Starlake – Khu trung tâm Khu đô thị Tây Hồ Tây đang hút khách

Trong bối cảnh phát triển sôi động của phân khúc nhà đất, làm thế nào “chọn mặt gửi vàng” 1 dự án danh tiếng là trăn trở của của rất nhiều bạn. Với khu đô thị STARLAKE tọa lạc phía Tây Hồ Tây, một vài gia đình sẽ được trải nghiệm không gian sống, làm việc có chất lượng Hàn Quốc ngay ở trọng điểm Hà Nội.

Được biết, dự án Starlake đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn hãng xe Daewoo E&C – 1 trong các chủ đầu tư xây dựng lớn của Hàn Quốc có gần 50 năm bí kíp xây dựng nhà ở. Nhờ danh tiếng cao, tiềm lực tài chính vững chắc tạo nên độ hút dòng tiền của giới trung thượng lưu, công đoạn của dự án luôn được chắc chắn, khu đất ở GĐ 1 của Starlake gồm 364 căn villa , nhà liền kề, shop house đã và đang được đã đi vào hoạt động và bắt đầu bàn giao cho bạn từ giữa năm 2017.

Vị trí chính là điểm cộng sang giá dành cho Starlake. Được phân tách là khu đất vàng cuối cộng của Hà Nội và được phát triển bởi chủ đầu tư nước ngoài danh tiếng Daewop E& C. Dự án Starlake được đô thị Hà Nội định hướng trở thành khu Trung Tâm hành chính mới của Thành Phố, vì vậy sản phẩm nhà ở thương mại chỉ chiếm 16% diện tích đất.

Với tỷ lệ nhà ở thấp bởi thế, Starlake có đến đầy đủ hạ tầng xã hội tân tiến và đồng bộ: một vài khu công viên cây xanh, trường học quốc tế, khách sạn đẳng cấp, khu văn phòng nguyên tắc hạng A, một vài khu trọng điểm vui chơi vui chơi, trọng điểm thể thao…có các dịch vụ chăm sóc cuộc sống tốt theo nguyên tắc Hàn Quốc.

Nối tiếp thành công của GĐ 1, Starlake vinh dự có ra phân khúc sản phẩm chung cư đẳng cấp Thứ nhất của khu đô thị Tây Hồ Tây. Trong bối cảnh phân khúc có rất nhiều nguồn cung sản phẩm cao tầng, dường như bạn vẫn đang loay hoay bởi một vài sản phẩm kiến trúc, tỷ lệ xây dựng, hạ tầng giống nhau. Starlake sẽ có đến cho bạn 1 sự khác biệt rõ rệt bởi có sản phẩm có đậm lối kiến trúc phong một vàih và nguyên tắc Hàn Quốc.

Starlake – Khu trọng điểm Khu đô thị Tây Hồ Tây đang hút khách - Ảnh 1.

Trung tâm thương mại sầm uất giúp thoả mãn nhu cầu mua sắm của cư dân thời đại mới.

Với tỉ lệ xây dựng chỉ chiếm 31% và hệ số sử dụng đất chiếm 455% trong khuôn viên 2,5 ha sẽ được chỉ dành cho 603 căn hộ chung cư đẳng cấp từ 2 đến 4 phòng ngủ có diện tích linh hoạt dao động từ 91.25 đến 288.13m2 (diện tích thông thủy) thích hợp có một vài diện tích gia đình từ nhỏ đến nhiều thế hệ cộng chung sống.

Được kiến trúc chuẩn theo phong một vàih Hàn Quốc có sự tinh tế, tối ưu hóa ánh sáng, đối lưu gió, tỷ lệ thang máy tốt, chỉ có 5-9 căn hộ chung cư trên 1 mặt sàn có 3-4 thang máy, tỷ lệ gửi xe trung bình tốt ở Hà Nội (1,5 địa điểm đỗ xe hơi/1 căn hộ chung cư), nỗi lo chờ thang máy, để xe hạn hẹp, không gian tù túng trong chung cư sẽ bị thổi bay.

Hướng đến sự hài lòng cho cư dân có 1 môi trường sống xanh bền vững, kiến trúc phong cảnh hài hòa có môi trường xung quanh, nhiều cây xanh, bãi cỏ, lối dạo bộ, một vài khu vực tiện ích chung như bể bơi, sân tennis… phục vụ nhu cầu cả về thể chất và tinh thần 1 một vàih hài hòa, giá trị. Nhờ thế chung cư Starlake thực sự trở thành “chốn mong về” của mỗi gia đình.

Không chỉ vậy, tiềm năng cho thuê cũng là 1 trong các nhân tố tạo sức hút của dự án chung cư nói riêng và Starlake nhìn chung. bởi Starlake sẽ là nơi quy tụ của 25 tòa văn phòng nguyên tắc hạng A và 8 ban ngành chính phủ về ở dự án bắt đầu từ năm 2018.

Starlake – Khu trọng điểm Khu đô thị Tây Hồ Tây đang hút khách - Ảnh 2.

Lễ khai trương căn hộ chung cư mẫu ngày 16/5 lôi kéo sự quan tâm nhiều bạn.

Dự án Khu chung cư đẳng cấp hiện đang được xây dựng đúng công đoạn, chính thức công bố căn hộ chung cư mẫu và bắt đầu đón khách tham quan từ ngày 22/05/2018, chờ mong có tới chọn lọc là nơi định cư hay đầu tư hoàn hảo cho nhiều bạn.

Mọi chi tiết điện thoại:

Phòng Marketing & Bán hàng Công ty TNHH Phát triển THT

Dự án Khu đô thị Starlake – Khu trọng điểm Khu đô thị Tây Hồ Tây

Hotline: 1800 0003 / 0961 669 379

Website: http://www.starlake-hanoi.com/

Facebook: https://www.facebook.com/starlake.daewooenc/.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *