Smart home “giá mềm” hút thị trường của LDG Group

Áp dụng nhân tố thông minh theo công nghệ 4.0 trong kiến trúc, quản lý và hoạt động căn hộ cao tầng cùng mức giá hợp lý, dòng sản phẩm thông minh của LDG Group đã lôi kéo sự quan tâm của đông đảo bạn. Dưới đấy là 1 số dự án vượt bậc thuộc dòng sản phẩm thông minh này.

Khu căn hộ cao tầng thông minh ven sông Saigon Intela – 1,2 tỷ/ căn 2 PN

Saigon Intela là khu căn hộ cao tầng thông minh Thứ nhất của LDG Group. Dự án tọa lạc ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh, liền kề khu thành thị Phú Mỹ Hưng và ba trường Đại học trung tâm đang thi công: Đại học Văn Hiến, Đại học Kinh tế, Học viện Mật Mã. Là dự án diện tích lớn, Saigon Intela cung ứng phân khúc 1.068 căn hộ cao tầng được kiến trúc, quản lý và hoạt động thông minh theo công nghệ 4.0.

Cư dân của Saigon Intela có thể điều khiển hệ thống điện, nước, rèm cửa, nhận thông báo có cùng đồng cư dân thông qua smartphone có kết nối internet. Đồng thời, trải nghiệm 1 số tiện ích thông minh như mở cửa bằng dấu vân tay, cảm biến tiếng động tăng cường khả năng chống trộm, định vị chỗ đậu xe tự động, cảm biến đo nhiệt độ và khí thải, tích hợp phần mềm mua sắm trong trung tâm mua sắm…

Không chỉ vậy, dự án còn tạo dấu ấn độc đáo khi ứng dụng nhân tố thông minh trong kiến trúc căn hộ cao tầng. Với vách ngăn trượt tự động kết hợp kệ tủ, cư dân có thể linh hoạt tận dụng không gian phòng khách thành phòng ngủ và ngược lại.

Saigon Intela có giá chỉ 1,2 tỷ/ căn 2 phòng ngủ (đã VAT) và ứng dụng chính sách bán hàng chi trả quyến rũ. Khách hàng chỉ cần chi trả 30% (tương đương 360 triệu), phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ có lãi suất 0% đến khi nhận nhà. Nhờ đây, bạn có thể giảm sức ép tài chính khi chọn mua căn hộ cao tầng.

Khu căn hộ cao tầng thông minh hướng sông West Intela – 1,19 tỷ/ căn 2 PN

West Intela (Quận 8) là dự án thứ ba trong chuỗi căn hộ cao tầng thông minh của LDG Group. Dự án hội tụ 8 nhân tố thông minh ưu việt theo công nghệ 4.0: kiến trúc tối ưu, mở khóa cửa bằng dấu vân tay, công nghệ năng lượng sạch, hệ thống điện nội khu căn hộ cao tầng, hệ thống quản trị smartcity, kết nối cùng đồng cư dân thông qua phần mềm chuyên dụng, cảm biến cửa thông minh, định vị chỗ đậu xe tự động… Tất cả có đến cho cư dân ở đấy 1 cuộc sống tiên tiến, an toàn tuyệt đối và dễ dàng tối đa.

Smart home “giá mềm” hút phân khúc của LDG Group - Ảnh 1.

Dự án West Intela hội tụ 8 nhân tố thông minh ưu việt theo công nghệ 4.0.

West Intela có mức giá chỉ từ 1,19 tỷ/ căn 2 phòng ngủ, thích hợp có các người trẻ yêu thích cuộc sống công nghệ năng động, tiên tiến.

Khu căn hộ cao tầng thông minh mặt đường đại lộ High Intela – 1,6 tỷ/căn 2 PN

Kế thừa các ưu thế của dòng căn hộ cao tầng thông minh của LDG Group, High Intela được có hệ thống điện thông minh bao gồm công tắc cảm ứng, cảm biến chuyển động đèn chiếu sáng cho 1 số nhà vệ sinh, khóa cửa bằng dấu vân tay, cảm biến cửa chống trộm và điều khiển thiết bị tự động… Ngoài ra, High Intela cũng sử dụng hệ thống năng lượng sạch hướng đến thân thiện môi trường.

Smart home “giá mềm” hút phân khúc của LDG Group - Ảnh 2.High Intela có hệ thống điện thông minh nội khu căn hộ cao tầng.

Dự án High Intela được trình làng ra phân khúc có mức giá từ 1,6 tỷ/ căn 2 phòng ngủ.

Hội tụ nhiều nhân tố thông minh ưu việt, dòng sản phẩm thông minh của LDG Group đã có đến cho các gia đình trẻ thời cơ có căn hộ cao tầng tiện nghi, tiên tiến có mức giá hợp lý. Khi dự án đã đi vào hoạt động sẽ có đến không gian sống hoàn hảo cho bạn, đồng thời nâng tầm giá trị nhà đất nơi đấy.

Hiện Saigon Intela ứng dụng nhiều ưu đãi quyến rũ: chi trả 30% đến khi nhận nhà; ưu đãi 3% giá trị căn hộ cao tầng; tặng gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm; 40 bộ quà tặng bên trong xe thông minh; chương trình bốc thăm may mắn có giải thưởng là 1 căn hộ cao tầng thông minh Saigon Intela.

Để biết thêm tài liệu chi tiết về Saigon Intela, vui lòng điện thoại:

Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn (1 sản phẩm của CENLAND)

Hotline: 0947 83 30 83

Website: https://i.stda.vn/saigonintela-sieuthiduan.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net