SonKim Land được vinh danh “Nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất dòng Luxury Boutique” của Giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018

TP.HCM – Tháng 06/2018 – Công ty Cổ phần Bất động sản Sơn Kim (SonKim Land) vừa được vinh danh hạng mục “ Best Boutique Developer” ở đêm Gala trao giải của Giải thưởng BĐS Việt Nam 2018 (Vietnam Property Awards 2018), diễn ra tối ngày 22/6 ở Khách sạn InterContinental Saigon, Tp.HCM.

Giải thưởng BĐS Việt Nam (Vietnam Property Awards 2018) được xem là giải thưởng lớn nhất và danh tiếng nhất của ngành BĐS (BĐS) trong nước. Giải thưởng được giám sát độc lập bởi BDO – doanh nghiệp kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên địa cầu.

Trong nhiều năm qua, có bí kíp và sự am hiểu sâu sắc về phân khúc của 1 nhà phát triển BĐS cao cấp danh tiếng ở Việt Nam, SonKim Land đã luôn kiên định theo đuổi mô hình BĐS hạng sang bằng Chiến lược “Luxury Boutique” hướng đến nhóm bạn không chỉ có thế mạnh tài chính mà còn có gu về thẩm mỹ và nghệ thuật .

Các nhân tố cốt lõi của Chiến lược Luxury Boutique mà SonKim Land luôn bám sát và kiên định có một vài tiêu chuẩn đặt ra có triết lý tận tâm hướng đến chất lượng cao của sản phẩm ; thiết kế đặc thù; và tạo nên trải nghiệm sống hoàn hảo cho cư dân. Vì vậy, toàn bộ một vài dự án của SonKim Land đều nằm ở các địa điểm đắc địa nhất, được chọn lọc rất kỹ về diện tích, được thiết kế hài hòa theo thiết kế đặc thù.

Chiến lược Luxury Boutique đã có đến thành công vang dội cho SonKim Land ở cả ba dự án cao cấp Gateway Thảo Điền, The Nassim và Serenity Sky Villas. Nhận được sự đón nhận tích cực từ phân khúc ngay khi vừa được mở phân phối , một vài dự án này thường được phân phối hết từ GĐ Thứ nhất và đặc thù hơn hết khi có đến 66% bạn là người nước ngoài.

Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land cho biết, “Giải thưởng “Best Boutique Developer” cao quý này là minh chứng cho sự đúng đắn của chiến lược Luxury Boutique mà SonKim Land đã kiên định theo đuổi trong nhiều năm qua. Giải thưởng vừa là sự công nhận về giá trị và địa vị của SonKim Land trên phân khúc, vừa là nguồn động viên khích lệ lớn lao đối có nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của doanh nghiệp và của một vài đối tác chiến lược trong và ngoài nước ,trong việc có đến cho bạn các trải nghiệm sống tuyệt hảo.”

Theo công đoạn phát triển, SonKim Land sẽ tiếp tục ứng dụng và nhân rộng thành công bằng Chiến lược Luxury Boutique ở một vài dự án cao cấp thứ hai. Được biết, đầu tháng 6, SonKim Land cộng Công ty cổ phần Quốc Lộc Phát và Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã ký kết hợp tác chiến lược, chính thức khởi động Dự án The Metropole Thủ Thiêm ở Khu thành thị mới Thủ Thiêm. Dự án The Metropole Thủ Thiêm được chờ mong sẽ là điểm đến mới của người dân Sài Gòn, đặc thù là đối có các bạn trai thích lối sống thành thị đầy quyến rũ như ở New York, London hay Sydney.

Với Giải thưởng cao quý “Best Boutique Developer”, SonKim Land tiếp tục được khẳng định ở địa vị tiên phong trong phân khúc BĐS cao cấp, có đến các trải nghiệm sống khác biệt bằng một vài dự án BĐS nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có địa điểm đắc địa.

Về Giải thưởng BĐS Việt Nam

Giải thưởng BĐS Việt Nam 2018 do Tập đoàn truyền thông Property Guru (Thái Lan) tổ chức nhằm vinh danh một vài dự án hoàn hảo ở châu Á dựa trên một vài tiêu chí phân tích về chất lượng, thiết kế và thiết kế bên trong xe sáng tạo, môi trường sống và hiệu quả đầu tư, được thẩm định chặt chẽ bởi 1 hội đồng giám khảo độc lập gồm một vài chuyên gia danh tiếng trong lĩnh vực phát triển BĐS, thiết kế, thiết kế và giải đáp.

Giải thưởng BĐS Việt Nam (Vietnam Property Awards 2018) được xem là giải thưởng lớn nhất và danh tiếng nhất của ngành BĐS (BĐS) trong nước. Giải thưởng được giám sát độc lập bởi BDO – doanh nghiệp kế toán và kiểm toán lớn thứ 5 trên địa cầu.

Giải thưởng BĐS Việt Nam 2018 nằm trong khuôn khổ của Giải Thưởng BĐS khu vực châu Á. Đây là giải thưởng thường niên được tổ chức ở một vài quốc gia trong khu vực châu Á, bao gồm: Trung Quốc, Campuchia, Myanmar, Philippin, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam.

Về SonKim Land

Tiên phong trong phân khúc BĐS cao cấp, SonKim Land chú trọng vào việc có đến các trải nghiệm sống khác biệt. Chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp là tập trung vào một vài dự án BĐS nhà ở, khách sạn, văn phòng cao cấp có địa điểm đắc địa.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net