Sức bật từ hạ tầng và quy hoạch nâng tầm vị thế dự án VivaRiverside

Năm 2018, khu vực Tây Nam Sài Gòn thường được nhắc đến có 1 số khu đô thị kiểu mẫu có quy hoạch đồng bộ và khang trang. Đây cũng là nơi có hạ tầng được đầu tư bài bản, từ việc thi công 1 số dự án giao thông mới, 1 số trọng tâm thương mại, đến việc di dời làng đại học. Do đó, khu vực này đang lôi kéo dân cư nhiều nhất GĐ này.

Hạ tầng được đầu tư có trọng tâm là việc bắt đầu làm thi công cầu Bình Tiên

Từ giữa năm 2018, TpHCM triển khai thi công cầu Bình Tiên bắc qua bờ Kênh Đôi nối Quận 6 và Quận 8, góp phần giảm sức ép giao thông trên các con phố Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh và giảm quá tải cho cầu Chà Và.

Dự án cầu Bình Tiên đã được phê duyệt đầu tư có số tiền dao động 3.513 tỉ đồng, dài 3.200m có 4 làn xe bề rộng 30 – 40m. Điểm bắt đầu sẽ được tính từ đoạn ráp vào các con phố Phạm Văn Chí, vượt đại lộ Đông – Tây, qua kênh Tàu Hủ, kênh Đôi (quận 8). Điểm cuối là đoạn nối có các con phố Nguyễn Văn Linh, 1 sốh Quốc lộ 50 dao động 600 mét về hướng cầu Bà Lớn, nằm trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Khi cầu Bình Tiên hình thành sẽ dễ dàng trong việc kết nối giao thông đến Quận 5, Quận 6, Huyện Bình Chánh và là động lực cho việc phát triển 1 số dự án nhà ở phía Tây Nam Thành phố.

Cầu Bình Tiên (Số 7) nối Quận 6 có Quận 8.

Các trọng tâm thương mại được đầu tư khai trang và tiên tiến, lôi kéo đa số cư dân trong khu vực đến tham quan mua sắm

Quận 8 được biết đến như 1 đầu mối tập trung hàng hoá, nông sản từ miền Đông, miền Tây có 1 số kho tàng bến bãi, chợ đầu mối lớn. Từ địa điểm trọng yếu đó, sự phát triển của hạ tầng Quận 8 sẽ tận dụng để phát huy ưu thế cửa ngõ của TP. HCM, góp phần phát triển kinh tế xã hội, thi công đô thị Quận 8 nói riêng và khu vực Tây Nam đô thị nhìn chung văn minh tiên tiến và phát triển bền vững.

Nắm bắt được tiềm năng trong khu vực, 1 số trọng tâm thương mại trong khu vực Tây Nam Sài Gòn đã và đang dần được hình thành, và giải quyết nhu cầu tham quan mua sắm của người dân. Điển hình trong số đó là trọng tâm thương mại Satra các con phố Phạm Hùng có thương hiệu Centre Mall được Tổng doanh nghiệp Thương mại Sài Gòn đầu tư thi công vào năm 2012 theo mô hình 1 trọng tâm mua sắm, vui chơi vui chơi có nhiều dịch vụ tiện ích đã cung cấp chỉ đạo của UBND đô thị về việc phát triển mạng lưới bán lẻ văn minh. Với định hướng đúng đắn và thích hợp thực ở, Centre Mall ngày 1 cung cấp được nhu cầu về cuộc sống và tinh thần của cư dân trong khu vực.

Đại lộ Võ Văn Kiệt – tuyến các con phố huyết mạch nối từ khu Tây sang khu Đông đô thị.

Làng đại học ở khu Nam đang dần được hình thành

Việc di dời 1 số trường đại học, cao đẳng ra khỏi trọng tâm đô thị và quy hoạch theo mô hình khép kín đạt chuẩn quốc tế là chủ trương đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Trong đó, Làng Đại học ở khu Nam đang dần hình thành, tạo nên 1 số giá trị tăng lên cho khu vực, độc đáo là làm tăng nhiệt phân khúc BDS.

Quy hoạch thi công hệ thống 1 số trường đại học, cao đẳng GĐ 2006 – 2020 của Tp.HCM có tổng quy mô trên 2.200 ha. Trong đó riêng khu vực phía Nam đô thị (gồm quận 7, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh) được quy hoạch dao động 800 ha. Khu Làng Đại học sẽ là khu công dụng hỗn hợp gồm có: khu dân cư, khu thương nghiệp, dịch vụ địa phương và 1 số khu công trình công cộng.

Đã có nhiều trường đại học, cao đẳng có quy mô lớn có mô hình tiên tiến như trường Đại học RMIT, Đại học Kinh Tế, Đại học Tôn Đức Thắng, đại học An ninh nhân dân đã đi vào vận hành. Mới đó, trường Đại học Văn Hiến, học viện Mật mã và đại học Kinh tế – Tài chính cũng đã bắt đầu làm thi công cơ sở mới ngay trục đại lộ Nguyễn Văn Linh liền kề khu dân cư mới thuộc cụm đại học cửa ngõ phía Nam.

VivaRiverside – Vị thế xứng tầm

Nhờ 1 số sự phát triển và sức bật từ việc hạ tầng giao thông đến quy hoạch đô thị nói trên, dự án VivaRiverside ngày 1 được nâng tầm vì địa vị vốn có của mình.

Tọa lạc ở địa điểm thuận lợi thuộc Quận 6, kề cận có Quận 5, Quận 7, Quận 8… dễ dàng lưu thông đến trọng tâm đô thị, giáp giới có ba mặt các con phố các con phố trong đó 1 mặt là đại lộ Võ Văn Kiệt, các con phố Gia Phú, các con phố 61; VivaRiverside đang là 1 điểm sáng của phân khúc BDS Tây Nam đô thị.

Đặc biệt, VivaRiverside còn liền kề có khu vực kinh doanh, buôn bán sầm uất của người Hoa, 1 sốh Chợ Lớn chỉ vài phút; có kênh Tàu Hũ – Bến Nghé chạy suốt trục các con phố; dự án trọng tâm của Vietcomreal trong thời gian vừa qua cung cấp đủ ba tiêu chí Nhất Cận Thị, Nhì Cận Giang, Tam Cận Lộ, đem lại sự dễ dàng và khả năng đầu tư sinh lời lâu dài cho người có.

Hiện ở, dự án VivaRiverside đang trong GĐ đã đi vào hoạt động và chuẩn bị sẽ bàn giao nhà cho bạn từ tháng 12/2018. Từ ngày 01.01.2019, chủ đầu tư dự án Vietcomreal cam đoan lợi nhuận từ 10 – 20% khi 1 số nhà đầu tư có nhà phố liền kề thương mại nhà phố.

Thông tin dự án VivaRiverside: Hotline: 093 86 000 68.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net