Sky Villas Regent Residences Phu Quoc “ghi điểm” với tầm nhìn đắt giá

Sở hữu địa điểm có ưu thế ở Bãi Trường, Phú Quốc, Regent Residences Phu Quoc đang là điểm nóng lôi kéo sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản cao cấp trong và ngoài nước.

Tầm nhìn đắt giá nâng tầm cuộc sống

Được sống trong 1 không gian thoáng đãng, gần gũi hoặc hoà cộng môi trường xung quanh sẽ giúp cuộc sống của con người chất lượng hơn. Do đó, có một số thành thị đông đúc, không có nhiều dao động xanh môi trường xung quanh thì tầm nhìn của căn hộ chung cư có vai trò đặc trưng quan trọng trong việc có lại 1 không gian sống tha hồ, tự do và hưởng thụ cho chủ sở hửu. Với bất động sản nghỉ dưỡng, tầm nhìn còn trở thành 1 trong một số nhân tố chọn lọc sức quyến rũ cũng như giá trị của dự án.

Vẻ đẹp và sự thanh bình của một số bãi biển Việt Nam luôn là điểm đến lôi kéo khách du lịch trong và ngoài nước cho kỳ nghỉ dưỡng. Trên 75% khách quốc tế chọn lọc du lịch biển ở Việt Nam, đóng góp tới 71.5% tổng doanh thu du lịch lữ hành của cả nước.

Bởi vậy, một số loại hình bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang có ưu thế về tầm nhìn panorama ra biển luôn là một số chọn lọc đắt giá nhất, có tiềm năng tăng giá nhiều lần. Tuy nhiên, một số sản phẩm có đủ đặc tính trên có nguồn cung vô cộng khan hiếm do quỹ đất biển vốn hạn hẹp.

Tại Việt Nam, một số dự án có tầm nhìn panorama còn rất hạn chế, đa số tập trung ở một số căn hộ chung cư penthouse trên cộng của một số toà tháp – nơi không gian đủ rộng và linh hoạt để có thể có tầm nhìn này.

Tuy nhiên, có Sky Villas ở Regent Residences Phu Quoc, toàn bộ 42 căn villa trên không đều được kiến trúc có tầm nhìn panorama khoáng đạt và mở rộng, bao trọn 1 vùng môi trường xung quanh tuyệt mỹ. Tầm nhìn này còn có đến cho một số căn Sky Villas sự hài hòa, gần gũi có môi trường xung quanh, tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời và gió từ biển thổi vào.

Mở tiệc trên cao ở villa trên không ven biển là 1 trải nghiệm đáng giá.

Tổ chức một số bữa tiệc cho người thân và bạn bè ở Sky Villas có ban công tầm nhìn đắt giá luôn là trải nghiệm được giới thượng lưu ưa thích. Từ trên cao, ngắm nhìn biển cả thơ mộng, không gian xanh mát ở khu nghỉ dưỡng và thưởng thức một số món ăn ngon sẽ có lại một số trải nghiệm đặc trưng.

Sky Villas ở Regent Residences Phu Quoc – chọn lọc hoàn hảo cho đầu tư thế hệ mới

Trong vài năm gần đó, phân khúc bạn cao cấp đang càng ngày càng “khó chiều” hơn, một số nguyên tắc được đặt ra cho bất động sản nghỉ dưỡng càng ngày càng khắt khe. Không còn tập trung vào cao cấp của một số tiện ích nội khu, bên trong xe, một số nhà đầu tư bắt đầu tìm đến và không ngại chi trả cho một số tài sản có tính khẳng định tính một sốh và giá trị của chính bản thân.

Những nhân tố về giá trị sống, phong một sốh cá nhân và sự tự do riêng biệt cộng một số đặc quyền mà chỉ có 1 số ít người được có đang càng ngày càng đựợc giới thượng lưu quan tâm. Do đó, giới bất động sản phân tách Sky Villas sẽ là mô hình đầy tiềm năng của nhóm bạn này khi nó hoàn toàn thích hợp có tính một sốh và giá trị sống mà họ đang tìm kiếm. Và Regent Residences Phu Quoc là 1 ứng cử viên nặng kí chẳng thể bỏ qua.

Bên cạnh địa điểm ở Bãi Trường, Phú Quốc, một số căn hộ chung cư Sky Villas ở Regent Residences Phu Quoc còn thoả mãn một số nhà đầu tư bằng không gian nghỉ dưỡng gần gũi có môi trường xung quanh có tầm nhìn trực diện ra biển từ trên cao và sự khoan khoái của khí trời trong khi tận hưởng hồ bơi vô cực hướng thẳng ra biển trong chính căn hộ chung cư của mình.

Thoải mái đắm mình ở hồ bơi lớn giữa tầng mây trong 1 không gian riêng tư tối đa.

Sky Villas ở đó còn chắc chắn cho nhu cầu có không gian sống tiện nghi, cao cấp và riêng tư tối đa của giới thượng lưu bởi tỷ lệ thấp, số lượng giới hạn mỗi tầng chỉ có 6 căn.

Không chỉ vậy, Regent Residences Phu Quoc tiến hành hệ thống tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép chủ có tách riêng hai phòng ngủ của căn Sky Villa, tạo nên 1 nơi nghỉ dưỡng riêng biệt cho chủ sở hửu, đồng thời tối ưu hóa việc cho thuê phần còn lại.

Kể từ tháng 4/2018, Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) cộng có Formosa International Hotels Corporation đã đã đi vào hoạt động thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts có giá trị 39 triệu USD. IHG cũng đã đạt được thỏa thuận của một số bên để mua tiếp 49% cổ phần còn lại kể từ sau năm 2026. Thương vụ này 1 lần nữa khẳng định ‘ngôi vương’ của IHG trong giới nghỉ dưỡng toàn cầu, cũng như khẳng định sự bảo chứng kinh doanh của thương hiệu Regent.

Ông Steven Pan, Chủ tịch tập đoàn Formosa International Hotels Corporation chia sẻ, IHG và Tập đoàn chúng tôi có chung tầm nhìn thương hiệu và IHG có khả năng biến một số tham vọng của chúng tôi trở thành hiện thực. IHG có sự hiểu biết sâu sắc về một sốh duy trì và bảo vệ một số giá trị cốt lõi, một số điều khiến cho Regent trở thành 1 thương hiệu độc bản và đặc trưng, đồng thời cũng chắc chắn rằng Regent có thể phát triển và lớn mạnh trên phạm vi toàn cầu.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net