Sôi động phân khúc nhà phố xây sẵn tại thị trường Đồng Nai

Giới chuyên gia nhận định, một vài dự án ven đô có hạ tầng đã đi vào vận hành, dân cư đông đúc, liền kề khu công nghiệp sẽ càng ngày càng sôi động. Trong đấy, phân khúc nhà đất Đồng Nai là 1 điển hình có nhiều dự án có diện tích lớn được triển khai. Phân khúc nhà phố xây sẵn trong một vài khu thành thị ở Đồng Nai đang lôi kéo nhà đầu tư và bạn.

Nhu cầu mua nhà phố tăng

Dù có nhiều chính sách phân phối hàng siết tín dụng của ngân hàng nhưng phân khúc nhà đất vẫn có lượng tăng trưởng tích cực và khá ổn định. Riêng khu vực vùng ven, đất nền và nhà phố xây sẵn vẫn là phân khúc sôi động nhất. Sự khan hiếm đất trong nội thành TP.HCM đã đẩy giá đất nền và nhà phố của một vài tỉnh vùng ven tăng nhanh trong thời gian vừa qua.

Thông tin sân bay quốc tế Long Thành được triển khai hay dự án xa lộ Long Thành – Dầu Giây, Quốc lộ 1A, tuyến xa lộ Dầu Giây – Phan Thiết; xa lộ Biên Hòa – Vũng Tàu; các con phố Vành đai 3 Tân Vạn – Nhơn Trạch… đi vào vận hành khiến phân khúc nhà đất Đồng Nai tạo nên cơn sốt.

Trong đấy, có thể ghi nhận phân khúc nhà đất ở Đồng Nai có mốc giá mới. Mô hình khu thành thị thương mại được nhiều “ông lớn” triển khai để lôi kéo bạn. Với hệ thống hạ tầng đã đi vào vận hành, một vài khu thành thị thương mại này tích hợp nhiều tiện ích cộng mô hình nhà phố liên kế xây sẵn có lại trải nghiệm sống tân tiến và tiện nghi cho cư dân.

Mức độ tăng thêm dân số nhanh tác động tích cực đến phân khúc nhà đất Đồng Nai. Theo thống kê, dân số tỉnh ước tính năm 2017 là 3,1 triệu người. Mức tăng thêm dân số cao do người dân di cư để làm việc trong một vài khu công nghiệp. Một số dự án như Khu thành thị thương mại The Viva City, khu villa dành cho chuyên gia Sakura Valley, villa Giang Điền, khu thành thị thương mại Viva Park… được nhiều bạn tìm kiếm và giá trị sinh lời cao.

Nhà phố xây sẵn trong khu thành thị: Lợi nhiều các con phố

Sở hữu nhiều lợi thế nên phân khúc nhà phố trong một vài khu thành thị thương mại ở Đồng Nai đang thắng thế trên phân khúc. Nhiều bạn từ Hà Nội, TP.HCM cũng tìm kiếm một vài dự án ở khu vực này để đầu tư vì tin vào khả năng sinh lời trong tương lai.

Sôi động phân khúc nhà phố xây sẵn ở phân khúc Đồng Nai - Ảnh 1.

Nhà phố Viva Park có mức giá 1,8 tỷ đồng/căn diện tích 1 tầng trệt và 2 tầng lầu (đã có thuế VAT).

Một trong một vài dự án nổi trội ở Đồng Nai là Khu thành thị thương mại The Viva City nằm liền kề Khu công nghiệp Giang Điền đã được bạn có hết trong đầu năm 2018. Theo tài liệu từ chủ đầu tư LDG Group, trong 2 năm 2017 – 2018, giá trị ở dự án này đã tăng từ 3 triệu đồng/m2 lên gần 8 triệu đồng/m2. Giá nhà xây sẵn từ 750 triệu đồng/căn nay đã tăng lên 1,8 tỷ đồng/căn (diện tích dao động 100 m2 sàn sử dụng, 1 trệt, 1 lầu). Hiện ở, dự án đã có hàng trăm căn nhà phố được thi công và nhiều người đã vào sinh sống.

Mới đấy, bạn và giới đầu tư hào hứng có dự án mới là Khu thành thị thương mại Viva Park nằm liền kề khu du lịch sinh thái Giang Điền. Viva Park có phong cảnh môi trường xung quanh tươi đẹp và kiến trúc tân tiến. Ngoài ra, mô hình khu thành thị thương mại khép kín sẽ cung cấp đầy đủ nhu cầu trong cuộc sống cho cư dân. Riêng dự án Viva Park, một vài tiện ích được đầu tư bài bản có khu công viên Cầu Vồng rộng hơn 4.000 m2 cộng trọng điểm y tế, trọng điểm thương mại và trường học…

Sôi động phân khúc nhà phố xây sẵn ở phân khúc Đồng Nai - Ảnh 2.

Khu thành thị thương mại Viva Park được đầu tư nhiều tiện ích tân tiến.

Mức giá dự án đang được ra mắt là 1,8 tỷ đồng/căn diện tích 1 tầng trệt và 2 tầng lầu (đã có thuế VAT). Đây được phân tách là kênh đầu tư hiệu quả so có đầu tư dòng nhà phố bình thường.

Theo một vài chuyên gia nhà đất, một vài khu thành thị có nhà phố xây sẵn thường giúp cho chính quyền địa phương giải bài toán quỹ nhà, một vàih tân bộ mặt mỹ quan thành thị, hạn chế hiện trạng đất bỏ trống vì phân lô phân phối nền nhưng không có người ở. Ngoài ra, nhà phố xây sẵn ở Trảng Bom như Viva Park liền kề khu dân cư nên sẽ chắc chắn tốc độ thành thị hóa nhanh.

Chính nhờ một vài nhân tố này, nhiều nhà phố xây sẵn trong một vài khu thành thị ở vùng ven đô thị như Trảng Bom sẽ hút khách và có tính thanh khoản cao, lôi kéo bạn và nhà đầu tư.

Hiện nay, Đồng Nai vẫn duy trì được sức hút trên phân khúc do có nhiều dự án hiệu quả, cung cấp đúng nhu cầu của bạn. Đó cũng là tiềm năng lớn để phân khúc Đồng Nai luôn nằm trong top đầu của ngành nhà đất phía Nam.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net