Sau Quảng Ngãi, tỷ phú Trịnh Văn Quyết tiếp tục muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng tại Bình Thuận

Tập đoàn FLC Group vừa có cuộc làm việc có UBND tỉnh Bình Thuận về việc thực hiện dự án nông nghiệp công nghệ cao và dự án công trình du lịch sinh thái, vui chơi vui chơi, nghỉ dưỡng cấp cao FLC ở Bắc Bình.

Theo FLC Group, tập đoàn này đang nghiên cứu kỹ triển khai dự án khu phức hợp du lịch sinh thái, vui chơi vui chơi, nghỉ dưỡng cấp cao FLC Bình Thuận, vị trí chuẩn bị thuộc xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận.

Theo đây, có những ý tưởng là công trình du lịch sinh thái trên cơ sở khai thác những lợi thế về điều kiện môi trường xung quanh hiện có trong khu vực, thành thị gắn có không gian mặt nước, kết hợp có những biện pháp cây xanh nhữngh ly, cây xanh – TDTT hình thành nên 1 công trình vừa tân tiến vừa hài hoà có môi trường xung quanh, vấn đề được đặc thù quan tâm trong sự phát triển của tỉnh Bình Thuận.

Gắn kết những nhân tố điển hình phong cảnh đã đi vào hoạt động có thành thị tân tiến. Bảo tồn và phát huy tối đa giá trị những di tích lịch sử, văn hóa và phong cảnh. Không gian thành thị được hình thành trên cơ sở khai thác lợi thế hệ thống những tuyến giao thông mặt nước hiện có (kênh, mương, hồ và ao) kết hợp có những biện pháp kỹ thuật thành thị, đặc thù là biện pháp thoát nước môi trường xung quanh trên nền địa hình giai đoạn này. Khu vực dự án là khu vực đã phát triển du lịch, giá trị đất ngày 1 tăng lên, bởi thế, cần sớm lập dự án đầu tư bởi tính cần thiết và sự cấp bách của nó.

UBND tỉnh đã đề nghị Sở Kế hoạch Đầu tư phối hợp có những Sở ngành, địa phương liên quan rà soát lại tổng diện tích chồng lấn của Dự án Khu phức hợp du lịch sinh thái, vui chơi vui chơi, nghỉ dưỡng cấp cao có những dự án khác.

UBND tỉnh cũng đề nghị những ngành liên quan nghiên cứu kỹ, tham mưu cho UBND tỉnh, đề xuất UBND tỉnh đưa ra chọn lọc. UBND tỉnh căn bản thống nhất có mục tiêu của dự án vùng nông nghiệp công nghệ cao ở Bắc Bình.

Tuy nhiên, UBND tỉnh đề nghị phía FLC xác định rõ diện tích, phạm vi và thời gian lập dự án. Về phía địa phương, UBND tỉnh đề nghị những Sở, ngành, địa phương liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư triển khai những bước thứ hai, nhất là những tin tức, số liệu, tình trạng thổ nhưỡng, giải đáp thủ tục lập dự án…

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết tính “chơi lớn” ở Quảng Ngãi; cất nóc toà nhà cao nhất Việt Nam

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *