Sapa Jade Hill – BĐS nghỉ dưỡng núi sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh đặc biệt

Sapa Jade Hill là 1 trong những công trình nghỉ dưỡng núi đẳng cấp Thứ nhất của Việt Nam, đang lôi kéo những nhà đầu tư nhờ có nhiều lợi thế tranh giành đặc thù.

Vị trí đắc địa giữa phố núi Sa Pa nổi tiếng địa cầu

Sa Pa nằm ở độ cao 1.600m, tọa lạc bên dãy Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, nổi tiếng có ngọn Fansipan được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương; là vùng núi hiếm hoi còn lưu giữ được nét đẹp nguyên bản, hòa quyện đặc biệt giữa môi trường xung quanh và sắc màu văn hóa bản địa.

TripAdvisor – website du lịch lớn nhất địa cầu bình chọn “Sa Pa là chọn lọc tốt nhất cho 1 kỳ nghỉ hoàn hảo của năm”. Còn trang Thrillist.com của Mỹ phân tích “Sa Pa là 1 trong những điểm nhất định phải đến để tận hưởng thời tiết mát mẻ, ngắm ​​ruộng bậc thang và thung lũng thơ mộng, khám phá văn hóa đa sắc màu”.

Sapa Jade Hill – Vị trí đắc địa giữa phố núi Sa Pa nổi tiếng địa cầu. Ảnh: Nguyễn Khánh.

Sở hữu địa điểm đắc địa ở vùng núi nguyên sơ quyến rũ du khách này là dự án Sapa Jade Hill – công trình nghỉ dưỡng núi có quy mô 47ha của chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group (TGG). Lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng thung lũng Mường Hoa – top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất địa cầu, chính là 1 trong những lợi thế tranh giành khiến Sapa Jade Hill trở thành từ khóa được nhiều du khách tìm kiếm khi đến có vùng đất có đậm sắc màu phố núi này.

Tọa lạc ở nơi giao hòa có môi trường xung quanh, nhưng Sapa Jade Hill chỉ nhữngh trọng điểm thị trấn Sa Pa 1,8 km; vừa đủ gần để giúp du khách dễ dàng kết nối đến những điểm tham quan nổi tiếng, vừa đủ xa để tạm lánh sự ồn ã của thị trấn đang trong cơn chuyển mình để tái cấu trúc hạ tầng.

Có thể nói, Sapa Jade Hill là 1 nốt lặng hiếm có mà những bạn trai mến 1 Sa Pa nguyên bản đang muốn kiếm tìm.

Nơi bảo tồn môi trường xung quanh và văn hóa bản địa

Suốt 6 năm qua, chủ đầu tư dự án Sapa Jade Hill đã âm thầm gìn giữ từng cội samu quý giá – 1 giống thông ba lá gần biến mất khỏi Sa Pa; chăm sóc từng cây mận Tả Van mọc sâu trong lòng núi; bảo tồn từng bụi hồng cổ Sa Pa… Mỗi căn villa nơi đấy được kỳ công kiến trúc để thi công nương theo địa hình môi trường xung quanh.

Ngay từ những ngày đầu, chủ đầu tư đã biểu hiện tâm huyết kiến tạo dự án này thành 1 “Sa Pa thu nhỏ” giữa núi rừng đại ngàn, nơi lưu giữ toàn bộ đặc trưng Sa Pa từ cấu trúc tầng đá, hệ thực vật đến bản sắc văn hóa miền sơn cước của đồng bào những dân tộc Kinh, Mông, Dao, Tày, Giáy, Xa Phó và Hoa; thông qua những làm việc như: tổ chức chợ phiên trong dự án, những lễ hội đặc trưng của địa phương… Tất cả đều nhằm 1 mục tiêu và cũng là tôn chỉ phát triển dự án: bảo tồn những giá trị vô giá của đất trời và người dân bản địa.

Sapa Jade Hill thô mộc, nguyên bản có kiến trúc tinh tế.

Điều này không chỉ biểu hiện sự trân quý của chủ đầu tư có vùng đất Sa Pa mà còn cung cấp được mong muốn của du khách. Đó là được khám phá môi trường xung quanh và nghiên cứu cuộc sống rất đặc trưng của người dân vùng cao. Còn trong mắt những nhà đầu tư, vùng đất nào có tiềm năng lôi kéo du lịch, vùng đất đây chính là chọn lọc đầu tư khôn ngoan

Sản phẩm “ở sân chơi ít người”, tiềm năng sinh lời cao

Trong khi phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng biển đang dần bão hòa, Trường Giang Sapa Group có nhiều lợi thế về bí kíp, đã dũng cảm tiên phong đầu tư vào phân khúc nhà đất nghỉ dưỡng núi, bắt kịp có xu hướng tân tiến của địa cầu. Hơn thế, ở địa hình vùng núi, việc kiếm tìm được 1 quỹ đất hội tụ đầy đủ những nhân tố thích hợp về mặt môi trường xung quanh, văn hóa để phát triển thành công trình nghỉ dưỡng như Sapa Jade Hill thực sự là điều ít người làm được.

Thế nên để có 1 dự án nghỉ dưỡng núi 5 sao Sapa Jade Hill bề thế hình thành ngay địa điểm đắc địa bậc nhất Sa Pa như giai đoạn này, chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group (TGG) đã phải nỗ lực không ngừng trong nhiều năm để kiến tạo.

Trên thực ở, đầu tư vào nghỉ dưỡng núi là “sân chơi không dành cho đa số” nên sẽ tạo ra tiềm năng sinh lời lớn, nhất là ở những khu vực đang có tăng trưởng nóng về du lịch, được đầu tư vào phát triển hạ tầng mạnh mẽ như Sa Pa.

Nhìn ra địa cầu, có thể thấy nhiều quốc gia đang đầu tư rất mạnh cho mô hình nghỉ dưỡng núi. Hằng năm, Mỹ, Pháp và những nước châu Âu khác đầu tư hàng tỉ USD vào phát triển mô hình nhà đất nghỉ dưỡng núi và thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ. Riêng ở Georgia – đất nước có quy mô chủ yếu là địa hình núi – thu về hàng trăm triệu USD mỗi năm nhờ loại hình du lịch nghỉ dưỡng này. Cụ thể, chi tiêu tiềm năng của du khách vượt hơn 300 triệu USD, theo báo cáo của tổ chức kiểm toán quốc tế Ernst & Young vào năm 2015.

Có thể nói, vượt trên mọi giá trị đầu tư, Sapa Jade Hill còn có lại ý nghĩa chung tay bảo tồn bản sắc văn hóa Sa Pa để nơi này thật sự là di sản tinh thần cho thế hệ mai sau.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net