STS bước vào thị trường khách sạn Vĩnh Phúc

Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc đã thật sự làm một vàih tân bề ngoài du lịch tỉnh Vĩnh Phúc khi kiến tạo được không gian nghỉ dưỡng 5 sao cấp cao giữa trọng điểm đô thị Vĩnh Phúc.

Ghi dấu ấn “trường tồn có thời gian”

Được đầu tư bởi Công ty CP Xây dựng và phát triển hạ tầng Tây Hồ và hoạt động bởi Công ty quản lý khách sạn chuyên nghiệp STS Hospitality, Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc được coi là 1 bước đi chiến lược để xâm nhập phân khúc Vĩnh Phúc. Chỉ một vàih trọng điểm thủ đô Hà Nội dao động 1 giờ chạy xe và nằm ngay giữa trọng điểm đô thị Vĩnh Yên, ôm trọn hồ Đầm Vạc bình yên và thơ mộng, hiếm có 1 khu nghỉ dưỡng nào lại có địa điểm thuận lợi hơn Westlake Hotel & Resort Vĩnh Phúc.

Nhiều du khách đến đây đều thấy được choáng ngợp khi tận mắt chứng kiến sự xanh mát đến vô tận của phong cảnh môi trường xung quanh bao phủ bởi 4ha vườn và 500ha hồ Đầm Vạc. Tất cả kết hợp hài hòa, tạo nên 1 không gian ngập tràn hương, sắc; cộng cái thanh tao của không khí ven hồ.

Chọn lối kiến trúc tân cổ điển trường tồn có thời gian, 175 phòng nghỉ và villa của khu nghỉ dưỡng là 175 không gian nghỉ dưỡng tinh tế, nơi du khách có thể tạm gác mọi âu lo của cuộc sống thường nhật.

Được chia thành nhiều hạng phòng (Deluxe, Premium Deluxe, Phòng Suite, Phòng President) có qui mô từ 30 – 100m2, hệ thống phòng nghỉ và villa nơi đây phục vụ phong phú nhu cầu công tác và nghỉ dưỡng của du khách. Điều đáng nói, dù là có qui mô lớn hay nhỏ, thì một vài phòng nghỉ đều được đầu tư tỉ mỉ có hệ thống bên trong xe gỗ sang trọng được chấm phá bởi tông màu xanh ghi và một vài họa tiết trang trí bản địa đặc trưng.

Các kiến trúc sư cũng đã rất dụng công khi kiến trúc, để mỗi phòng nghỉ đều có ban công riêng có tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra hồ Đầm Vạc, bể bơi ngoài trời hoặc khuôn viên vườn xanh mướt – giúp du khách luôn được giao hòa có môi trường xung quanh.

Phòng nghỉ được kiến trúc sang trọng, tinh tế.

Sự phong phú và sáng tạo trong ẩm thực là 1 trong các điểm nổi trội của Westlake Hotel & Resort Vinh Phuc. Với hệ thống 6 nhà hàng, quầy bar, coffee shop, khu công trình Karaoke – Hầm Rượu – Café, khu Gaming và khu Bến thuyền, khu Spa nguyên tắc quốc tế diện tích lớn nhất Vĩnh Yên, bể bơi vô vực, khu tập Golf, Thiền và Gym cấp cao, bể bơi vô cực có tầm nhìn ôm trọn hồ Đầm Vạc, Westlake Hotel & Resort Vinh Phuc chờ mong là điểm đến vui chơi mới đầy phong một vàih ở trọng điểm đô thị Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Những cú “bắt tay” có chất lượng 5 sao

Giữa rất nhiều các đơn vị quản lý khách sạn danh tiếng trong nước và quốc tế, Công ty CP Xây dựng và Phát triển hạ tầng Tây Hồ đã chọn STS Hospitality, không chỉ bởi đây là thương hiệu cung cấp dịch vụ quản lý khách sạn chuyên nghiệp, mà còn bởi sự thấu hiểu về văn hóa, du lịch, và phân khúc khách sạn ở Việt Nam.

Ra đời vào năm 2010 có mong muốn cung cấp dịch vụ giải đáp và quản lý khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng cộng tinh thần “win – win” cho một vài chủ đầu tư trong nước, từ khi thành lập đến nay, STS Hospitality luôn được một vài đối tác tin tưởng, được giới chuyên môn phân tách là 1 trong các thương hiệu quản lý khách sạn danh tiếng.

Công ty hội tụ 3 nhân tố – 3 bảo chứng thành công cho bất kỳ dự án khách sạn nào, đây là: Sự thấu hiểu văn hóa địa phương; Đội ngũ lãnh đạo Việt Nam và quốc tế có vốn kiến thức ngành sâu rộng cộng bí kíp quản lý khách sạn từ 3-5 sao; và cuối cộng là Thái độ làm việc chuyên nghiệp hướng tới mục tiêu lợi nhuận bền vững cho chủ đầu tư.

STS Hospitality cũng là đơn vị góp phần vào sự phát triển của một vài dự án nghỉ dưỡng, khách sạn cấp cao trên toàn quốc như Khu nghỉ dưỡng 5 sao Sunrise Premium Resort & Spa Hội An; Khách sạn 5 sao Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa; Khách sạn 4 sao StarCity Sài Gòn; Khách sạn 4 sao StarCity Nha Trang; Khách sạn Thăng Long Opera, Aristo International Hotel & Casino, khách sạn Hòa Bình Hà Nội, Thăng Long Opera Hote, Đồ Sơn Palace Hotel,…

VPGD: Tầng 16, Daeha Business Center, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

“Trải qua quá trình 8 năm hình thành và phát triển, STS Hospitality tự hào là người khách mua đồng hành cộng chủ đầu tư, đem lại sự tăng trưởng về doanh thu, lợi nhuận, mật độ lấp đầy phòng cộng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cho một vài khách sạn cấp cao ở Hà Nội và một vài tỉnh thành khác. STS Hospitality thấy được vô cộng tự hào và khẳng định sẽ nỗ lực để khẳng định địa vị của Westlake Hotel & Resort Vinh Phuc – 1 khách sạn 5 sao cấp cao có giá trị kinh tế chiến lược đối có du lịch tỉnh Vĩnh Phúc nói riêng và du lịch toàn miền Bắc nhìn chung”, ban lãnh đạo STS Hospitality chia sẻ.

Hotline: 0986945555 – 0934498668

Email: info@stsgroup.vn

Website: www.stsgroup.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net