SIMCity Premier Homes đưa bất động sản Việt Nam vươn tầm quốc tế

Sau vô vàn giải thưởng quốc tế cho Thành phố thông minh tốt nhất Đông Nam Á, SIMCity Premier Homes đã chính thức đánh dấu BDS Việt Nam trên bản đồ địa cầu.

Hãnh diện trong chương trình giảng ở ĐH Cornell – Mỹ nổi tiếng địa cầu

Lần Thứ nhất, SIMCity Premier Homes đã trở thành đề tài giảng dạy chính về mô hình chuẩn mực của 1 Thành phố thông minh ở ĐH Cornell – 1 trong những trường của hệ Ivy League tốt nhất nước Mỹ. Trước những sinh viên danh tiếng và những chuyên gia BĐS, SIMCity Premier Homes thực sự đã lôi kéo và trở thành cảm hứng cho toàn bộ khách mời vì những tiện ích cấp cao của mình. Được quy hoạch đặc trưng để đối lưu không khí môi trường xung quanh, SIMCity Premier Homes tạo ra 1 vùng tiểu khí hậu trong lành, mát rượi đặc biệt riêng giữa lòng Sài Gòn.

SIMCity Premier Homes đưa BĐS Việt Nam vươn tầm quốc tế - Ảnh 1.

Ông Michael Đặng – Chủ tịch Anpha Holdings thuyết giảng về mô hình “Thành phố thông minh SIMCity Premier Homes” ở Đại học Cornell (Mỹ).

Điểm đến của Học kỳ trên biển – Đại học Colorado Hoa Kỳ

Sự nổi tiếng của SIMCity Premier Homes không chỉ dừng trên đất Mỹ mà đã lôi kéo trường Đại học Colorado State University tổ chức khóa học trên du thuyền năm sao cấp cao chọn làm điểm đến cho hơn 600 sinh viên hoàn hảo từ toàn bộ những quốc gia trên địa cầu. “Semester at Sea” đặc quyền có du thuyền khởi hành từ San Diego – Mỹ có theo 40 giáo sư, 200 nhân viên phục vụ và 600 sinh viên đã đến học tập ở SIMCity Premier Homes trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Niềm vinh dự này đã khiến SIMCity Premier Homes không những trở thành 1 địa chỉ nổi tiếng quốc tế mà còn là sự hãnh diện cho toàn bộ cư dân của thành phố thông minh này.

SIMCity Premier Homes đưa BĐS Việt Nam vươn tầm quốc tế - Ảnh 2.

Ông Michael Đặng – Chụp hình kỷ niệm cộng đoàn sinh viên Đại học Colorado ở nhà mẫu dự án SIMCity Premier Homes.

Toạ lạc ở tâm điểm BĐS Khu Đông

Bên cạnh những giá trị được khẳng định có địa vị quốc tế, SIMCity Premier Homes nằm ở trọng điểm Khu hành chính Quận 9 và Khu Công Nghệ Cao, tâm lõi của quy hoạch Vùng thành phố thông minh do Thành phố mới ra mắt gồm Quận 9, Quận 2, Thủ Đức. Sự tập trung phát triển hạ tầng khu vực này tạo đà cho BĐS nối tiếp chuỗi tăng giá bền vững và trở thành tâm nóng của BĐS. Hàng loạt những dự án của Chủ đầu tư nước ngoài được ra mắt ở Khu Đông đã minh chứng cho sức hút của BĐS ở đó đối có dòng vốn FDI quốc tế.

SIMCity Premier Homes đưa BĐS Việt Nam vươn tầm quốc tế - Ảnh 3.

Tại SIMCity, toàn bộ những villa đều được thi công theo mô hình đơn lập có hồ bơi và sân vườn xanh mát bao bọc tạo nên dao động trời riêng biệt xứng tầm địa vị của những chủ sở hửu thành đạt.

Với kiến trúc sang trọng, nhà phố liền kề, shop-house và Biệt thự của SIMCity Premier Homes là tài sản đầu tư thông minh, vừa là nơi định cư cấp cao, vừa là tài sản đầu tư có lại lợi nhuận cao. Cùng có sự khan hiếm quỹ đất, sản phẩm nhà gắn liền có đất, đặc trưng được quy hoạch trong khu khép kín an ninh có đầy đủ tiện ích hơn căn hộ cao tầng cấp cao như hồ bơi, clubhouse, gym, nhà hàng, business lounge, công viên, hồ phong cảnh rộng đến 1ha, thì SIMCity Premier Homes đúng là 1 tài sản hiếm và quý. Dự án còn đặc trưng hút khách hơn khi đã có sổ đỏ từng lô và sẽ được bàn giao trong năm nay.

SIMCity Premier Homes đưa BĐS Việt Nam vươn tầm quốc tế - Ảnh 4.

SIMCity được quy hoạch trong khu khép kín an ninh có đầy đủ tiện ích hơn căn hộ cao tầng cấp cao như hồ bơi, clubhouse, gym, nhà hàng, business lounge, công viên, hồ phong cảnh rộng đến 1ha.

Để có 30 căn góc, villa, shop-house cuối cộng đẹp nhất dự án, bạn điện thoại điện thoại 24/7: 1800 6900, website: www.simcity.vn.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *