Sự kiện mở bán chính thức 36 căn condotel đẹp nhất tại Quy Nhơn

Ngày 18/3/2018, FLC mở phân phối chính thức 36 Căn Condotel hướng biển Quy Nhơn, đẹp nhất của dự án này.

The Coastal Hill 1 trong những dự án khách sạn nổi tiếng nhất trong nửa cuối năm 2017, đã mau chóng trở thành sự lựa chọn danh tiếng của những nhà đầu tư và độc đáo là lôi kéo được sự chú tâm của hàng trăm du khách trong và ngoài nước. Hầu hết, những sự kiện quảng bá dự án, không những lôi kéo được những chuyên gia mà còn lôi kéo giới truyền thông trên cả nước. Tính đến nay, 100% quỹ căn ra hàng trong GĐ 1 đã có chủ.

Ngày 18/3/2018 ở khách sạn New World, tập đoàn đoàn FLC phối hợp có những đại lý – đối tác chiến lược tổ chức ra mắt mở phân phối 36 căn condotel hướng biển Quy Nhơn đẹp nhất dự án. Theo đây, ở sự kiện mở phân phối này, FLC có đến những phần quà độc đáo, duy nhất chỉ có ở sự kiện thông qua chương trình bốc thăm may mắn cho những bạn đặt cọc ở buổi lễ, phần quà lên đến gần 100tr đồng. Đồng thời, những chuyển nhượng thành công ở dự án The Coastal Hill sẽ được “lì xì” 1 cây vàng. Đặc biệt, bạn lựa chọn căn hộ cao tầng hướng biển sẽ được tặng ngay 70 triệu đồng và 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống FLC Hotel & Resort (Hạ Long, Sầm Sơn, Quảng Bình).

Chính sách cam đoan hỗ trợ bạn: lãi suất 0% trong 12 tháng

Chủ đầu tư hỗ trợ tài chính lên đến 60% và lãi suất 0% trong 12 tháng, chiết khấu 5% nếu không có nhu cầu vay vốn. Ngoài ra, chúng tôi cam đoan lãi suất 10% mỗi năm trong 10 năm; nhận ngay lãi suất cam đoan sau 3 tháng ký kết hợp đồng và chi trả đủ 95% giá trị căn hộ cao tầng.

Việc mở phân phối 36 căn condotel được chủ đầu tư lựa chọn kỹ càng từ bốn tòa khách sạn gần 1.500 phòng, có những lợi thế độc đáo nhất về địa điểm, tầm nhìn và thiết kế. Được decor bởi những khung cửa kính panorama kết hợp tầm cao lý tưởng, mỗi căn hộ cao tầng được thiết kế tinh tế đến từng chi tiết có bên trong xe sang trọng từ những thương hiệu nổi tiếng. Chủ nhân của những căn condotel có thể thu trọn tầm mắt không gian của 1 trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Cái tâm có nghề

The Coastal Hill 1 trong những dự án tâm huyết của chủ đầu tư FLC Group, dự án là chuẩn mực mới về công trình nghỉ dưỡng cấp cao kết hợp có những tiện ích nội bật, những trò chơi danh giá của thượng lưu như goft, đua ngựa… chưa từng có ở Việt Nam.Qua đây, tạo ra nhiều giá trị cho Thành Phố Quy Nhơn, góp phần thi công và phát triển kinh tế địa phương và quốc gia. The Coastal Hill, Tổ hợp khách sạn cấp cao nằm trong công trình FLC Beach & Golf Resort có qui mô 1.300 ha. Dự án còn tọa lạc trên đồi nên giữ nguyên địa hình môi trường xung quanh, cây xanh được giữ lại nguyên vẹn, xóa nhòa khoảng nhữngh giữa thiết kế và không gian xanh, tạo nên vẻ đẹp thơ mộng lay động mọi giác quan của du khách.

Central Real vinh dự trở thành đối tác chiến lược của FLC Group, phân phối chính thức dự án FLC Beach & Gofl Resort Quy Nhơn. Được góp phần thi công hình ảnh thương hiệu quốc gia và thúc đẩy phát triển kinh tế du lịch Việt Nam, là niềm tự hào của Central Real.

Thông tin điện thoại:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Central Real

F10-F11A, Tòa nhà The Manor, 91 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh.

Hotline: 094 915 2424 – 094 375 2424.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *