Sky Villas và cuộc cách mạng “sống nghỉ dưỡng trong nội đô”

Sky Villas thế hệ mới – 1 dòng sản phẩm siêu sang, riêng biệt, độc bản nhưng không cần bị giới hạn, cộng có sức mạnh của công nghệ thông minh, đang tạo nên 1 cuộc một vàih mạng của xu hướng “nghỉ dưỡng trong nội đô”.

Theo báo cáo của doanh nghiệp giải đáp bất động sản JLL, lượng phân phối trong quý 3 phân khúc bất động sản TP. HCM đạt 8.086 căn, trong đó đa số một vài dự án đã mở phân phối từ 2-3 quý trước đó, lượng nguồn cung mới mở phân phối trong quý 3/2018 khá hạn chế. Còn ở phân khúc Hà Nội, theo nhận định của CBRE, phân khúc sẽ có dao động 4.300 căn hộ chung cư được phân phối trong quý III/2018, giảm 27% so có quý trước, do rơi vào “tháng ngâu” và người mua nhà chờ đợi một vài dự án lớn mở phân phối vào cuối năm để đưa ra chọn lọc.

Bên cạnh sự thiếu hụt về nguồn cung, phân khúc căn hộ chung cư, đặc thù là căn hộ chung cư đẳng cấp cũng đang còn nhiều kỳ vọng bị bỏ ngỏ.

Sky Villas “siêu sang” có đặc quyền riêng tư

Trong bối cảnh quỹ đất có hạn cộng có cuộc tranh giành khốc liệt của phân khúc BDS (bất động sản) siêu sang trong nội đô, đòi hỏi một vài nhà phát triển bất động sản cần khai thác thêm các nhân tố mới. Từ 1 góc nhìn khác, phân khúc căn hộ chung cư đẳng cấp có 3 sản phẩm điển hình được ưu ái hơn cả: Sky Villas, Penthouse và Căn hộ thông tầng (Duplex). Trong đó, Sky Villas được xét là dòng sản phẩm “xịn”nhất nhờ một vài đặc quyền riêng tư và giá trị hưởng thụ cao hơn so có hai sản phẩm còn lại.

Sky Villas thế hệ mới: tối ưu hoá nhu cầu của thế hệ công dân Quốc tế

Có thể thấy, thế hệ Millennials (thế hệ sinh từ 1980 – 1998 thành đạt), sẽ là nhóm tiêu dùng chính trong 5 -10 năm tới của phân khúc bất động sản có tính một vàih tiêu biểu là ở sang, sống xịn nhưng có mức đầu tư hợp lý.

Câu chuyện của Maybach là dẫn chứng điển hình của việc “chiều lòng xu thế”. Từng mệnh danh là huyền thoại trong ngành công nghiệp xe 4 phân phốih nhưng việc Maybach bị khai tử các năm 2013 vì doanh số phân phối hàng đã từng làm tiếc nuối bao người hâm mộ trên địa cầu, để rồi sau đó kết hợp cộng Mecerdes có dòng xe Mecerdes Mayback S Class đã lại 1 lần nữa chinh phục một vài tín đồ xe sang toàn cầu.

Sky Villas và cuộc một vàih mạng “sống nghỉ dưỡng trong nội đô” - Ảnh 1.

Sky Villas thế hệ mới được hiểu dễ làm là các trải nghiệm sống riêng tư, hưởng thụ, “sống như nghỉ dưỡng ở nhà” của một vài căn villa được đưa lên tầng cao.

Sky Villas đang được một vài nhà phát triển BDS nhìn thấy trước 1 tương lai tương tự, nếu cố hữu có định nghĩa phải ở các tầng cao nhất có một vàih định giá cao tuyệt đối thì đảm bảo đó sẽ chỉ là dòng sản phẩm hữu hạn, hướng tới nhóm bạn siêu đẳng cấp. Trong khi đó, nhu cầu của 1 thế hệ mới, các người sẽ chọn lọc xu hướng tiêu dùng trong tương lai lại hoàn toàn bị bỏ ngỏ.

Cuộc một vàih mạng của công nghệ thông minh và sự bứt phá của “người trẻ”

Sky Villas và cuộc một vàih mạng “sống nghỉ dưỡng trong nội đô” - Ảnh 2.

Thay các mảng vách tường thành các vách kính tự động, Sky Villas thế hệ mới có môi trường xung quanh ngập tràn vào không gian sống.

Sunshine Group đưa Sky Villas trở về có khái niệm nguyên bản là nơi trải nghiệm riêng tư, hưởng thụ của các căn villa được đưa lên tầng cao. Còn tính cá nhân hoá, sự thượng thừa hay “bespoke” đều là do chủ có tự chọn lọc.

Sunshine Sky Villas có các vách kính tự động linh hoạt không gian và tạo cảm giác cho căn hộ chung cư rộng hơn, biện pháp kết cấu cải tiến tăng chiều cao cho căn hộ chung cư… Bên cạnh đó, nhờ tối ưu trong kiến trúc có kính chạm sàn, logia có bể bơi, sân vườn… môi trường xung quanh được đưa vào từng góc trong căn hộ chung cư. Đồng thời, áp dụng công nghệ thông minh đem đến cuộc sống thăng hoa, làm hài lòng nhu cầu sống sang – sống chất cho cư dân có kinh phí hợp lý nhất.

Sunshine Group sắp công bố dòng sản phẩm mới Sunshine Sky Villas có chuỗi dự án “villa trên không” tọa lạc ở một vài vị trí đắc địa nhất ở Hà Nội và TP.HCM.

Nếu như trước đó, Sky Villas chỉ là 1 chọn lọc hữu hạn dành cho các siêu đại gia thì nay, Sunshine Sky Villas biến “Biệt thự trên không” trở thành chọn lọc nằm trong tầm tay của các doanh nhân trẻ tiên tiến hướng đến phong một vàih sống nghỉ dưỡng trong nội đô.

Sunshine Sky Villas là bộ sưu tập chuỗi dự án villa trên không được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện rất thành công có 4 dòng sản phẩm chính, bao gồm: Sunshine Apartment, Sunshine Villas, Sunshine Sky Villas, Sunshine Marina. Thông tin chi tiết về dòng Sunshine Sky Villas, truy cập: Fanpage: https://www.facebook.com/sunshineskyvillas/. Hotline: 1800 6897.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net