Sông Hàn – điểm sáng thu hút đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng

Diện mạo ven sông Hàn – trung tâm Đà Nẵng đang từng bước chuyển mình xứng tầm quốc Tế, cung cấp nhu cầu và định hướng phát triển du lịch của thành phố.

Cơ hội lớn cho du lịch Đà Nẵng

Thành công của tuần lễ cấp cao Apec đã mở ra thời cơ lớn cho Đà Nẵng trong việc lôi kéo vốn đầu tư nước ngoài. Quý I/2018, Đà Nẵng nhận được 33 triệu USD vốn FDI, tăng 128% so có cùng kỳ năm 2017 và lũy kế đến nay, Đà Nẵng đã có 577 dự án FDI, tổng vốn đầu tư 3,062 tỉ USD. Mới đấy, ở diễn đàn công ty Việt Nam – Singapore ngày 26/4, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng đã trao biên bản ghi nhớ có các nhà đầu tư chiến lược của Singapore trong việc hỗ trợ thành phố nghiên cứu kỹ điều chỉnh quy hoạch chung và triển khai 1 số dự án đầu tư ở Đà Nẵng, chờ mong sẽ có lại bề ngoài mới đầy ấn tượng cho thành phố, trở thành điểm đến du lịch quyến rũ, có tầm vóc khu vực và 1 nền kinh tế phát triển vượt bậc.

Được xem là ngành mũi nhọn của nền kinh tế, du lịch Đà Nẵng phát triển kéo theo sự chuyển mình ấn tượng của bất động sản Đà Nẵng. Hàng loạt các dự án bất động sản nghĩ dưỡng, bất động sản biển, nhà phố thương mại, condotel phục vụ phát triển du lịch được chú trọng đầu tư, tạo ra 1 cơ chế liên kết và hình thành chuỗi cung ứng dịch vụ du lịch phong phú. Đặc biệt ấn tượng là các dự án ở khu vực ven 2 bờ sông Hàn – trung tâm thành phố, đấy là khu vực trung tâm và điểm nhấn không gian thành phố của Đà Nẵng.

Đề án quy hoạch chung TP Đà Nẵng GĐ 2030 cũng đặc thù chú trọng đến việc phát triển hạ tầng thành phố nhằm cung cấp nhu cầu du lịch như nâng công suất sân bay quốc tế Đà Nẵng, khai thác cảng Liên Chiểu có mục đích trở thành cảng hàng hóa và chuyển dịch cảng Tiên Sa sang công dụng phục vụ du lịch, đồng thời xác định việc phát triển hệ thống ngầm ở các địa điểm trọng yếu như khu vực 2 bờ sông Hàn, khu vực sân bay là 1 xu thế tất yếu để cải thiện năng lực di chuyển và phát triển thành phố đà nẵng cung cấp nhu cầu phát triển du lịch.

Bến du thuyền cao cấp ở dự án Marina Complex ven sông Hàn.

Hành trình đưa sông Hàn – Đà Nẵng trở thành Singapore mới ở Châu Á

Đối có khu vực ven sông Hàn, năm 2018 chờ mong là năm cách tân trọn vẹn bề ngoài khu vực này, khi vô số các dự án đã bắt đầu các động thái dự trù đưa vào phân khúc trong quý I và quý II/2018. Hầu hết các dự án đều được chú trọng đầu tư phong cảnh, thiết kế đặc biệt và tiện ích đắt đỏ nhất từ trước đến nay, góp phần đưa bề ngoài trung tâm Đà Nẵng vươn tầm quốc tế.

Các dự án vượt bậc như khu thành phố Euro Village ven sông, các công trình chung cư – khách sạn cấp cao Hilton, Riverview Complex, Moven Picks Hotel & Residences, căn hộ chung cư nghĩ dưỡng Monarchy, condotel 5 sao Hòa Bình Green hay công trình 4 tòa condotel cấp cao của Sungroup.

Bên cạnh các công trình căn hộ chung cư nêu trên, khu vực ven sông Hàn còn đặc thù ấn tượng có chuỗi dự án cấp cao do Đất Xanh Miền Trung – Đất Xanh Đà Nẵng phát triển bao gồm: khu phức hợp Halla Jade Residences, khu phố Pháp tráng lệ Le Pavillon và đặc thù là dự án Marina Complex – dấu ấn “thượng lưu” ven sông Hàn, nơi quy tụ 1 cùng đồng “cao cấp” và hệ thống các tiện ích sống khác biệt, vượt bậc như: cầu tàu, CLB du thuyền, club house, công viên, phố tản bộ và phố đêm du lịch cao cấp ven sông.

Sự lên ngôi của các dự án bất động sản cấp cao ở khu vực ven sông Hàn là 1 trong các bước đi chiến lược để hiện thực hóa chủ trương đưa Đà Nẵng thành 1 Singapore hay 1 Hong Kong mới của châu Á.

Phối cảnh dự án Marina Complex ở bờ Đông sông Hàn.

Ông Trần Xuân Thông – TGĐ Đất Xanh Đà Nẵng, đơn vị bán và phát triển các dự án bất động sản cấp cao ở Đà Nẵng chia sẻ: “Đà Nẵng là 1 trong 10 điểm đến du lịch hoàn hảo nhất địa cầu, giai đoạn này mỗi năm chúng ta đâyn hơn 6,6 triệu khách du lịch, trong đây hơn 2.5 triệu khách quốc tế. Để trở thành 1 trung tâm bán du khách ở khu vực miền Trung, Đà Nẵng cần phải có 1 cơ sở hạ tầng cung cấp đầy đủ các nhu cầu phong phú của du khách, đặc thù là khách du lịch quốc tế.

Đó là cơ sở và tiềm năng để vô số các dự án cấp cao ven sông Hàn thực sự hút khách ngay khi tung ra phân khúc. Sau thành công của dự án tuyến phố thương mại cấp cao Halla Jade Residences, chúng tôi sẽ tiếp tục công bố dự án Marina Complex – cùng đồng “thượng lưu” ngay bờ Đông sông Hàn có tiềm năng phát triển du lịch vượt bậc khi có phân khu nhà phố thương mại Marina Fusion được định hướng quy hoạch trở thành phố đêm du lịch cao cấp. Sự ra đời của Marina Complex sẽ tạo ra 1 bề ngoài đột phá cho khu vực bờ đông sông Hàn và là bệ phóng cho vô số các chiến lược của thành phố nhằm phát triển Sơn Trà trở thành khu du lịch nghĩ dưỡng bậc nhất.”

Công ty CP Đất Xanh Đà Nẵng

Trụ sở chính: 386 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê TP.Đà Nẵng

VP Liên Chiểu: Lô 23 các con phố Nguyễn Tất Thành (nối dài), Q.Liên Chiểu, Tp.Đà Nẵng.

Hotline: 0931 99 11 23

Website: http://datxanhdanang.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *