Shophouse Sorrento phong cách Ý hút vốn đầu tư

Giới đầu tư địa ốc đang xôn xao trước tài liệu gần 80% quỹ căn nhà phố thương mại Sorrento thuộc dự án Sun Premier Village Primavera đã có chủ chỉ trong 2 giờ đồng hồ của sự kiện công bố chính thức dự án

Vừa công bố, 80% nhà phố thương mại đã có chủ

Ngày 26/08 vừa qua, giới bất động sản chứng kiến 1 trong một số sự kiện lôi kéo đông đảo nhà đầu tư lâu năm ở Hà Nội và TP. HCM, đây là lễ công bố chính thức dự án Sun Premier Village Primavera.

Sun Premier Village Primavera lấy cảm hứng từ kiến trúc của thị trấn Amalfi (thuộc Italia) bên bờ Địa Trung Hải. Đây là dự án trọng tâm được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group, nằm ngay khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm, thuộc thị trấn An Thới, Nam Phú Quốc – nơi đang là tâm điểm của giới đầu tư địa ốc cả nước.

Dư chấn của nhà phố thương mại Sorrento còn kéo dài từ nay tới cuối năm. Bởi chỉ trong vỏn vẹn 2 tiếng công bố ở phân khúc then chốt Hà Nội, TP. HCM, 80% quỹ căn đã có chủ.

“Shophouse Sorrento thuộc dự án Sun Premier Village Primavera là hạng mục ưu tiên đầu tư của tôi thời gian này. Sorrento là 1 trong một số nhà phố thương mại Thứ nhất của thị trấn An Thới nên chắc chắn sẽ có lại một số thời cơ kinh doanh tốt”, anh Hoàng Anh – nhà đầu tư Hà Nội chia sẻ.

Trong vỏn vẹn 2 tiếng công bố ở phân khúc then chốt Hà Nội, TP. HCM, 80% quỹ căn đã có chủ.

Cũng theo anh Hoàng Anh, nguyên do anh chọn nhà phố thương mại Sorrento thời điểm này là bởi chính sách phân phối hàng phân phối hàng quyến rũ. Từ nay đến 07/09/2018, chủ sở hửu nhà phố thương mại sẽ nhận gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 3 tỷ đồng cộng công đoạn chi trả linh hoạt. Ưu đãi này chưa từng tiến hành có bất cứ dự án nào ở Phú Quốc.

Đại diện chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group khẳng định, công đoạn linh hoạt sẽ giúp chủ sở hửu một số nhà phố thương mại chủ động hơn trong việc chi trả, dễ dàng khi thu xếp vốn. Gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 3 tỷ đồng cũng góp phần giúp nhà đầu tư giải bài toán khó nguồn tài chính ban đầu.

Cạnh cáp treo Hòn Thơm – Đón trọn dòng du khách

Với một số nhà đầu tư có thâm niên, một số sản phẩm bất động sản hút vốn lớn như nhà phố thương mại Sorrento thường chỉ đếm trên đầu ngón tay. Trước hết, một số căn nhà phố thương mại Sorrento được đặt ở địa điểm đắc địa ngay cạnh ga đi cáp treo Hòn Thơm. Vị trí này cũng đồng nghĩa, nhà phố thương mại Sorrento sẽ đâyn trọn dòng khách đổ về mỗi ngày.

Cũng cần phải nhấn mạnh ngay rằng, thống kê từ Sở Du lịch Kiên Giang cho thấy, chỉ 8 tháng đầu năm 2018, Phú Quốc đâyn hơn 2.5 triệu lượt, tăng 122.7% so có cộng kỳ. Trong đây khách đổ về Nam đảo tăng lên từng ngày bởi hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng tỷ đô do Tập đoàn Sun Group đầu tư bài bản đang như thỏi nam châm lôi kéo du khách. Và cáp treo Hòn Thơm – tuyến cáp treo dài nhất địa cầu đang là 1 điểm đến đầy quyến rũ hút du khách trong và ngoài nước có trải nghiệm mới mẻ ngắm đại dương từ trên cao. Mỗi ngày, hàng nghìn người đổ về cáp treo Hòn Thơm. Con số này sẽ còn tăng theo cấp số nhân khi công trình Sun World Hon Thom Nature Park đã đi vào hoạt động, tăng lên thêm một số hạng mục cung cấp nhu cầu vui chơi vui chơi của du khách.

Chủ nhân một số nhà phố thương mại Sorrento sẽ thỏa sức phát triển một số nhãn hàng kinh doanh tiện ích du lịch bởi tổng diện tích mỗi nhà phố thương mại lên tới 120m2, kiến trúc linh hoạt 3-5 tầng. Và độc đáo, phân khu Sorrento có sân nội khu riêng – là nơi để du khách dừng chân, dạo bộ, hít hà bầu không khí biển cả… Những dao động “hở” này không chỉ giúp du khách thư giãn mà còn dễ “lôi kéo” họ shopping, thưởng thức ẩm thực, café, spa…

Và lợi đơn lợi kép

Sorrento nằm trong công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Primavera.

Điểm nhấn tạo nên ưu thế của nhà phố thương mại Sorrento còn chính bởi Sorrento nằm trong công trình nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Primavera. Nên nghiễm nhiên, Sorrento được hưởng lợi từ dòng khách ổn định, tìm đến lưu trú dài ngày bởi vững tin về thương hiệu, danh tiếng của chủ đầu tư. Các nhà phố thương mại sẽ không cần phải tự quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà vẫn luôn có lượng khách từ khu nghỉ dưỡng đổ về.

Ngoài ra, việc đầu tư bài bản, đồng bộ, chuyên nghiệp từ phong cảnh cho đến không gian bên trong xe cũng sẽ khiến một số nhà phố thương mại Sorrento luôn là 1 thứ tài sản được chắc chắn giá trị, không bị ảnh hưởng bởi một số tác động tiêu cực từ phân khúc chung. Còn như khẳng định của ông Dương Đức Hiển – Giám đốc bộ phận Kinh doanh miền Bắc và miền Trung, Savills Việt Nam, bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng, độc đáo là một số dự án biển thuộc khu du lịch trọng tâm, sẽ tiếp tục lôi kéo nhà đầu tư trong năm 2018 và thời gian tới.

Từ nay đến 07/09/2018, chủ sở hửu nhà phố thương mại phân khu Sorrento dự án Sun Premier Village Primavera tiếp tục được hưởng ưu đãi tài chính quyến rũ:

Khách hàng đăng ký nguyện vọng mua một số căn nhà phố thương mại thuộc phân khu Sorrento sẽ được nhận chương trình hỗ trợ kinh doanh lên tới 3 tỷ đồng.

Tiến độ chi trả quyến rũ và linh hoạt.

Thông tin chi tiết điện thoại: 1800 6505.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net