Sàn VRM mở bán những căn hộ đẹp nhất Monarchy tại Hà Nội ngày 1-4

Ngày 1-4 tới, sàn chuyển nhượng BDS VRM sẽ chính thức mở phân phối những căn hộ chung cư đẹp nhất khu phức hợp Monarchy Block B ở Hà Nội. Cơ hội đầu tư cho giới đầu tư BDS ở Hà Thành.

Monarchy – Ngọc sáng sông Hàn

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy là dự án căn hộ chung cư lớn nhất của doanh nghiệp cổ phần đầu tư và phát triển nhà Đà Nẵng, được chủ đầu tư chú trọng từ khâu thiết kế, thiết kế, hạ tầng đến không gian nghệ thuật sống. Là dự án căn hộ chung cư vượt trội ở Đà Nẵng giai đoạn này.

Vị trí quyến rũ bên sông Hàn: Lựa chọn cho mình 1 địa điểm đẹp ở khu đất 4 mặt những con phố, hướng mặt ra dòng sông Hàn thơ mộng và ngự trên mặt những con phố tuyến những con phố du lịch Trần Hưng Đạo. Monarchy là trọng điểm của những tụ điểm du lịch Đà Nẵng: Gần biển, sát sông, ngay trọng điểm đô thị, cạnh bến du thuyền Đà Nẵng. Từ địa điểm căn hộ chung cư có thể view toàn Đà Nẵng, ngắm cầu Rồng – Sông Hàn, view biển, núi Ngũ Hành hùng vĩ và là địa điểm dễ dàng để ngắm những tràn pháo hoa quốc tế.

Sàn VRM mở phân phối những căn hộ chung cư đẹp nhất Monarchy ở Hà Nội ngày 1-4 - Ảnh 1.

Vị trí ngắm pháo hoa quốc tế hoàn hảo.

Khu phức hợp nghỉ dưỡng Monarchy – Nơi môi trường xung quanh giao thoa cộng phố thị: Monarchy xanh 1 góc trời Đà Nẵng khi tỷ lệ thi công chỉ chiếm 40%, không gian xanh còn lại của khu phức hợp thật sự khiến cho cuộc sống bó hẹp nơi phố thị được giải tỏa.

Sàn VRM mở phân phối những căn hộ chung cư đẹp nhất Monarchy ở Hà Nội ngày 1-4 - Ảnh 2.

Căn hô Monarchy – Nơi môi trường xung quanh giao thoa cộng phố thị.

Căn hộ Monarchy – Tiện ích trong tầm tay bạn: Ngoài không gian xanh có hơn 30 tiện ích nội khu tích hợp như: hồ bơi, phòng tập gym sân khấu ngoài trời, vườn dạo bộ… thì căn hộ chung cư nghỉ dưỡng Monarchy còn được nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi sự thông minh từ việc áp dụng công nghệ Smarthome trong những thiết bị và tạo dựng bãi đổ xe thông minh, hệ thống an ninh chắc chắn.

Căn hộ Monarchy – Trao niềm tin trọn vẹn: Với tính pháp lý minh bạch, bạn có căn hộ chung cư Monarchy được có sổ Hồng lâu dài, được đăng ký hộ khẩu là công dân đô thị đáng sống Đà Nẵng. Ngoài ra, căn hộ chung cư Monarchy cho phép người nước ngoài mua và có. Chính vì điều này mà Monarchy khẳng định được địa điểm của mình ở 1 đô thị biển phát triển căn hộ chung cư nghỉ dưỡng mạnh mẽ như Đà Nẵng.

Monarchy – Nơi đầu tư thông minh

Căn hộ khu khu phức hợp nghỉ dưỡng Mopnarchy tòa B những căn đẹp nhất được mở phân phối ở: Ba Đình – Hà Nội vào ngày 1 tháng 4 sắp tới có mức giá từ chủ đầu tư, chiết khấu lên đến 6%/ căn ngày mở phân phối.

Ngoài mức giá hợp lý chỉ hơn 500 triệu khi chi trả 25% giá trị căn hộ chung cư, sàn chuyển nhượng BDS VRM còn thực hiện chính sách phân phối hàng ưu đãi riêng cho bạn ngày mở phân phối: Khách hàng mua 2 căn trở lên tặng ngay voucher 25 triệu đồng; Khách hàng mua lẻ tặng ngay voucher 10 triệu đồng.

Gía trị voucher có thể được quy đổi thành tiền mặt hoặc chiết khấu trực tiếp vào giá trị căn hộ chung cư chuyển nhượng tùy theo nhu cầu của bạn. Hơn nữa, Khách hàng đến có ngày mở phân phối sẽ có thời cơ có nhiều quà tặng giá trị quyến rũ: Ti vi, máy giặt, lò vi sóng…

Cơ hội đầu tư cho những nhà đầu tư BDS Hà Thành, có mức lợi nhuận hơn 12%/ năm, giá trị không ngừng tăng lên trong tương lai và tính thanh khoản cao. Đầu tư căn hộ chung cư Monarchy là chọn lọc thông minh cho mọi nhà.

Thông tin mở phân phối:

Thời gian: 09h00 Ngày 01/04/2018

Địa điểm: Ba Đình, Hà Nội

Thông tin điện thoại chi tiết dự án

Sàn chuyển nhượng BDS VRM – đơn vị danh tiếng danh tiếng Đà Nẵng

200 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng

Hotline: 0914106080

Website: http://monarchyapartment.com/

Bạn đang xem chuyên mục blog ở Canhoorchidpark.net

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *