 10 năm trở lại đấy, phân khúc liên tục có các sản phẩm mới, phong phú hơn, có thể kể đến sự ra đời và thịnh hành của loại hình căn hộ chung cư chung cư ở mọi phân khúc từ giá rẻ cho đến cấp cao, hạng sang.

Gần đấy lại có các loại hình khác như khá thịnh hành như officetel, hometel, nhà phố thương mại, condotel, villa nghỉ dưỡng, căn hộ chung cư dịch vụ… Đặc biệt thời gian qua phân khúc chứng kiến sự phát triển mạnh của loại hình căn hộ chung cư khách sạn có đến 1 kênh đầu tư mới, chọn lọc mới cho các nhà đầu tư. Căn hộ khách sạn cũng cung cấp trọn vẹn nhu cầu của ngành du lịch giai đoạn này.

Tuy nhiên, dù liên tục có các loại hình sản phẩm mới được công bố phân khúc, song có các nhà đầu tư vẫn đặc thù quan tâm tới các sản phẩm mà việc xác lập quyền có được thể hiện bằng sổ đỏ, thay vì chỉ bằng hợp đồng bình thường.

“Một tài sản BĐS có sổ đỏ sẽ có tính pháp lý nghiêm ngặt hơn. Chủ có cũng có thể tiện lợi trong việc giao dịch, giao dịch hoặc thế chấp ngân hàng hơn so có các căn hộ chung cư, tài sản nhà đất mà chỉ có hợp đồng. Cũng vì nguyên nhân đây mà các loại BĐS có sổ đỏ thường được phân tách cao hơn, dễ tăng giá hơn”, anh Chính lý giải.

Dự án căn hộ chung cư khách sạn ở Hạ Long có sổ đỏ

Khoảng 3-4 năm qua, các sản phẩm căn hộ chung cư khách sạn liên tục được tung ra phân khúc và rất hút dòng tiền của nhà đầu tư khắp cả nước. Tuy nhiên, gần đấy, việc 1 số dự án căn hộ chung cư khách sạn nhưng có sổ đỏ được tung ra phân khúc càng khiến phân khúc nóng hơn. Tiêu biểu trong số các dự án căn hộ chung cư khách sạn vượt trội thời gian qua là Hạ Long Bay View.

Hạ Long Bay View có địa điểm đắt giá ở đô thị biển Quảng Ninh.

Không chỉ có sức hút lớn có nhà đầu tư bởi được thi công ở trung tâm đô thị Hạ Long – địa danh quyến rũ bậc nhất Việt Nam mà Hạ Long Bay View còn là dự án căn hộ chung cư khách sạn được cấp sổ đỏ lâu dài giúp cho các bạn có quyền có trọn đời căn hộ chung cư cấp cao 5 sao. Bởi theo các chuyên gia, giai đoạn này đa số các dự án căn hộ chung cư khách sạn, người mua chỉ được có trong vòng 50 – 70 năm. Đây cũng là 1 điều bất lợi bởi theo thời gian giá trị căn hộ chung cư sẽ bị giảm dần đi, khả năng sinh lời sẽ thấp đi.

“Không chỉ chắc chắn qui định có lâu dài cho chủ có, dự án này còn là cơ sở để họ có được các ích lợi an sinh xã hội. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho dự án này phát triển thành quyến rũ các nhà đầu tư”, anh Mạnh, 1 môi giới nhận định và chia sẻ, hiện mức độ quan tâm của nhà đầu tư có dự án này vẫn chưa có chiều hướng giảm nhiệt.

Khi có căn hộ chung cư ở Hạ Long Bay view, các bạn có thể cho khách du lịch thuê. Bởi lẽ Hạ Long là điểm đến sầm uất bậc nhất miền Bắc giai đoạn này, lượng khách du lịch cả 4 mùa đều phủ đầy. Xét về lâu dài thì chủ có có thể giữ lại làm tài sản cho con cháu kế thừa. Đặc biệt được cấp sổ đỏ lâu dài đồng nghĩa chủ có được nhập khẩu ở phường trung tâm đô thị Hạ Long. Với rất nhiều dự án đang được đưa và khai thác, 1 thời gian không xa, Hạ Long sẽ trở thành 1 đô thị biển đáng sống nhất Việt Nam.

Anh Vinh vừa mua 1 căn hộ chung cư ở dự án chia sẻ, bởi mua để tặng con trai nên điều khiến anh chọn lọc nhanh chính là bởi dự án có sổ đỏ xác lập quyền có lâu dài.

Sky Bar trên tầng cao, vui chơi trên đỉnh Hạ Long Bay.

Hạ Long Bay View còn quyến rũ các nhà đầu tư khi có chính sách phân phối hàng phân phối hàng vô cộng ưu đãi. Theo đây bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn lên đến 75% giá trị căn hộ chung cư, trong đây chủ đầu tư hỗ trợ 65% giá trị khoản vay có lãi suất là 0% chỉ trong vòng 18 tháng. Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 400 triệu đồng đã có được căn hộ chung cư vừa dành cho nghỉ dưỡng, vừa sinh lời bên bờ kỳ quan môi trường xung quanh địa cầu đồng thời được xác lập quyền có lâu dài, có đến các giá trị bền vững, lâu dài.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net