Sky C và Sky D dự án Imperia Sky Garden chính thức ra mắt

Vừa qua, chủ đầu tư dự án Imperia Sky Garden đã chính thức công bố Sky C và Sky D. Đây là hai tòa căn hộ cao tầng được giới chuyên gia phân tích là có tầm nhìn “triệu đô”, đẹp nhất của dự án.

Theo đại diện chủ đầu tư Imperia Sky Garden, dự án hướng đến cung cấp trọn vẹn mọi nhu cầu, tính 1 vàih của khách hàng. Bởi vậy, nếu khách hàng là người hướng ngoại, ưa thích sự sôi động của cuộc sống, thì đừng nên bỏ lỡ thời cơ có 1 vài căn hộ cao tầng hạng sang có tầm view toàn đô thị ở Imperia Sky Garden. Còn nếu khách hàng là người hướng nội, ưa thích sự yên tĩnh, suy tư, chiêm nghiệm thì 1 vài căn hộ cao tầng có hướng nhìn nội khu có khung cảnh “phong thủy hữu tình” ở dự án Vườn chân mây thực sự là sự chọn lọc tối ưu dành cho khách hàng. Chính vì hướng đến mọi đối tượng khách hàng nên sự kiện chính thức công bố Sky C và Sky D được 1 vài nhà môi giới nhận định sẽ tạo nên cơn sốt ở khu vực phía Nam Hà Nội nhìn chung và quận Hai Bà Trưng nói riêng.

Các căn hộ cao tầng ở Sky C và Sky D vừa được “bung hàng” kiến trúc quy mô rất hợp lý, từ 57,91m2 đến 105,21m2, có 2 hoặc 3 phòng ngủ thích hợp có toàn bộ mọi nhu cầu ở thực, đầu tư cho thuê hay để tích lũy của khách hàng. Anh Nguyễn Minh Chiến, 1 trong 1 vài người Thứ nhất chọn lọc căn hộ cao tầng gần 58m2 ở sky C cho biết. Anh sống 1 mình, nên căn hộ cao tầng quy mô “nhỏ xinh” này rất thích hợp có anh. Căn hộ nhỏ nhắn được chủ đầu tư kiến trúc rất khoa học, đầy đủ mọi 1 vài phòng công dụng và vẫn có tới 2 phòng ngủ riêng biệt để phục vụ khi nhà có khách hay thêm người. Tuy nhiên, điều anh đặc trưng yêu thích chính là tầm nhìn từ căn hộ cao tầng. Bởi từ ban công hay cửa sổ phòng ngủ anh đều có thể ngắm nhìn được khung cảnh đô thị.

Không giống như anh Chiến, chị Hoa ở Hoàn Kiếm, Hà Nội cho biết, ngay sau khi biết tài liệu Sky C và Sky D chính thức công bố, chị đã đến để nghiên cứu kỹ tài liệu về căn 3 phòng ngủ, hướng Tây Bắc nhưng phải có “view” vào nội khu. Bởi gia đình chị có người già, và chính mình làm nghiên cứu kỹ khoa học nên rất cần có không gian yên tĩnh. Chị cũng chia sẻ, trước Imperia Sky Garden, chị đã định chọn lọc căn hộ cao tầng ở Imperia Garden (dự án cũng do MIKGroup phát triển, ở 203 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân) do rất “kết” kiến trúc phong cảnh ở khối giữa của dự án. Tuy nhiên, do cơ quan chị 1 vàih khá xa dự án làm nên chị phân vân.

Và ngay sau khi biết MIKGroup tiếp tục phát triển Imperia Sky Garden ở quận Hai Bà Trưng, chị đã ngay lập tức đi nghiên cứu kỹ tài liệu về dự án. “Tôi thực sự tin tưởng vào đội ngũ kiến trúc sư mà MIKGroup chọn lọc để kiến trúc phong cảnh. Và tôi tin không gian sống ở Imperia Sky Garden cũng sẽ ấn tượng và đặc biệt như 1 vài dự án trước đây mà họ phát triển”. Chị Hoa hồ hởi cho biết thêm.

Những căn hộ cao tầng “view” nội khu luôn được khách hàng đặc trưng quan tâm.

Và theo 1 vài nhà môi giới, 1 vài căn hộ cao tầng ở Sky C và Sky D hút khách ngay sau khi được ra mắt không chỉ bởi 1 vài nhân tố “nội ở” của dự án mà còn do chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ của chủ đầu tư Imperia Sky Garden.

Ngoài giá phân phối được phân tích rất tranh đua so có nhiều dự án cộng phân khúc trong khu vực, khách hàng mua căn hộ cao tầng ở Imperia Sky Garden còn nhận được rất nhiều ưu đãi khác: Tặng ngay xe máy hãng Honda Lead 125cc trị giá 50 triệu đồng cho toàn bộ khách hàng đặt mua thành công căn hộ cao tầng sky C và D từ nay đến hết 31/10, được ngân hàng hỗ trợ vay tới 75% giá trị căn hộ cao tầng, khách hàng chọn lọc chi trả sớm còn được chiết khấu lên tới 5% giá phân phối và đồng thời được miễn phí phạt trả nợ trước hạn. Ngoài chính sách phân phối hàng về tài chính, chủ đầu tư còn có chương trình bốc thăm may mắn “Mua 1 căn có 2 căn” có giá trị giải thưởng lên tới 2,1 tỷ đồng. Và nhiều thời cơ có chuyến du lịch giá trị đi Châu Âu, Singapore, Phú Quốc.

Thông tin chi tiết về dự án điện thoại:

Hotline: 0919 88 33 99

Website: http://mik.imperiaskygarden.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net