Sky Villas thế hệ mới – Lựa chọn trong tầm tay của giới thượng lưu

Đón bình minh từ phía chân trời, mơ màng cộng hoàng hôn hay hưởng thụ sự bình yên, nhìn dòng người đông đúc, nhộn nhịp dưới chân mình… 1 vài cảm giác chỉ có thể tìm thấy ở Sky Villas, địa cầu của phong 1 vàih sống mới, riêng biệt và hưởng thụ.

Sky Villas (villa trên không) không còn là khái niệm gắn liền có tầng lớp giàu có ở 1 vài đô thị xa hoa nhất địa cầu như Manhattan, Las Vegas… mà giờ đấy đã trở thành đích ngắm của giới siêu giàu trên toàn địa cầu.

Sky Villas: Mang trải nghiệm ở 1 vài căn villa lên giữa không trung

Sky Villas thường hay bị nhầm lẫn có 2 loại hình sản phẩm khác là Duplex (Căn hộ thông tầng) và Penthouse (Căn hộ gác mái) do cộng nằm trong phân khúc căn hộ cao tầng bất động sản cấp cao. Nếu thoáng đọc hoặc thoáng nhìn qua, ba sản phẩm này không có nhiều khác biệt, nhưng có 1 vài bạn sành sỏi, từng chi tiết nhỏ tạo nên Sky Villas là thứ ảnh hưởng trực tiếp đến chọn lọc xuống tiền của họ.

Cái tên Sky Villas được hiểu theo định nghĩa nguyên bản là “có trải nghiệm ở 1 vài căn villa lên giữa không trung”.

Nếu thiết kế của Penthouse và Duplex vẫn giống như căn hộ cao tầng chung cư bình thường thì Sky Villas được thiết kế theo thiết kế nhà ở/villa riêng lẻ có đầy đủ 1 vài không gian chuyên biệt riêng như bể bơi, sân vườn, thảm cỏ…

Vượt qua thách thức của kết cấu cao tầng, giữ nguyên 1 vài đặc tính riêng tư của villa như hồ bơi, sân vườn, Sky Villas còn chắc chắn tính riêng tư tuyệt đối cho gia chủ có 1 vài tiện ích như: lối đi riêng, sảnh thang máy riêng. Trong khi đấy, Duplex hay Penthouse vẫn chia sẻ không gian có 1 vài căn hộ cao tầng thấp cấp hơn, đấy là cũng là điểm khác biệt căn bản nhất giữa Sky Villas và 1 vài dòng sản phẩm khác.

Bên cạnh đấy, để chắc chắn “đặc quyền hưởng thụ”, Sky Villas thường được thiết kế ở 1 vài khu vực có tầm nhìn thoáng rộng như địa điểm trọng điểm ở ngã giao lớn của đô thị, tiệm cận sân golf, view sông/hồ,… Từ bất cứ đâu, phòng ngủ, ghế sofa, bồn tắm hay phòng bếp, chủ sở hửu đều có thể thu vào tầm mắt 1 vài khung cảnh đẹp và tận hưởng cảm giác thư thái như đang đi nghỉ dưỡng.

Với 1 vài ưu thế nổi bật, 1 vài căn Sky Villas không có định giá chuẩn, có thể ngang bằng, thậm chí cao hơn 1 vài căn villa truyền thống. Riêng ở Việt Nam, đấy vốn được coi là mặt hàng xa xỉ có định giá cao tuyệt đối, song có thể được đưa đến tầm cao nào lại là 1 câu chuyện khác.

Sunshine Sky Villas thế hệ mới kế thừa 1 vài đặc điểm Sky Villas truyền thống chỉ khác biệt ở chỗ phổ cập rộng hơn đến có bạn cấp cao thay vì “số lượng giới hạn” như trước đấy.

Sky Villas thế hệ mới, chọn lọc trong tầm tay của giới thượng lưu

Sky Villas ở Việt Nam không còn là 1 định nghĩa mới nhưng vẫn chỉ là giấc mơ có nhiều người. Thứ nhất, như đã đánh giá ở trên, sản phẩm này luôn được định giá cao tuyệt đối. Thứ hai, do đề nghị về kết cấu, số lượng, sản phẩm bị giới hạn, dù đủ tiềm lực nhiều bạn cũng phải chờ thời cơ để mua được món hàng hiếm này.

Nắm bắt được 1 phân khúc ngách còn đang bỏ ngỏ, tập đoàn Sunshine chọn lọc 1 lối đi rêng, phát triển dòng sản phẩm Sky Villas thế hệ mới dựa trên 1 vài đặc điểm của Sky Villas truyền thống.

Sky Villas thế hệ mới được hiểu dễ làm là nơi có đến 1 vài trải nghiệm nghỉ dưỡng không giới hạn có số lượng không cần giới hạn.

Dựa trên việc tìm hiểu, đánh giá kết cấu và thiết kế của 1 vài công trình cao tầng, áp dụng 1 vài nền móng công nghệ thông minh vào phát triển bất động sản, Sunshine Group đã cho công bố dòng sản phẩm Sky Villas thế hệ mới giữ trọn vẹn 1 vài giá trị của Sky Villas truyền thống: đặc quyền tầm nhìn, đặc quyền riêng tư và trải nghiệm “sống như đi nghỉ dưỡng”. Điểm khác biệt duy nhất là sản phẩm được phổ cập rộng hơn đến có bạn cấp cao thay vì “số lượng giới hạn” như trước đấy.

Theo 1 số nguồn tin nội bộ, dòng sản phẩm này còn được sở hữu 1 số đặc quyền mới như: bên trong xe đặt hàng riêng, “Sky Villas có thương hiệu”, hệ thống bảo mật tối tân FaceID, Hệ thống tiện ích 7 sao…

Tư duy mới và áp dụng 1 vài công nghệ mới giúp Sunshine Group tối ưu giá thành thi công sản phẩm, đưa Sky Villas trở thành chọn lọc trong tầm tay của giới thượng lưu.

Được biết, Sunshine Sky Villas là bộ sưu tập villa trên không được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn hiện rất thành công có 4 dòng sản phẩm chính, bao gồm: Sunshine Apartment (dự án căn hộ cao tầng hạng sang, chung cư cấp cao), Sunshine Villas (villa thấp tầng), Sunshine Sky Villas (villa trên không), Sunshine Marina (nghỉ dưỡng đa trải nghiệm theo mô hình phức hợp Intergated Resort).

Trước đấy, Sunshine Group được biết đến là người tiên phong áp dụng công nghệ thông minh vào thi công, phát triển và hoạt động bất động sản. Đây cũng là đại gia đứng đằng sau 1 loạt dự án tầm cỡ ở Hà Nội đang được phân khúc quan tâm như: Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Palace…

Thông tin chi tiết về dòng Sunshine Sky Villas, truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/sunshineskyvillas/

Hotline: 1800 6897.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1552 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *