SonKim Land giành giải thưởng quốc tế IAIR lần thứ 2

Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) lần thứ 2 nhận được giải thưởng quốc tế IAIR cho hạng mục “Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành BĐS”.

Ngày 23 tháng 03 năm 2018 – Công ty cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) lần thứ 2 nhận được giải thưởng quốc tế IAIR cho hạng mục “Doanh nghiệp của năm – Dẫn đầu ngành BĐS” ở buổi lễ Trao giải thưởng IAIR diễn ra vào ngày 23 tháng 3 năm 2018 ở Khách sạn Sheraton, Hồng Kông. SonKim Land đạt được số điểm bình chọn cao nhất trong hạng mục này có thành tích được ghi nhận là công ty đầu tư và phát triển BĐS danh tiếng ở TPHCM, tiêu biểu là dự án Gateway Thao Dien.

SonKim Land có mục tiêu phát triển BĐS cấp cao ở Việt Nam

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi giành được giải thưởng IAIR cao quý lần thứ 2. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty phát triển BĐS danh tiếng trong phân khúc cấp cao ở Việt Nam. Giải thưởng này thực sự là nguồn động viên lớn, truyền cảm hứng cho chúng tôi tiếp tục có đến 1 số trải nghiệm sống tuyệt hảo dành cho bạn của mình”.

SonKim Land đã đạt được 1 số thành công lớn trong cả ba dự án nhà ở cấp cao: Gateway Thao Dien, The Nassim và Serenity Sky Villas. Ông Andy Han Suk Jung cho biết thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi Chiến lược Luxury Boutique ở diện tích lớn hơn và không còn giới hạn trong 1 số dự án nhà ở như trước đây.”

Gateway Thảo Điền nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc

Đối có giải thưởng lần này, Hội đồng Giải thưởng IAIR® phân tách cao dự án “Gateway Thao Dien” của SonKim Land. Dự án Gateway Thảo Điền có địa vị đắc địa ngay trọng điểm khu Thảo Điền, 3 mặt giáp sông Sài Gòn, cạnh cao tốc Hà Nội và gần kề Metro An Phú (ga số 7) thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai. Nhờ đây, cư dân của dự án lưu thông đến 1 số khu vực kế bên thông qua hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ của khu vực. Dự án cung cấp cho phân khúc 436 căn hộ cao tầng sang trọng, 85 căn hộ cao tầng dịch vụ và 22 căn hộ cao tầng siêu sang. Là nơi hội tụ tinh hoa kiến trúc đặc biệt, Gateway Thảo Điền có kiến trúc hài hòa có 1 số khu công dụng khác nhau từ phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp kết nối liên hoàn tạo thành không gian sinh hoạt chung rộng rãi và sang trọng. Với giải thưởng IAIR đạt được trong năm 2018 , SonKim Land khẳng định địa vị tranh đua trên phân khúc BĐS không chỉ trong nước mà còn nâng tầm quốc tế .

Thông tin thêm về giải thường IAIR Awards

IAIR Awards (http://www.iairawards.com) là 1 trong 1 số giải thưởng danh tiếng địa cầu dành cho 1 số công ty hoàn hảo trên toàn cầu, có sự đổi mới và phát triển bền vững. Về giải thưởng IAIR 2018, Hội đồng Giải thưởng IAIR® đã áp dụng 1 cuộc khảo sát trực tuyến có sự tham dự của hàng trăm ngàn độc giả khắp địa cầu, dùng biện pháp khảo sát định tính và định lượng để sàn lọc ra 1 số tổ chức, công ty hoàn hảo nhất theo khu vực và theo lĩnh vực dịch vụ. Sau đây, Hội đồng Giải thưởng IAIR® cân nhắc lần cuối, xét chọn ra 1 số công ty thực sự hoàn hảo nhất trong lĩnh vực của họ, dựa vào 1 số tiêu chí khắt khe như sự phát triển bền vững, kết quả kinh doanh, năng lực lãnh đạo, sáng kiến ​​xanh, phát triển chiến lược, chất lượng dịch vụ cao, sự đổi mới và sáng tạo…

Giải thưởng IAIR được tổ chức trên toàn cầu ở 1 số trọng điểm tài chính chiến lược bậc nhất như Hồng Kông, Dubai, London, Singapore, Milan và New York. Những tên tuổi lớn đã từng giành giải thưởng này như: Morgan Stanley, Bank of China, Rockefeller, BNP Paribas, IBM, HDFC Ergo, Freshfields, UBS, Novartis, BlackRock, Rothschild, Deutsche Bank, Aviva, Vodafone, Russel Investments, ReMark, BASF, Daimler, Royal Dutch Shell, Christian Dior, Cartier, Fedex, ABB, 3i Group, APAX Partners, Bridgepoint Capital, Allen & Overy, Willkie Farr & Gallagher, DLA Piper and CMS.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *