Sắp mở bán dự án cuối cùng có view trực diện sông và biệt thự lâu đài Chateau

Là dự án duy nhất còn lại của khu Nam có view tuyệt đẹp trực diện sông và villa lâu đài Chateau, song giỏ hàng dự án Hưng Phúc Premier vô cùng khan hiếm khi nguồn cung vỏn vẹn chỉ 192 căn hộ chung cư.

Sau thành công của dự án Urban Hill có tỷ lệ tiêu thụ đạt 96% trong sự kiện mở phân phối, mới đó, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tiếp tục công bố dự án mới – Hưng Phúc Premier.

Điểm chung của cả hai dự án là diện tích nhỏ, nhưng lại được đầu tư khá nhiều trong phần tiện ích nội khu, thậm chí có một vài hạng mục mà chưa dự án nào trước đó được bố trí. Cụ thể, Urban Hill gồm 164 căn hộ chung cư, nhưng có đến 2 tầng hầm và có khối đế thương mại có tổng qui mô sàn lên đến gần 5.500m2. Trong khi đó, Hưng Phúc Premier cũng chỉ có 192 căn hộ chung cư và có 1 hồ bơi xuyên sáng đặc biệt.

Tính đến thời điểm này, Hưng Phúc Premier là công trình duy nhất ở Phú Mỹ Hưng có hồ bơi xuyên sáng. Ngay cả trên địa cầu, GĐ này chỉ 1 số ít công trình có kiến trúc hồ bơi này.

Hưng Phúc Premier là dự án căn hộ chung cư thứ 9 được triển khai trong khu Nam Viên – khu nhà ở được quy hoạch theo phong một vàih nghỉ dưỡng hạng sang của Phú Mỹ Hưng. Vì vậy, trong định hướng chiến lược, chủ đầu tư cho biết, bên cạnh Khu Thương mại Tài chính Quốc tế, khu The Crescent thì việc đẩy mạnh đầu tư cho khu Nam Viên sẽ được tập trung nhiều nhất.

Theo một vài chuyên gia, đó là điểm sáng đáng chú tâm để một vài nhà đầu tư lẫn người mua nhà yên tâm trước khi xuống tiền. Bởi thực ở phát triển của thành thị Phú Mỹ Hưng đang đi vào GĐ hoàn chỉnh, quỹ đất để làm dự án nhà ở cũng đã gần hết và đa số kế hoạch đầu tư sẽ thiên về dự án thương mại, văn phòng… và tăng thêm tiện ích, dịch vụ thành thị. Do đó, có thể trong tương lai gần, giá nhà đất ở Phú Mỹ Hưng sẽ không tăng quá nóng và đột biến như GĐ trước mà thay vào đó là sự tăng trưởng đảm bảo, bền vững.

Đặc biệt, Hưng Phúc Premier là 1 trong số rất ít dự án 1 lúc có cả không gian năng động và yên tĩnh nhờ mặt các con phố hướng Đông Bắc là đại lộ Nguyễn Lương Bằng; còn hướng Tây Nam giáp giới khu villa có tầm nhìn rộng mở và không bị giới hạn về hướng sông phong cảnh.

Đường Nguyễn Lương Bằng rộng 48m, được quy hoạch là đại lộ thương mại của Phú Mỹ Hưng. Tuyến các con phố này kết nối một vài khu công dụng trung tâm của thành thị gồm khu Nam Viên, Thương mại Tài chính Quốc tế, The Crescent, Midtown và Y tế chăm sóc sức khỏe.

Hưng Phúc Premier gồm 2 tòa nhà cao 15 tầng trong đó, khối đế chung của hai tòa nhà cao 3 tầng. Dự án được thi công trên khuôn viên đất rộng hơn 5.000m2, tỷ lệ thi công chỉ hơn 43%, phần qui mô đất còn lại được dành cho một vài công trình phong cảnh, lối dạo bộ, hoa viên bậc thang, giao thông nội khu…

Dự án gồm 192 căn hộ chung cư có qui mô sử dụng phong phú từ 62~187m2. Trong đó, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ chiếm gần 60% cơ cấu sản phẩm, căn hộ chung cư 3 phòng ngủ chiếm hơn 37% và số còn lại là Penthouse. Ngoài ra, Hưng Phúc Premier còn được quy hoạch thêm 17 cửa hàng có cấu trúc 2 tầng, có qui mô sàn sử dụng 92~159m2 phù hợp cho nhiều loại hình kinh doanh. Vì vậy, ngay khi dự án được đưa vào sử dụng, gần như một vài dịch vụ tiện ích thiết thực cho cư dân cũng có thể được cung cấp đồng thời.

Vị trí của Hưng Phúc Premier càng phát triển thành đắt giá, hiếm có khi đó cũng là dự án duy nhất cuối cùng của khu Nam có view trực diện dòng sông phong cảnh và ôm trọn tầm nhìn khu villa sang trọng bậc nhất Phú Mỹ Hưng nói riêng và cả TP.HCM nhìn chung: lâu đài Chateau và Mỹ Phú.

Hưng Phúc Premier được định vị thuộc phân khúc đẳng cấp và dự án sẽ được bàn giao nhà theo nguyên tắc đã đi vào hoạt động căn bản. Đại diện thương hiệu Porcelanosa chia sẻ, “việc Phú Mỹ Hưng chọn chất liệu của Porcelanosa nghĩa là đã thành công trong việc có đến sự sang trọng, chất lượng tiện nghi và một vài trải nghiệm không gian sống thực sự đẳng cấp cho cư dân.” Được biết, Porcelanosa là 1 trong số rất ít doanh nghiệp trên địa cầu được cung ứng vật tư cho một vài dự án của Hoàng Gia Anh.

Không chỉ sử dụng chất liệu đẳng cấp, thiết bị nhà tắm nhập từ Tây Ban Nha cho bên trong xe, một vài khu vực cùng đồng như sảnh, hành lang… của Hưng Phúc Premier cũng được sử dụng loại gạch có lý do từ Tây Ban Nha.

Hiện nay, Phú Mỹ Hưng cũng đã mở cửa đón khách tham quan căn hộ chung cư mẫu của dự án có nhiều hạng mục được triển khai theo thực ở chất liệu dùng cho công trình. Theo chủ đầu tư khách quan tâm có thể xem đó là thực chứng để hình dung, hiểu rõ về căn nhà mà mình sẽ mua gồm một vài hạng mục nào được đã đi vào hoạt động và chất liệu sử dụng ra sao khi được bàn giao.

Căn hộ Hưng Phúc Premier được đầu tư rất mạnh về bên trong xe, chất liệu thi công đẳng cấp.

Theo kế hoạch, dự án sẽ được chào phân phối trong tháng 8 này. Khách mua nhà sẽ nhận bàn giao căn hộ chung cư vào Quý III/2020.Tìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net