Sôi động phân khúc nhà phố thương mại phía Tây Nam thủ đô

Trong 1 vài phân khúc nhà đất, thật khó tìm được loại hình căn nhà nào vừa thuận tiện để kinh doanh, vừa là hình thức đầu tư tích lũy tài sản đồng thời là không gian sống hoàn hảo giữa khu thương mại sầm uất. Ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường từ 1 vàih đây hơn 10 năm, nhà phố thương mại (Shophouse) đã nhanh chóng trở thành hiện tượng hút giới kinh doanh và đầu tư cả nước.

Sôi động phân khúc nhà đất Tây Nam Hà Nội

Trong vòng 2 năm trở lại đây, phân khúc nhà đất Hà Nội có sự dịch chuyển mạnh về hướng Tây. Theo ước tính của Savills, lượng căn hộ chung cư phân phối ra của khu vực phía Tây chiếm tới 24% thị phần và là nơi có số lượng chuyển nhượng tốt nhất ở Hà Nội. Sự chuyển dịch mạnh mẽ làn sóng đầu tư nhà đất về khu vực này xuất phát từ quy hoạch tới năm 2030, tầm nhìn 2050 của thành phố: đưa khu vực Tây Nam thành trọng tâm kinh tế trọng tâm của Hà Nội.

Trong vài năm trở lại đây, quỹ đất nội đô dần cạn kiệt đối lập có đà tăng trưởng kinh tế, dân cư bùng nổ của thủ đô đòi hỏi sự mở rộng và chuyển dịch quy hoạch đã giúp khu vực Tây Nam thành phố được đầu tư hạ tầng tiên tiến có tốc độ chóng mặt. Theo 1 vài nhà quy hoạch thành phố, địa điểm Tây Nam vô cùng “đắc địa” khi kết nối tới 1 vài vùng nội đô và ngoại vi thành phố.

Nhờ đây mà khu vực dọc trục các con phố Vành đai 3 – Nguyễn Xiển phát triển thành quyến rũ hơn bao giờ hết khi có nhiều dự án “khủng” của 1 vài chủ đầu tư danh tiếng. Trong số đây, vượt trội hơn cả và được giới đầu tư chú tâm nhiều nhất là dự án khu thành phố The Manor Central Park của Bitexco – dự án có tổng diện tích lớn nhất có phong phú 1 vài loại hình căn hộ chung cư để đầu tư và sinh sống.

Cùng có sự phát triển của các khu thành phố cấp cao, 1 vài dãy nhà phố thương mại luôn được đặt ở địa điểm trọng tâm trong lõi của công trình khu thành phố có dịch vụ và hạ tầng đồng bộ. Điều này là nhân tố bảo đảm cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng có khả năng sinh lời lớn kéo theo giá trị thương mại của nhà phố thương mại càng ngày càng tăng. Loại hình nhà đất này dần được coi là huyết mạch của những khu đô thị hiện đại, nơi mua sắm, giải trí tối thượng phục vụ cộng đồng cư dân đồng thời lôi kéo sự quan tâm rất lớn của giới đầu tư và kinh doanh nhà đất.

The Manor Central Park, nhà phố thương mại và còn hơn thế nữa

Là 1 trong các chủ đầu tư tiên phong và thành công trong việc định hình giá trị của nhà phố thương mại ở Việt Nam có khu thành phố The Manor 1 vàih đây hơn 10 năm, Bitexco đang tiếp tục triển khai kế hoạch đầy tham vọng của mình trong công trình siêu thành phố rộng gần 100ha – The Manor Central Park – nơi sẽ biến các dãy nhà phố thương mại không chỉ hoàn hảo để ở và kinh doanh mà còn thổi hồn vào các căn nhà, các góc phố, tạo nên 1 phong 1 vàih sống mới của người Hà Nội. Nhờ đây, bên cạnh giá trị hữu hình, các căn nhà phố thương mại còn có lại các giá trị vô hình gấp nhiều lần cho gia chủ.

Với hơn 700 căn nhà phố thương mại, The Manor Central Park sẽ trở thành khu nhà phố thương mại lớn nhất Hà Nội. Nơi hội tụ đầy đủ 3 “yếu tố vàng” của những khu “shophouse” thành công trên thế giới: vị trí đắc địa, thiết kế thông minh mà vẫn có đặc trưng văn hóa của phố cổ Hà Thành.

Thêm vào đây, The Manor Central Park được tính toán và tham khảo kỹ lưỡng tới sự cân bằng dân số, cân bằng dịch vụ, tiềm năng kinh doanh và kết nối giao thông. Dự án sắp xếp đan xen 1 vài khối nhà cao tầng, villa, nhà phố, công viên trong 1 tổng thể hài hòa, hoàn chỉnh và lấy khu nhà phố thương mại làm trọng tâm. Với lối quy hoạch này, The Manor Central Park vừa tối ưu tính kết nối cùng đồng, vừa tăng lên tiềm năng kinh doanh của 1 vài tuyến phố thương mại đồng thời chắc chắn cư dân có thể tiện lợi tiếp cận mọi tiện ích, dịch vụ.

Giá trị của các căn nhà phố thương mại trong khu thành phố The Manor Central Park còn được cùng hưởng bởi quy hoạch tổng của dự án, bao gồm 1 vài toà nhà văn phòng, trọng tâm nghiên cứu kỹ của Samsung… sẽ là nguồn cung dồi dào 1 vài KH đến mua sắm trong 1 vài khu phố thương mại cũng như thuê nhà ở 1 vài khu cao tầng.

Ngoài 1 vài trục giao thông huyết mạch của khu vực Tây Nam thủ đô Hà Nội như các con phố Vành đai 3, trục đại lộ Nguyễn Xiển, Xa La.. tuyến các con phố BT Chu Văn An trong nội đô dự án cũng dự định thông xe, sẽ giải toả đa số sức ép giao thông cho khu vực này. Với quy hoạch là thành phố mở, The Manor Central Park sẽ đâyn 1 lượng lớn khách vãng lai qua lại trên 4 trục các con phố chính xung quanh tới mua sắm trong khu thành phố, chắc chắn 1 khả năng sinh lợi dài hạn đối có 1 vài chủ căn hộ chung cư nhà phố thương mại.

Bên cạnh đây, đối có KH tìm nơi hoàn hảo để ở thì điểm nhấn ấn tượng là hệ thống công viên Chu Văn An của thành phố có tổng diện tích hơn 100 ha ngay sát dự án và 07 công viên nhỏ thuộc dự án đan xen giữa 1 vài dãy nhà tạo thành bức thảm xanh khổng lồ, biến The Manor Central Park trở thành khu thành phố đáng để sống hơn bao giờ hết.

Với sự cân bằng giữa không gian sống, không gian thương mại và các khu vực tiện ích công cộng, The Manor Central Park được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án ấn tượng nhất của thế kỷ 21. Với tổng diện tích gần 1.000 căn thấp tầng và hơn 7.000 căn hộ chung cư, trong tương lai không xa, The Manor Central Park sẽ là “ngôi nhà” của hơn 25.000 cư dân (xấp xỉ 1/6 dân số quận Hoàn Kiếm), hiện thực hóa câu chuyện về “kỷ nguyên mới của Hà Nội 36 phố phường” và trở thành một trong những cộng đồng cư dân lớn nhất tại Hà Nội.

Trong ngày 5/8/2018 tới đây, KH có thời cơ tham quan và trải nghiệm cuộc sống tương lai của 1 vài cư dân siêu thành phố The Manor Central Park trong sự kiện phân phối hàng ở dự án. Hãy đăng ký ngay hôm nay để tiếp cận tài liệu sớm nhất về dự án đáng chú tâm này.

Thông tin điện thoại phòng phân phối hàng dự án The Manor Central Park

Hotline: 1900 29 99 99.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net