“Soi” công trường dự án cao cấp ở Tây Hồ Tây

Trên công trường dự án Sunshine City, người ta chứng kiến không khí xây dựng nhộn nhịp, các tòa nhà cao tầng đang dần vươn cao. Một “thành thị thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội đang từng ngày trở thành hiện thực

Dự án tiệm cận các con phố Phạm Văn Đồng, đại lộ nối liền sân bay quốc tế Nội Bài có trọng điểm thành thị, thừa hưởng hạ tầng giao thông vượt trội.
Không chỉ trau chuốt trong kiến trúc, Tập đoàn Sunshine Group còn đang đẩy nhanh công đoạn xây dựng các hạng mục có chất lượng công trình vượt trội.
Nhiều hạng mục đang dần đã đi vào hoạt động, mỗi ngày có đến 1 bề ngoài mới mẻ cho Sunshine City.

Đến thời điểm này, ngoài khu căn hộ cao tầng mẫu đã công bố vào cuối năm 2017, phần lõi phong cảnh bao gồm hệ thống cây xanh, tiểu cảnh… đã được ưu tiên đã đi vào hoạt động trước khi ứng dụng hoàn chỉnh chi tiết từng căn hộ cao tầng.

Không gian ngập tràn cây cỏ có các cung các con phố giao thông nội bộ được tổ chức liên hoàn, chờ mong có đến cho cư dân 1 cuộc sống trong lành, gần gũi có môi trường xung quanh.
Với công nghệ xây dựng tân tiến nhất giai đoạn này, Sunshine City hiện đã vượt công đoạn cam đoan có bạn.
Phân khu cao tầng đã xây dựng đến tầng 4 và đã đi vào hoạt động phần ngầm.
Tại phân khu thấp tầng, 1 số căn liền kề nhà phố thương mại (shophouse) đã được cất nóc. Các căn còn lại cũng đang được triển khai đã đi vào hoạt động có tốc độ cực kỳ khẩn trương.
Sở hữu địa điểm đẹp, lối kiến trúc thời thượng, lại tích hợp các tiện ích đỉnh cao, khu thành thị Sunshine City là chọn lọc thông minh cho khách mua nhà.

Sunshine City là dự án đẳng cấp được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện rất thành công có chuỗi các dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Riverside, Sunshine Sky Garden… Điểm vượt trội của Sunshine Group là tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Dự kiến ngày 10/6 tới đó sẽ mở phân phối 2 tòa trọng điểm nhất của dự án Sunshine City.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về Sunshine City xem xét thêm ở:

Website: http://city.sunshinegroup.vn/.

Hotline: 18006559.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net