SonKim Land đạt Giải thưởng Thiết kế nội thất BCI Interior Design Awards 2018

SonKim Land rất vinh dự và tự hào khi được trao tặng Giải thưởng Thiết kế bên trong xe BCI Interior Design Awards, sau khi đã cung cấp rất nhiều tiêu chí phân tách khắt khe về thiết kế của Hội đồng thẩm định.

Vừa qua, SonKim Land đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Thiết kế bên trong xe BCI Interior Design Awards 2018 từ Tập đoàn truyền thông thi công BCI Asia, tổ chức danh tiếng khu vực Châu Á Thái Bình Dương về báo cáo tài liệu trong lĩnh vực thi công, ở khách sạn Sheraton Sài Gòn (TP.HCM).

Dự án Serenity Sky Villas do SonKim Land phát triển đã được Hội đồng thẩm định giải thưởng bao gồm 1 vài giáo sư học thuật và 1 vài chuyên gia có danh tiếng trên địa cầu đặc thù phân tách cao, vì đấy là dự án không chỉ vượt bậc về mặt thiết kế, về ghép cảnh ngoại khu, mà còn cung cấp tốt tính năng không gian, làm tăng sự tha hồ, chắc chắn vấn đề sức khỏe và sự an toàn cho cư dân.

Cụ thể, Hội đồng thẩm định đã phân tách cao dự án Serenity Sky Villas vì đã cung cấp được 1 vài tiêu chí thiết kế khắt khe nhất, bao gồm Thiết kế không gian (sử dụng không gian hướng đến khía cạnh thân thiện, đa năng có người sử dụng), Sự tha hồ (hướng đến khía cạnh cảm xúc, tiện dụng, tha hồ, sung túc), Thẩm mỹ học (vẻ ngoài của không gian), Sự đổi mới (sử dụng công nghệ hoặc ý tưởng sáng tạo và quan tâm về môi trường), và Tính hiệu quả thực hiện (tính thực tiễn và tiện dụng khi thực hiện).

Tại lễ trao giải, Ông Andy Han Suk Jung, Tổng Giám đốc SonKim Land chia sẻ, “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi được trao tặng Giải thưởng Thiết kế bên trong xe BCI Interior Design Awards , sau khi đã cung cấp rất nhiều tiêu chí phân tách khắt khe về thiết kế của Hội đồng thẩm định. Vì thế, Tôi tin rằng Giải thưởng chính là 1 sự công nhận danh tiếng đối có năng lực thiết kế của SonKim Land trong việc kiến tạo nên 1 phong 1 vàih sống cao cấp, có đến cho cư dân các trải nghiệm sống tuyệt hảo.”

Serenity Sky Villas là dự án villa trên không danh giá bậc nhất ở TP.HCM được phát triển bởi SonKim Land. Dự án gồm độc nhất 45 căn villa trên không ở Quận 3, từ 1-4 phòng ngủ và penthouse. SonKim Land đã chọn lọc địa điểm toạ lạc là Phường 7 Quận 3, TPHCM được xem là địa điểm vàng cho mọi làm việc thương mại, giáo dục, vui chơi. Việc có BDS ở khu vực lõi Quận 3 có lại niềm hãnh diện cho chủ sở hửu, đồng thời khẳng định cao cấp cũng như gu tận hưởng cuộc sống của họ.

Giải thưởng Thiết kế bên trong xe BCI Interior Design Awards 2018 là 1 trong các giải thưởng danh giá bậc nhất của ngành công nghiệp thi công ở Châu Á, nhằm vinh danh các thiết kế thiết kế bên trong xe vượt bậc về tính thẩm mỹ, tính tính năng và tính tiện dụng – tha hồ.

Đơn vị tổ chức Giải thưởng là BCI Asia, thuộc Tập đoàn truyền thông thi công BCI (BCI Media Group), đơn vị danh tiếng khu vực Châu Á Thái Bình Dương về báo cáo tài liệu ngành thi công, góp phần minh bạch hóa và nâng cao tính hiệu quả tài liệu dự án trong lĩnh vực thi công.

Lễ ra mắt Giải thưởng BCI Asia được tổ chức thường niên ở 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia , Philipines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net