Sắp khai trương khách sạn 18 tầng dưới lòng đất tại Trung Quốc

Khách sạn này cần đến một vài biện pháp kỹ thuật hiện đại và hơn 5.000 người tham dự vào quá trình thi công…

Sau 1 thập kỷ thi công, khách sạn dưới lòng đất Shimao Wonderland InterContinental nội khu 1 mỏ đá bỏ hoang một vàih Thượng Hải, Trung Quốc dao động 35km chuẩn bị khai trương vào tháng 10 tới, CNN cho biết.

Khách sạn này có 18 tầng, trong đấy 16 tầng được xây hoàn toàn dưới lòng đất và 2 tầng còn lại chìm bên dưới hồ sâu 10m.

Shimao Wonderland InterContinental được thi công bởi Atkins – doanh nghiệp Anh đứng sau khách sạn xa xỉ Burj Al Arab ở Dubai. Khách sạn này cần đến một vài biện pháp kỹ thuật hiện đại và hơn 5.000 người tham dự vào quá trình thi công.

Hầu hết trong số 336 phòng của khách sạn – trừ một vài phòng ở dưới nước, đều có ban công có hướng nhìn ra một vài thác nước nhân tạo được thi công bên thành mỏ đá.

2 tầng dưới nước sẽ có 1 nhà hàng, phòng khách, bể cá, bể bơi và trọng điểm thể thao dưới nước. Với một vài người mê mạo hiểm, khách sạn này tận dụng địa điểm nội khu mỏ đá để kiến trúc một vài trò chơi như nhảy bungee và leo núi.

Tọa lạc gần dãy núi Sheshan, rừng quốc gia Sheshan và vườn thực vật Chenshan, khách sạn Shimao Wonderland InterContinental, có tổng qui mô 61.000 m2, nhắm tới một vài du khách hướng đến môi trường.

Kiến trúc của khách sạn này được kiến trúc nhằm giảm tác động đến môi trường bằng việc đưa đa số không gian thi công vào nội khu mỏ đá. Ngoài ra, khách sạn cũng sẽ sử dụng năng lượng mặt trời và địa nhiệt cho một vài vận hành mỗi ngày.

Tại đấy cũng có phần mái có thảm thực vật hòa vào không gian xanh xung quanh, là nơi cho du khách nghỉ ngơi và khám phá.

Đà Nẵng: Phát hiện thêm vô vàn sai phạm nghiêm trọng ở Tổ hợp khách sạn Mường ThanhTìm hiểu thêm tài liệu:
==> huyen nha be co bao nhieu xa
==> Danh sach Vietcombank nha be
==> Cầu Thủ Thiêm 3
==> Cầu Thủ Thiêm 4
==> Cầu Thủ Thiêm 2
==> Cầu Bình Khánh

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net