Sở hữu căn hộ Nhật Bản ngay trạm dừng metro số 1: Trả góp chỉ với 4-6 triệu/tháng

Nếu đang có trong tay 1 số tiền tiết kiệm tầm 120 triệu, lương của cả hai vợ chồng từ 12 – 14tr/tháng, khách hàng hoàn toàn có thể tự tin về việc có 1 căn nhà trong mơ có Samsora Riverside. Giá phân phối tốt chính là điểm mạnh lớn nhất của Samsora Riverside.

Căn hộ ngay tuyến Metro, trả góp từ 4 – 6 triệu/tháng đã có thể có

Samsora Riverside có giá phân phối bình quân 600 triệu/căn. Nếu so có mặt bằng căn hộ cao tầng thuộc khu vực quận Thủ Đức, Quận 9 thì Samsora chỉ bằng 1/3. Xét về tương quan địa điểm, căn hộ cao tầng Samsora không hề kém cạnh căn hộ cao tầng thuộc một số khu vực này. Dự án nằm ngay điểm dừng Thứ nhất của tuyến Metro số 1. Vừa qua, tuyến Metro này đã chính thức được nối đến Tân Vạn (Đồng Nai) – Dĩ An (Bình Dương) và Samsora đã mau chóng ghi điểm trong mắt nhà đầu tư. Dự kiến khi đã đi vào hoạt động tuyến Metro, dao động một sốh từ Samsora đến trọng điểm đô thị Hồ Chí Minh mất dao động 20 phút.

Điểm đáng nói là phương thức chi trả mà chủ đầu tư đã thiết lập cho dự án. Theo đó, để có 1 căn hộ cao tầng, khách hàng sẽ chi trả trước 120 triệu, tất cả khoản còn lại sẽ được vay vốn. Chủ đầu tư hợp tác có Ngân hàng Á Châu nên khách sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi nhất. Khách chỉ cần chi trả từ 4 – 6tr/tháng đã có thể có.

Ngân hàng Á Châu bảo lãnh công đoạn dự án

Sở hữu căn hộ cao tầng Nhật Bản ngay trạm dừng metro số 1: Trả góp chỉ có 4-6 triệu/tháng - Ảnh 1.

Hình thực ở căn hộ cao tầng Samsora Riverside.

Đối có người mua nhà, nhất là một số gia đình trẻ, hoặc người lao động làm việc trong một số khu công nghiệp, họ thường không có nhiều vốn tự có để có thể trả 1 lần số tiền mua nhà. Thay vào đó là hình thức trả góp cho ngân hàng theo công đoạn thi công dự án. Bằng hình thức này cần có ngân hàng bảo lãnh để chắc chắn ích lợi cho người mua. Với các khách hàng trên, có được 1 căn hộ cao tầng là cả 1 tài sản, nên đó là điều lưu ý tối cần khi mua 1 căn hộ cao tầng.

Ngân hàng Á Châu sẽ bảo lãnh công đoạn thi công cho Samsora Riverside. Nếu trong trường hợp chủ đầu không chắc chắn phần giao nhà, ngân hàng sẽ thay mặt chủ đầu sẽ trả tất cả tiền cả gốc lẫn lãi cho khách.

Căn hộ ven sông xanh mát, quy mô cây xanh danh tiếng khu vực

Sở hữu căn hộ cao tầng Nhật Bản ngay trạm dừng metro số 1: Trả góp chỉ có 4-6 triệu/tháng - Ảnh 2.

Khuôn viên xanh mát quanh căn hộ cao tầng.

Samsora Riverside nằm cạnh bên sông Đồng Nai hiền hòa, xanh mát. Dự án cũng được đầu tư quy mô cây xanh, mặt nước lên đến 9.000m2 – Diện tích thuộc loại danh tiếng khu vực. Với điểm mạnh này, Samsora Riverside sẽ kiến tạo môi trường sống thân thiện, trong lành, bảo vệ sức khỏe cư dân, nhất là tốt cho sự phát triển thể chất của trẻ em. “Thủy mộc sinh vượng khí”, dự án sẽ đem đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân.

Rời bỏ một số khu trọ thuê bó hẹp, nóng bức, tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ, đã đến khi gia đình khách hàng được tận hưởng cuộc sống chất lượng đáng mơ ước ở Samsora Riverside.

Mạng lưới tiện ích ngoại – nội khu tân tiến, phong phú

Nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ nên không khó để thấy xung quanh Samsora Riverside là mạng lưới tiện ích sầm uất, phong phú: Siêu thị Lotte Mart, Big C, trọng điểm hành chính, Khu du lịch Suối Tiên, trọng điểm đại học Quốc gia TPHCM, hệ thống trường học một số cấp, trường học quốc tế, một số trung tâm y tế lớn… Cư dân chỉ mất từ 5-10 phút để sử dụng một số tiện ích này.

Không chỉ vậy, chỉ vài bước chân, mọi tiện ích nội khu tân tiến của Samsora Riverside cũng đã đi vào hoạt động, sẵn sàng phục vụ mọi nhuc cầu sinh hoạt của cư dân. Các gia đình trẻ chọn Samsora Riverside sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà không phải dự án căn hộ cao tầng tầm trung nào cũng có thể làm được.

Cửa hàng tiện lợi luôn mở cửa 24/24, trung tâm thương mại mini phục vụ nhu yếu phẩm thường ngày. Ở nhà trẻ nguyên tắc quốc tế, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm làm việc khi con có 1 nơi vui nhộn để học tập và phát triển thể chất. “Phòng gym-fitness để nâng cao thể lực, spa thư thái có một số liệu trình chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cũng sẵn sàng phục vụ một số chủ sở hửu Samsora Riverside. Cả nhà sẽ có 1 khu sinh hoạt, cắm trại rộng thoáng ở công viên để tận hưởng các ngày cuối tuần vui vẻ bên nhau. An ninh cũng được chắc chắn tối đa 24/7 để cư dân có 1 nơi ở vừa riêng tư lại vừa an toàn tuyệt đối.

Cộng đồng cư dân văn minh

Sau việc đầu tư cho tiện ích, chăm chút cho mảng xanh, Samsora Riverside còn kiến tạo nên 1 cùng đồng dân cư văn minh, trí thức. Hướng đến khách hàng là người trẻ – các người có trình độ chuyên môn cao, có tri thức và nghề nghiệp ổn định, nên cùng đồng cư dân của Samsora Riverside sẽ văn minh và thân thiện, tạo nên nền móng đạo đức tốt cho trẻ em.

Samland vừa chính thức ra mắt đợt ra hàng thứ 2 dự án Samsora Riverside. Với địa điểm nằm ngay trạm dừng Thứ nhất của tuyến Metro số 1, đồng thời tọa lạc ở khu vực có nhiều khu công nghiệp có lượng chuyên gia nước ngoài và lao động làm việc đông đúc, Samsora Riverside không chỉ là nơi định cư lý tưởng mà còn là kênh đầu tư có lợi nhuận cao từ 8 – 10% – mức cao gần gấp đôi phân khúc căn hộ cao tầng cho thuê ở TP.HCM.

Mọi chi tiết điện thoại:

Hotline: 0934.36.27.27

Website: http://www.samsorariverside.com.vn/.

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *