Sắp mở bán khu nhà phố thương mại duy nhất khu đô thị Nam Thăng Long

Vừa ở vừa kinh doanh, mô hình nhà phố thương mại đang là sản phẩm bất động sản hot nhất của phân khúc. Đặc biệt, ở khu vực Tây Hồ Tây khi nguồn cung nhà đất đang khan hiếm, 1 số căn nhà phố thương mại càng phát triển thành đắt đỏ và được giới đầu tư săn lùng.

Cơn sốt mới của phân khúc

Nhà phố thương mại hay còn gọi là nhà phố thực ở đã được nhiều chủ đầu tư phát triển. Tuy nhiên, phải tới mấy năm trở lại đây, phân khúc này mới thực sự sôi động bởi 1 số chủ đầu tư chú trọng hơn và đặc trưng đưa ra 1 số sản phẩm có nhiều thế mạnh nổi bật.

Theo khảo sát phân khúc, số lượng 1 số dự án có phân khúc nhà phố thương mại không nhiều. Chỉ tập trung ở 1 số chủ đầu tư có tiềm lực và 1 số dự án hạ tầng đồng bộ. Được coi là hàng hiếm nên 1 số dự án mở phân phối đều ghi nhận thanh khoản cao, thậm chí có dự án cháy hàng trước thời điểm mở phân phối ở 1 số khu vực nội đô như Cầu Giấy, Hồ Tây.

Lý do, nhà phố thương mại luôn được nhà đầu tư quan tâm bởi 1 số sản phẩm này đều được giả dụ “con cưng” của chủ đầu tư. Các chủ đầu tư thường có xu hướng chọn lọc 1 số địa điểm đắc địa, trọng điểm để thi công nhà phố thương mại.

Mỗi dự án đều chọn kiến trúc đặc trưng ấn tượng cho nhà phố thương mại như là bộ mặt của dự án. Các kiến trúc đều được chăm chút cẩn trọng nhằm tạo nét riêng biệt như khu phố kiểu Mỹ, châu Âu,…

Nhờ vào địa điểm trọng điểm của dự án nên dãy nhà phố thương mại luôn có lợi thế rất lớn về tiếp cận bạn. Đây là nhân tố quan trọng để tăng giá trị của bất động sản kinh doanh và cho thuê.

Bên cạnh đây, nhà phố thương mại luôn hạn chế về mặt số lượng. Đặc biệt, ở 1 số khu vực trọng điểm quỹ đất khan hiến như Cầu Giấy, Hồ Tây, 1 số sản phẩm nhà phố thương mại luôn cháy hàng. Theo phân tích của 1 số chuyên gia, nhà phố thương mại ở khu vực này chắc chắn sẽ càng ngày càng tăng giá trị theo thời gian.

Nhà phố thương mại Tây Hồ Tây đắt khách

Môi trường sống tốt nhất Hà Nội, giao thông dễ dàng và giá trị nhà đất luôn tăng, khu vực Tây Hồ Tây luôn được phân tích là 1 khu vực sôi động của phân khúc bất động sản. Với loại hình nhà phố thương mại, người mua bỏ 1 vốn hưởng bốn lời: môi trường sống, giao thông – tiện ích, cho thuê và giá đất tăng.

“Một vốn bốn lời” khiến nhà phố thương mại dự án Sunshine City hút khách.

Một trong 1 số dự án đang được 1 số nhà đầu tư phân tích cao bởi chắc chắn 4 nhân tố quan trọng trên là khu nhà phố thương mại ở dự án Sunshine City nằm trong khu thành thị Nam Thăng Long. Được phát triển bởi Sunshine Group – top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2017, hạng mục này nằm trong công trình khu thành thị Sunshine City – dự án có diện tích đầu tư lên đến 5000 tỷ đồng.

Cả dự án chỉ có duy nhất dao động 70 căn nhà phố thương mại, đều ở địa điểm trọng điểm có mặt các con phố rộng, dễ dàng cho kinh doanh buôn phân phối và cho thuê. Khu vực tầng trên dành cho chủ nhà có thể ở. Tất cả 1 số căn nhà phố thương mại đều có sổ đỏ chắc chắn về mặt pháp lý. Đây cũng là khu nhà phố thương mại duy nhất ở khu thành thị Nam Thăng Long – nơi được ví là “khu nhà giàu” của Hà Nội, thừa hưởng nhiều tiện ích đỉnh cao của khu thành thị Sunshine City cao cấp.

Với 1 số thế mạnh nổi bật, nhà phố thương mại Sunshine City là 1 trong 1 số chọn lọc thông minh của nhà đầu tư.

Với sản phẩm nhà phố thương mại Sunshine City, chủ đầu tư sẽ làm làm hài lòng bạn đang có nhu cầu có bất động sản khu vực Tây Hồ Tây và tăng thêm lợi thế nhờ kinh doanh và cho thuê lại. Khảo sát thực ở cho thấy, số lượng 1 số dự án có sản phẩm nhà phố thương mại ở khu vực này rất ít. Trong khi đây, để có nhà mặt phố hoặc cho thuê lại để kinh doanh ở 1 số khu vực kế bên đều khá đắt đỏ. Chính bởi thế, nhà phố thương mại Sunshine City sẽ phần nào giải tỏa nhu cầu của 1 số nhà đầu tư.

Cùng có sự mở rộng của khu vực Hồ Tây có nhiều tuyến các con phố mới mở, 1 số tiện ích khác như khu vui chơi vui chơi, công viên, trọng điểm thương mại đi vào vận hành, khu vực này sẽ phát triển thành sôi động và giá nhà đất sẽ càng ngày càng tăng cao. Đây là thời điểm hợp lý để 1 số nhà đầu tư xuống tiền có 1 số sản phẩm bất động sản gắn liền có đất.

Có thể nói, khu nhà phố thương mại Sunshine City đang là thời cơ sinh lời tốt trên phân khúc. Các nhà đầu tư cần nhanh tay nắm bắt để trở thành 1 số chủ sở hửu cao cấp của cuộc sống thượng lưu.

Để biết thêm tài liệu tin chi tiết về nhà phố thương mại Sunshine City, xem xét ở:

Website: http://city.sunshinegroup.vn/khu-thap-tang/

Hotline: ‎0868206886.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *