Savills Việt Nam chính thức cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản tại dự án Thăng Long Number One

Bắt đầu từ tháng 1/2018, Savills Việt Nam đã chính thức trở thành đơn vị quản lý và hoạt động cụm chung cư Thăng Long Number One, 1 phần của công trình căn hộ cao tầng – văn phòng – bán lẻ tọa lạc ở số 1 Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Bắt đầu bàn giao từ cuối năm 2014, dự án Thăng Long Number One đã đi vào hoạt động được hơn 3 năm. Từ tháng 1/2018, Savills Việt Nam đã chính thức tiếp quản khối căn hộ cao tầng của dự án và tiến hành cung cấp dịch vụ quản lý và hoạt động ở cụm chung cư Thăng Long Number One, bao gồm trên 1000 căn hộ cao tầng.

Cùng có khối văn phòng và bán lẻ, dự án có tổng quy mô trên 39,000 m2 được phân bổ ra 2 tòa nhà cao 40 tầng. Thăng Long Number One có phong cảnh môi trường xung quanh tươi xanh, cơ sở hạ tầng tân tiến, và hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm: nhà trẻ, sân tennis, trọng điểm thể thao, bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời, trọng điểm thương mại, và công viên trong tòa nhà.

Chia sẻ về sự tiếp quản này, bà Vũ Kiều Hạnh, Trưởng bộ phần Quản lý Bất động sản, Savills Hà Nội nói: “Khác có việc đồng hành quản lý dự án từ GĐ bàn giao, tiếp quản công tác quản lý BĐS ở 1 dự án đã đi vào hoạt động có một số thách thức riêng.

Một trong một số nhiệm vụ của Savills Việt Nam ở cụm chung cư Thăng Long Number One là phân tách một số quy trình quản lý hoạt động GĐ này của dự án và đưa ra một số điều chỉnh thích hợp.

Những một sốh tân về mặt nhân sự hay một sốh tân trong quy trình quản lý hoạt động và nội quy dự án đều hướng đến việc nâng cao chất lượng dịch vụ quản lý BĐS. Những một sốh tân này cần phải được tiến hành 1 một sốh mau chóng, kịp thời đồng thời khéo léo và tinh tế, tránh làm xáo trộn cuộc sống của cư dân dự án. Đây cũng chính là mục tiêu mà bộ phận quản lý BĐS của Savills Việt Nam hướng tới khi tiếp quản khối căn hộ cao tầng dự án Thăng Long Number One.”

Thăng Long Number One là 1 trong số một số dự án mới trong danh mục quản lý dao động 2,5 triệu m2 BĐS của Savills Việt Nam bên cạnh một số cái tên như The Eden Rose, Belleville Hà Nội, The Emerald v.v…

Một số dự án tiêu biểu trong danh mục quản lý BĐS này có thể kể đến StarLake, Mandarin Garden, Richland Southern, BIDV Tower, Capital Tower (Hà Nội), Saigon Pearl, The Vista, Avalon, Riviera Point, Masteri Thảo Điền (đô thị Hồ Chí Minh).

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *