Sắp ra mắt bộ sưu tập biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine

Sunshine Group đang tiếp tục cho thấy địa vị dẫn đầu của mình trong phân khúc BDS siêu sang khi mạnh mẽ thâm nhập vào phân khúc này có bộ sưu tập villa sinh thái nội đô, biến điều chẳng thể trở thành có thể.

Với giới “siêu giàu”, thuộc về 0,01% dân số của địa cầu, dường như không có giới hạn cuối cùng dành cho sự cao cấp. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng trong quá khứ, khi 1 vài nhà phát triển BDS (bất động sản) kinh doanh theo hướng tập trung vào thế mạnh của mình, chào mời tới bạn sản phẩm có 1 vài lời “có cánh” mà bỏ qua nhu cầu thực sự của gia chủ.

Nhưng điều này sẽ 1 vàih tân, khi Sunshine Group đưa ra 1 vài sản phẩm bất động sản siêu sang, hướng thẳng vào nhu cầu thực sự của người giàu. Để làm được điều đây, dù không chia sẻ nhưng tập đoàn này hẳn đã phải đầu tư không nhỏ cho 1 vài nghiên cứu kỹ, cốt tìm cho ra được mong muốn chung của 1 vài yếu nhân trên địa cầu, và tìm 1 vàih thoả mãn chúng.

Đối có bất kỳ ai, ngôi nhà cũng là 1 dạng giới hạn cuối cùng. Với 1 vài người giàu có, ngôi nhà lại càng có 1 ý nghĩa độc đáo, chính là “Fort Knox” (kho vàng dự trữ bất khả xâm phạm) của mỗi người, nơi để họ cất trữ của cải và sống có đam mê của mình. Bộ sưu tập siêu xe sẽ chẳng thể trở thành hiện thực nếu không có 1 ngôi nhà có garage đủ lớn.

Những chai rượu vang First Growth sẽ không biết đặt đâu nếu trong nhà không có 1 hầm rượu tương xứng. Những tín đồ của 1 vài “cỗ máy thời gian” của Thụy Sỹ có 1 vài thương hiệu danh giá nhất của bộ tam thần thánh Patek Philippe, Vacheron Constantin và Audemars Piguet sẽ chẳng thể đã đi vào hoạt động ước nguyện về bộ sưu tập của mình, nếu ngôi nhà không đủ rộng để kê vào đây 1 chiếc tủ Watch Winder (tủ lên dây cót cho đồng hồ). Ngôi nhà có thể nói chính là nơi 1 vài đam mê của họ được nối dài, và kế thừa.

Sắp công bố bộ sưu tập villa sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine - Ảnh 1.

Nằm trong hệ thống dòng sản phẩm BDS cao cấp được phát triển bởi Sunshine Group, Sunshine Villas – Biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng nội đô – được phân tách bằng 1 vài tiện ích đỉnh cao đến từ sự tân tiến, cao cấp nổi bật.

Sắp công bố bộ sưu tập villa sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine - Ảnh 2.

Toàn bộ 1 vài dự án thuộc dòng Sunshine Villas đều tọa lạc ở 1 vài vị trí đẹp nhất trong đô thị.

Sắp công bố bộ sưu tập villa sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine - Ảnh 3.

Với trị trí tiên phong áp dụng công nghệ 4.0 ở Việt Nam, đối có dòng Sunshine Villas, Sunshine Group cũng nắm bắt và đi đầu xu hướng có hệ thống villa công nghệ tân tiến được có đầy đủ thiết bị SmartHome cùng 1 vài tiện tích thông minh, đưa cuộc sống chạm đến đỉnh cao của công nghệ.

Tuy nhiên, 1 vài ngôi nhà bởi thế vẫn chưa làm hài lòng trọn vẹn mong muốn của người giàu. Sunshine Group đã nghiên cứu kỹ và phát hiện ra rằng, villa sinh thái nơi mỗi cá nhân không chỉ được sống có đam mê của mình mà còn có thể trở về có môi trường xung quanh, mới là nhu cầu mong muốn thực sự của 1 vài yếu nhân quyền lực. Ở đây, đam mê của họ được nuôi dưỡng cùng sự thư thái của 1 vài bóng cây hay 1 vài tán tùng, hoặc 1 vài trảng cỏ xanh mướt nơi họ dượt vài gậy golf. Nhưng cuộc sống gần môi trường xung quanh, có khí hậu mát mẻ, ôn hòa trong 1 vài căn villa “lưng tựa vào núi, mặt hướng ra hồ/sông” (chuẩn cho villa sinh thái) dường như lại là điều không thực ở trong thế kỷ 21, khi nhu cầu gặp gỡ, thảo luận của con người càng ngày càng cao. Hiểu rõ điều này, Sunshine đi tới chọn lọc có tính 1 vàih mạng đối có phân khúc bất động sản siêu sang: Cho ra đời 1 vài căn villa sinh thái trong đô thị, hay còn gọi là villa sinh thái nội đô.

Có thể nói, villa sinh thái nội đô là điều mà không nhiều nhà phát triển BDS dám nghĩ tới (ngoại trừ Sunshine Group). Những dự án siêu sang trước đây luôn gắn mình có phong 1 vàih đế vương, ưu thế về vị trí địa lý, phong thủy nhưng chưa từng đưa thêm nhân tố sinh thái vào, bởi đây giống như 1 nhiệm vụ bất khả thi. Quỹ đất nội đô hạn hẹp đã khiến cho 1 vài nhà phát triển bất động sản có xu hướng đưa villa sinh thái ra ngoại thành, đồng nghĩa có việc không đặt ích lợi và 1 vài lợi ích, dễ dàng của bạn lên vị trí cao nhất – điều vốn đi ngược lại tôn chỉ hoạt động “Nói thật, làm thật, tạo nên giá trị thật” của Sunshine Group.

Sắp công bố bộ sưu tập villa sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine - Ảnh 4.

Những chi tiết tinh xảo cùng bộ sưu tập bên trong xe thương hiệu tạo nên tinh hoa sống thượng lưu cho chủ sở hửu có.

Với thế mạnh có 1 quỹ đất dồi dào, ở 1 vài vị trí đẹp trong đô thị, Sunshine Villas của Sunshine Group mới là câu trả lời cho mong muốn của giới “siêu giàu”. Những căn villa sinh thái nội đô này không chỉ giải quyết nhu cầu về phong cảnh xanh, không khí trong lành bao quanh mà còn giúp 1 vài yếu nhân có được liên kết quyền lực có 1 vài vị trí quan trọng của đô thị như: 1 vài cơ quan đầu não, 1 vài trọng điểm dân sinh, cảng hàng không. Và cho tới nay, chỉ duy nhất Sunshine Group là tập đoàn tiên phong làm được điều này, cho thấy cái tâm, cái tầm và tiềm lực nội ở để biến 1 vài điều vốn dĩ là bất khả thi trở thành thời cơ để phụng sự cùng đồng, đặt 1 vài điểm son lên bản đồ đô thị.

Sắp công bố bộ sưu tập villa sinh thái nghỉ dưỡng nội đô “made in” Sunshine - Ảnh 5.

Vượt qua 1 vài giới hạn bình thường và trở thành “điểm hẹn của 1 vài giấc mơ”, Sunshine Villas tiên phong kiến tạo 1 vài giá trị mới có định vị đỉnh cao.

Được biết, cùng có dòng sản phẩm Sunshine Villas, Sunshine Group sẽ có tới cho giới siêu giàu 1 vài chọn lọc mới là Sunshine Marina và Sunshine Sky Villas. Hãy cùng chúng tôi chờ đâyn 1 vài bài viết thứ hai về 1 vài dự án chiến lược này của tập đoàn Sunshine Group.

Sunshine Villas, bộ sưu tập chuỗi dự án villa sinh thái nghỉ dưỡng nội đô được phát triển bởi Sunshine Group – Tập đoàn tiên phong đưa công nghệ 4.0 trong quản lý và hoạt động dự án.

Để biết thêm về 1 vài căn Sunshine Villas dẫn đầu xu thế Urban Retreat Villas ở Việt Nam, truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/villassunshine/

Hotline: 18006735.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net