Starlandlink chính thức phân phối FLC Quang Binh Beach and Golf Resort

Với 1 số góc quay tuyệt đẹp, bộ phim bom tấn “Kong – Đảo đầu lâu” đã khiến người xem ngỡ ngàng trước cảnh sắc kỳ vỹ của Quảng Bình. Tại “vương quốc hang động” ấy, Tập đoàn FLC đã kiến tạo nên dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort – Dự án được phân tích sẽ tạo nên cơn sốt BĐS trong năm 2018.

Từ tháng 3/2018, Starlandlink trở thành đại lý bán chính thức chờ mong đem đến thời cơ đầu tư có quyến rũ cho bạn.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort – Khơi nguồn cuộc sống mới

Theo ghi nhận của Sở du lịch tỉnh Quảng Bình, năm 2017, tổng lượng khách du lịch đến có Quảng Bình đạt 3,3 triệu lượt, trong đây khách quốc tế đạt 100.000 lượt. Con số này chưa thực sự xứng có tiềm năng phát triển của Quảng Bình khi vùng đất này vốn là “ Vương quốc hang động”, có nhiều danh lam thắng cảnh như: hang Sơn Đoòng, Phong Nha – Kẻ Bàng… cộng 1 số địa điểm lịch sử như: Chị Suốt, Mộ Ông Võ Nguyên Giáp… Đặc biệt, việc kết nối đến Quảng Bình cũng vô cộng thuận lợi có 2 hình thức kết nối: 1 số con phố bộ thông qua quốc lộ 1A, 1 số con phố Hồ Chí Minh hay xa lộ Bắc – Nam hoặc 1 số con phố hàng không có 7 chuyến bay/tuần từ Hà Nội, 21 chuyến bay/tuần từ đô thị Hồ Chí Minh…

Khơi nguồn ý tưởng từ 1 số đô thị sôi động bậc nhất địa cầu, FLC Quang Binh Beach & Golf Resort được quy hoạch trên tổng diện tích 2000ha ở Xã Hải Ninh – Đồng Hới – Quảng Bình là sự kết hợp lý tưởng giữa kến trúc đỉnh cao trong không gian nghỉ dưỡng, mua sắm vui chơi sầm uất bậc nhất miền Trung. Nằm trong công trình đại dự án, FLC Lux City là phân khu được quy hoạch gồm đất nền, nhà phố thương mại, villa đơn lập…

Các sản phẩm chính của FLC Lux City bao gồm: Ocean nhà phố, Dolphin nhà phố, Oyster nhà phố, Starfish Villa, Coral Villa… Oyster nhà phố ở FLC Lux City có địa điểm đắc địa 2 mặt 1 số con phố rộng 10m và 24m, view nhìn thẳng hệ thống sân Golf 18 lỗ lớn nhất Đông Nam Á. Ocean nhà phố nhìn thẳng ra biển, kiến trúc mặt 1 số con phố thoáng rộng có ban công có tầm nhìn lý tưởng. Vị trí đắc địa cộng phong cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp của 1 số căn nhà phố tạo nên giá trị sinh lời bền vững.

Hiện nay, chỉ có 600 triệu (tương đương 40% giá bán của căn/nền 2 tỷ đồng), nhà đầu tư đã có thể ký hợp đồng làm chủ kênh đầu tư quyến rũ ở FLC Quang Binh Beach & Golf Resort. Ngân hàng hỗ trợ giải ngân 60% giúp nhiều bạn có thời cơ thuận tiện có hoặc dành tiền cho vận hành đầu tư kinh doanh khác.

Starlandlink chính thức bán FLC Quang Binh Beach and Golf Resort - Ảnh 1.

Kênh đầu tư an toàn, bền vững có lợi nhuận lâu dài

Sở hữu tiềm năng ấn tượng về phong cảnh môi trường xung quanh, văn hóa đặc biệt cộng chính sách bán hàng đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, Quảng Bình luôn đẫn đầu về khả năng lôi kéo khách du lịch có con số tăng trưởng ấn tượng mỗi năm.

FLC Quang Binh Beach & Golf Resort cũng là dự án tiên phong trong xu hướng thi công resort ven biển kết hợp nhân tố sinh thái. Không gian xanh ấn tượng bao quanh tất cả công trình khách sạn villa sang trọng theo nguyên tắc 5 sao quốc tế chính là nhân tố đắt giá để lôi kéo khách du lịch cấp cao. Tập đoàn FLC khẳng định “chất riêng” trong kiến trúc cũng như tuân thủ chặt chẽ 1 số nhân tố quy chuẩn của 1 dự án resort 5 sao quốc tế.

Đầu tư nhà phố thương mại/villa nghỉ dưỡng hiện đang là xu hướng của giới đầu tư bởi 2 nguồn gốc: tính an toàn và khả năng sinh lời. Xét riêng dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort, bạn có ấn tượng ngay khi nghiên cứu về chủ đầu tư và đối tác của dự án. FLC là tập đoàn giàu bí kíp có tiềm lực mạnh và có thương hiệu chuyên về BĐS . Tập đoàn FLC là đơn vị quản lý có tiếng và danh tiếng bậc nhất giai đoạn này, đảm bảo sự ổn định và lợi nhuận của FLC Quang Binh Beach & Golf Resort khi đi vào vận hành.

Bên cạnh đây, dự án có địa điểm đắt giá và kết nối thuận tiện có 1 mặt có bờ biển tuyệt đẹp trải dài, 1 mặt giáp giới QL1A huyết mạch và kề cận tuyến 1 số con phố Hồ Chí Minh. FLC Quang Binh Beach & Golf Resort chỉ 1 sốh sân bay và ga Đồng Hới dao động 30 phút lái xe. Hiện ở, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng xung quanh dự án đã được đã đi vào vận hành căn bản. Dự kiến khi đi vào vận hành, giá trị của BĐS ở FLC Quang Binh Beach & Golf Resort sẽ tăng cao, có lại lợi nhuận và tiềm năng tăng giá đảm bảo cho nhà đầu tư.

Starlandlink – Đại lý chính thức bán dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Chính thức tham dự bán 1 số dự án BĐS từ đầu năm 2016, Starlandlink đã chứng tỏ sức bật manh mẽ có 1 số con số kinh doanh ấn tượng. Với đội ngũ giải đáp viên chuyên nghiệp, giàu bí kíp, Starlandlink tự tin có đến cho bạn dịch vụ giải đáp tốt nhất, giúp bạn chọn lọc sản phẩm ổn định chỗ ở lý tưởng và đầu tư sinh lời.

Starlandlink chính thức bán FLC Quang Binh Beach and Golf Resort - Ảnh 2.

Lễ ký kết diễn ra ngày 26/3/3018 ở văn phòng tập đoàn FLC.

Với FLC Quang Binh Beach & Golf, Starlandlink tự tin có vai trò là đại lý bán chính thức dự án, có đến cho bạn thời cơ đầu tư an nhàn, thảnh thơi và lợi nhuận bền vững. Phương châm của chúng tôi là lấy hiệu quả và sự hài lòng của bạn là thành công của công ty. Chính vì nguồn gốc đây, đội ngũ cán bộ nhân viên của Starlandlink cam đoan nỗ lực hết mình, không ngừng có đến 1 số dịch vụ chất lượng tốt nhất cho bạn.

Liên hệ Starlandlink – Đại lý bán chính thức bán dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Hotline: 094 156 7777

Website: http://starlandlink.com.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *