SmartRealtors ký kết với tập đoàn Banyan Tree phân phối độc quyền biệt thự biển Banyan Tree Residences

Sáng nay, ngày 28 tháng 8 ở khu nghỉ dưỡng Laguna Lăng Cô (Huế) đã diễn ra “Lễ kí kết đại lý bán độc quyền villa biển Banyan Tree Residences – dự án Laguna Lăng Cô” giữa doanh nghiệp TNHH bất động sản Smartrealtors and Partners và tập đoàn Banyan Tree (Singapore).

Buổi lễ ký kết diễn ra trong không khí trang trọng, chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân mật khi có sự tham dự của 1 số lãnh đạo cao cấp của hai doanh nghiệp. Phát biểu mở đầu lễ ký kết, Giám Đốc điều hành dự án Laguna Lăng Cô – ông Gavin Herholdt cho biết: “Việc hợp tác giữa Tập đoàn Banyan Tree và doanh nghiệp TNHH bất động sản SmartRealtors and Partners được thiết lập nhằm phát huy tối đa lợi thế của mỗi bên. Từ đó phát triển, mở rộng và nâng cao hiệu quả kinh doanh đồng thời tăng sức tranh đua hơn cho dự án nhà đất nghỉ dưỡng ở Huế. Ông Gavin Herholdt cũng khẳng định việc Smartrealtors and Partners trở thành đại lý bán độc quyền của dự án chính nhờ vào danh tiếng, chất lượng mà doanh nghiệp đã thi công trong suốt thời gian qua. Đáp lại niềm tin của chủ đầu tư, ông Đặng Quốc Việt – Giám đốc doanh nghiệp Smartrealtors and Partners phát biểu: “Smartrealtors cam đoan nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc có 1 dự án nghỉ dưỡng chất lượng đến tận tay các chủ sở hửu đích thực trong tương lai.”

Đại diện lãnh đạo hai doanh nghiệp ký kết hợp đồng đại lý bán độc quyền villa biển Banyan Tree Residences thuộc dự án Laguna Lăng Cô.

Ông Gavin Herholdt cũng cho biết thêm villa biển Banyan Tree thuộc dự án Laguna Lăng Cô được làm việc dựa trên nền móng bền vững ở cốt lõi từ các ngày Thứ nhất, từ quy hoạch và kiến trúc đến làm việc thường ngày.

Là dự án nghỉ dưỡng Thứ nhất và duy nhất của tập đoàn Banyan Tree (Singapore) cho đến GĐ này ở Việt Nam, Laguna Lăng Cô là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế thuộc hệ thống 1 số khu nghỉ dưỡng cao cấp của Banyan Tree trên toàn địa cầu.

Nhờ có địa điểm vàng được bao bọc bởi 3km các con phố bờ biển thơ mộng của miền Trung Laguna Lăng Cô được 1 số chuyên gia nhà đất phân tích là 1 dự án cao cấp có 1 không hai ở Đông Nam Á. Dự án Laguna Lăng Cô nằm bên vịnh Lăng Cô – nơi được phân tích là 1 trong các vịnh biển đẹp nhất địa cầu do Worldbays Club bình chọn. Nhờ vào cảnh sắc môi trường xung quanh hùng vỹ, thời tiết nhiệt đới dễ chịu thích hợp cho việc nghỉ ngơi thư giãn cộng có đó việc có hệ thống di sản văn hóa, lịch sử đa dạng và đa dạng đã làm nức lòng du khách trong và ngoài nước mỗi khi đên đó.

Điểm độc đáo của dự án Laguna Lăng Cô chính là hệ thống sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế do đích thân ngài Nick Faldo – huyền thoại golf địa cầu kiến trúc, đó cũng chính là lí do Laguna Lăng Cô được vinh danh là khu nghỉ dưỡng Golf tốt nhất châu Á. Bên cạnh đó, vừa qua khu nghỉ dưỡng được cấp giấy phép kinh doanh casino Thứ nhất ở miền Trung lên đến hai tỷ đô. Đây là hai minh chứng rõ ràng nhất cho sự cao cấp có tầm vóc quốc tế của khu nghỉ dưỡng.

Theo đó, SmartRealtors and Partners sẽ chính thức trở thành đại lý bán độc quyền toàn miền Trung và miền Nam của villa biển Banyan Tree Residences thuộc dự án Laguna Lăng Cô. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển càng ngày càng lớn mạnh cũng như thể hiện sự tin tưởng của 1 số chủ đầu tư đối có thương hiệu SmartRealtors and Partners sau các thành công của doanh nghiệp trong việc đưa 1 số sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng cao cấp ven biển đến gần hơn có bạn.

Hình – Biệt thự Banyan Tree Residences có tầm nhìn bao quát Vịnh Lăng Cô cộng nguyên tắc nghỉ dưỡng cao cấp quốc tế.

Đại lý bán độc quyền SmartRealtors and Partners có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết cộng năng lực chuyên môn cao. SmartRealtors and Partners luôn làm việc có chữ “tâm” được đặt lên danh tiếng. Từng bước 1 tạo dựng nên đơn vị bán nhà đất xứng tầm tiên phong trên phân khúc.

Với phương châm làm việc dựa trên giá trị cốt lõi “Niềm tin của bạn” và “Uy tín cộng chủ đầu tư” là tài sản mà doanh nghiệp tạo dựng và tích lũy lâu dài. Tiếp nối các thành công ở phân khúc nhà đất Đà Nẵng, Phú Quốc, Nha Trang đội ngũ nhân viên Smartrealtors and Partners có theo hy vọng và quyết tâm chinh phục phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Huế.

Lễ ký kết hợp tác bán độc quyền là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa tập đoàn Banyan Tree và doanh nghiệp TNHH bất động sản SmartRealtors and Partners, thích hợp có xu thế phát triển trong GĐ mới, góp phần tích cực và thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ của lĩnh vực bất động nghỉ dưỡng trong tương lai.

Đơn vị bán độc quyền dự án villa biển Banyan Tree Residences dự án Laguna Lăng Cô: Công ty TNHH Smartrealtors And Partners

Văn phòng chuyển nhượng: nhà phố 1, 2, 3 tòa nhà Đại Dũng, các con phố Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh.

Hotline: 0909.80.39.39.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net